รีวิว Nanlite Mixpad II 11C แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก บาง เพิ่มความสว่างทำงานต่อเนื่องใช้งานได้ทั้งไฟบ้าน แบตเตอรี่ ในสตูนอกสถานที่และระหว่างการเดินทาง

รีวิว Nanlite Mixpad II 11C เป็นแผงไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัมและแผงไฟบาง 3.5 เซนติเมตรจึง เคลื่อนย้าย ถือ ยก ใช้งานสะดวกกำลังไฟ 13 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร (5600K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้รายละเอียดสีที่ถูกต้อง

ใช้งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสถานที่สามารถเลือกใช้งานทั้งระบบไฟบ้านและแบตเตอรี่ ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคนถึงแม้จะไม่มีพื้นฐานหรือปรสบการณ์ในการใช้งาน ทั้งยังสามารถอัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ ตอบโจทย์ทั้งงานแบบโฮมสตูดิโอและงานผลิตงานภาพยนตร์

1. ขนาดเล็กแบบพกพา น้ำหนักเบา

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C เป็นไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม และบาง 3.5 เซนติเมตร ทั้งจึงพกพาใช้งานได้อย่างสะดวกทำงานได้คล่องตัวลดพื้นที่ในการทำงานทั้งยังเคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานคล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน จะยก ถือจับหรือวางบนขาตั้งก็ได้

2. แสงสว่างเพียงพอ ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

เพิ่มปรับความสว่างเพื่อให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบชัดขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ปรับแสง ปรับบรรยากาศปรับอารมณ์ภาพให้สตูดิโอ ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K ให้ความสว่างสูงสุดถึง 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 ปรับให้มืดลงหรือสว่างขึ้นอย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100%

3. เลือกแสงและสีที่ต้องการได้

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้ไม่ใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ สามารถเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) จึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ช่วงแสงเช้า จนถึงช่วงแสงในตอนกลางวัน ทำงานได้ไม่สะดุด ทั้งยังเปลี่ยนสีแบบ RGB เพื่อสร้างบรรยากาศปรับมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ

4. สีไม่เพี้ยน ให้งานแสงสีที่มีคุณภาพ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C ให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98 ที่ 5600 K) จึงให้สีที่สมจริง ไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลและการรีวิวสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การทำงานด้านศิลปะหรือแฟชั่นที่ต้องใช้ความแม่นยำของสี เพื่อให้งานที่มีคุณภาพ

5. เล่าเรื่องได้สมจริง เอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 15 แบบ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C มีเเอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 15 แบบ จึงสามารถเลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวที่นำเสนอ ทั้งยังทำให้ทำงานง่ายขึ้นโดยไม่ต้องหาหรือสร้างเอฟเฟคด้วยตัวเอง

6. ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลาย

เม้าท์ 1/4″ – 20 ที่อยู่ส่วนฐานของไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงสามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการต่อเข้าเป็นไฟหัวกล้อง การต่อเข้ากับขาตั้งไฟและประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อปรับทิศทางของแสงในการใช้งานได้ ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้อีกด้วย

7. สร้างสรรค์งานได้อิสระทั้งในและนอกสตูดิโอ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C รองรับการต่อเข้าใช้งานไฟบ้าน DC7.2-1.5V จึงใช้งานได้ทุกที่ที่ต่อเข้ากับไฟฟ้าได้ นอกจากนี้ยังทำงานได้อย่างอิสระจากสายไฟด้วยแบตเตอรี่ ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ นอกสถานที่และใช้งานระหว่างการเดินทางเคลื่อนที่ได้อีกด้วย 

8. แผงควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED

เมนูการใช้งานและแผงควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่ช่วยให้ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมด้านหลังและจากระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ด้วยรีโมตคอนโทรล

9. ทำงานเต็มประสิทธิภาพ อัพเดทฟีเจอร์ได้อยู่เสมอ 

รองรับการอัพเดท Firmware ได้โดยผ่านช่อง USB-C เพื่อการใช้งานฟีเจอร์ของไฟและระบบการทำงานที่สมบูรณ์ ไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *