รีวิว Nanlite Litolite 5C RGBWW ไฟ พกพา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้ 36000 สี ใช้งานต่อเนื่องได้ 90 นาที

คุณสมบัติของ Nanlite Litolite 5C RGBWW

 • ไฟ RGB ขนาดพกพา เล็กเบาเท่าฝ่ามือ 108 × 22 × 60 mm น้ำหนักเพียง 130 กรัม ใส่กระเป๋ากางเกงได้
 • ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่อง
 • เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) 
 • ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 
 • ปรับความสว่าง ความเข้มเเสงได้ตั้งเเต่ 0-100%  เพื่อรองรับการทำงานที่เเตกต่างและหลากหลาย
 • หน้าจอ OLED เห็นชัด เมนูชัดเจนเข้าใจง่าย 
 • ปรับการทำงานง่ายด้วยปุ่มปรับตั้งค่า ปรับเปลี่ยนการใช้งานรูปเเบบเเสงสว่างได้ทั้ง CCT, HSI, EFFECT และปรับเพิ่มลดเเสงสว่าง
 • ความสว่าง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร ปรับเข้ากับการทำงานได้หลายเเบบ มี light diffuser มาให้ เพื่อเเสงที่ละมุนนุ่มให้องศาเเสง 45 ° – 253 ° 
 • เอฟเฟคเเสง 15 แบบเติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสันและแสงแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟคให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 
 • แถบเเม่เหล็กช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ
 • ชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank ได้ เเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาทีหลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ
 • ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth และอัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้ผ่านช่อง USB 
 • ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีอุปกรณ์เสริมรองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานด้วย battery grip

1.ไฟ RGB ขนาดพ็อกเก็ต พกง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เปลืองเเรง

Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไฟ RGB ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 130 กรัม บางเเละเล็กขนาดฝ่ามือ พกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ เก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ พกไปทำงาน เดินทางก็สะดวกหยิบใช้งานง่ายให้ความคล่องตัว จะหยิบมาวางหรือจะถือไว้เพื่อเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุดก็ง่าย เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว 

2.เพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด เติมสีสัน ปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไปที่ช่วยเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด เพื่อให้วัตถุ หรือบุคคลมีความโดดเด่นด้วยแสงสว่างหรือสีสันที่เติมเเต่ง โดยให้ความสว่างสูงสุด 2351 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร เพิ่มความสว่างให้ตัวเเบบ วัตถุ สินค้าแสดงรายละเอียดครบ เเสงสีสวยงาม ทั้งยังใช้ตกเเต่งเเสงสีสร้างมิติให้ภาพเเละวิดีโอ เเต่งเติมสร้างสีสันให้กับสตูดิโอ และปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% ซึ่งช่วยปรับให้ได้เเสงละมุนมากน้อยตามที่ต้องการ

3.ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า สีตรง ไม่เพี้ยน

ปรับอารมณ์ สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย เปลี่ยนรูปเเบบการให้เเสงสว่างได้ สำหรับใช้ตกเเต่งสถานที่ หรือฉากถ่ายทำ ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (CRI/TLC 95/97) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน

4.เเต่งฉากหลัง ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้อง ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล สร้างเอฟเฟคให้ภาพนิ่งได้ทั้งยังให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 

แสงสว่างเเละสีสันที่ปรับเเต่งได้ ช่วยสร้างเอฟเฟคให้ภาพดูมีมิติเเละให้สีสันที่สวยงามสร้างความน่าสนใจให้กับงานภาพเเละวิดีโอ หรือจะเลือกใช้งานเพื่อตกเเต่งมู้ดและโทนของห้อง เเต่งฉากหลัง ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคลก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะกับ Creator และ Videomaker ที่ต้องการงานที่ดูโดดเด่นเเละมีสไตล์

5.หน้าจอ OLED เห็นชัด เมนูชัดเจนเข้าใจง่าย ปรับการทำงานง่ายด้วยปุ่มปรับตั้งค่า 

ปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานรูปเเบบเเสงสว่างได้ทั้ง CCT, HSI, EFFECT และปรับเพิ่มลดเเสงสว่างด้วยปุ่มควบคุม ใช้งานง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นคนเริ่มต้นใช้งานก็ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย  

6.เติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสัน สร้างอารมณ์ร่วมด้วยเอฟเฟคแสง  15 แบบ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟคให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 

จังหวะการกะพริบเเละเเสงวาบเเบบต่าง ๆ ที่มีมากกว่า 15 แบบ เช่น เเสงเลียนเเบบเเสงเเฟลช เเสงฟ้าผ่า เเสงจากระเบิด พลุไฟ ที่ช่วยให้อารมณ์เเละความรู้สึกคล้อยตามไปกับเรื่องที่นำเสนอในงานวิดีโอ สะดวกโดยที่ไม่ต้องสร้างเเสงเอง เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่สร้างเรื่องราวและกระตุ้นความรู้สึกไปตามเนื้อเรื่อง 

7.เเม่เหล็กช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด วางได้เเม้พื้นที่จำกัด ติดตั้งง่าย ถอดเก็บง่าย

Nanlite Litolite 5C RGBWW มีเเถบเเม่เหล็กที่ยึดอย่างเเน่นหนาเพื่อยึดติดกับพื้นผิวตามจุดที่ต้องการ โดยเฉพาะวัสดุที่มีพื้นผิวเหล็กยึดเเน่นง่ายดายและถอดเก็บได้ง่ายดายอีกด้วย ขนาดที่เล็กของไฟ จึงง่ายที่จะจัดวางตามจุดต่าง ๆ ถึงเเม้มีพื้นที่จำกัด

8.เพลิดเพลินกับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอแบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 90 นาที 

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW รองรับการทำงานทั้งในเเละนอกสตูดิโอชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank ได้ แบตเตอรี่ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 90 นาที หลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง จึงทำให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องเพลิดเพลิน 

9.ควบคุมการทำงานผ่าน BLUETOOTH และอัพเกรด FIRMWARE สำหรับการใช้งานได้

การควบคุมการทำงานจากระยะไกลผ่านมือถือได้ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเพื่ออัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ผ่านพอร์ต USB จึงควบคุมการทำงานได้ง่ายสะดวก เหมาะสำหรับ YouTuber หรือ Videomaker ที่ต้องทำงานเพียงลำพัง 

10.ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วางตามจุด ยึดกับขาตั้ง

เพื่อช่วยในการปรับใช้งานได้อย่างเต็มที่ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW มี Light Diffucer มาให้ในชุดเพื่อปรับให้เเสงสว่างนุ่มละมุน ทั้งยังปรับสีสันได้ตามใจผู้ใช้ รูปแบบการให้เเสงที่เเปลกตา เเละกระเป๋าสำหรับพกพา รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้ง

นอกจากนี้ยังมี battery grip และถุงกันน้ำสำหรับการให้เเสงใต้น้ำ เเละป้องกันความเสียหายที่เกิดจากการทำงานในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อความเสียหายที่เกิดจากน้ำ (ไม่ได้รวมมาในชุด) เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้อย่างเต็มที่

 

11.เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟเสริมสำหรับถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ ทั้งยังประกันศูนย์มีปัญหาติดต่อศูนย์บริการได้ทั่วประเทศ

คุณสมบัติเรื่องการปรับเเต่งเเสงสี เเละขนาดที่เล็กพกพาได้ง่าย จึงสามารถตอบโจทย์การทำงานที่มีสไตล์ต้องการความคล่องตัว ทั้งการให้เเสงสว่างหรือการสร้างเอฟเฟคเเสงสีที่น่าสนใจให้ภาพถ่ายเเละงานวิดีโอ ทั้งยังมีศูนย์บริการทั่วประเทศ เมื่อมีปัญหาปรึกษาศูนย์บริการได้เลย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *