รีวิว Nanlite Mixpad II 27C แผงไฟ LED ให้ความสว่างสูงเปลี่ยนสีได้ ปรับความเข้มแสงได้ เอฟเฟคแสง 15 แบบรองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

รีวิว Nanlite Mixpad II 27C แผงไฟ RGBWW LED ที่เบาและบางพกพาง่ายน้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม ถือได้ยกได้สบาย แผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตรจึงไม่เปลืองพื้นที่ในการทำงานและการจัดเก็บ ให้แสงสว่างสูงกำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร (5600K) เปลี่ยนสีได้ทั้งเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) และแบบ RGB 

รองรับการใช้งานกับ Light modifier หลายแบบเพื่อให้ได้รูปแบบแสงอย่างที่ต้องการ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เลือกใช้งานเอฟเฟคได้ 15 แบบเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สมจริง หน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงานและตั้งค่าความคุมได้อย่างแม่นยำ รองรับการทำงานที่การควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการใช้รีโมตคอนโทรล เคลื่อนไหวใช้งานได้อย่างอิสระสามารถเลือกใช้งานทั้งระบบไฟบ้านและแบตเตอรี่สามารถอัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ 

คุณสมบัติของ NANLITE MIXPAD II 27C

 • ไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัม และแผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตร เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงาน
 • โดยให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร ใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายทำหรือเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ปรับเป็นแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน 
 • รองรับการใช้งานกับ Light modifier หลายแบบเพื่อใช้งานและลักษณะแสงที่หลากหลาย
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 5/8″
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้อย่างอิสระ ต่อเนื่องด้วยไฟ DC15V/2.4A , AC 100-240V 50/60 Hz และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย
 • เอฟเฟคแสงเพื่อสร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคน
 • อัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ 
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า งานถ่ายภาพด้านพาณิชย์ YouTube เป็นไฟสำหรับงานโฮมสตูดิโอที่มีราคาเหมาะสำหรับการเริ่มต้นแต่รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

ให้ความสว่างสูงใช้เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบและแสงสว่างโดยรวม 

Nanlite Mixpad II 27C ไฟ RGBWW LED ให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตรใช้เป็นไฟเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ เพื่อแสดงให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดเจนและปรับสีสันความสว่าง สร้างมิติแสงเงาในสตูดิโอได้ด้วย

ปรับเปลี่ยนสีสันเพื่อให้ได้อย่างที่ต้องการทั้งเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีและแบบ RGB 

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C ปรับเปลี่ยนสีให้ได้ตามความต้องการความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98 ที่ 5600K) จึงให้สีผิว สีวัตถุ สวยงามสมจริงไม่ผิดเพี้ยน ทั้งยังเลียนแบบสภาพแสงในธรรมชาติได้ จึงช่วยให้การทำงานในสตูดิโอทำได้อย่างต่อเนื่อง และยังใช้งานเพื่อตกแต่งปรับโทนสีได้แบบ RGB เพื่อความตื่นเต้นและความน่าสนใจให้กับงานวิดีโอได้เป็นอย่างดี 

พกพาเคลื่อนย้ายและใช้งานได้อย่างคล่องตัว 

ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 1.4 กิโลกรัม และแผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตรจึงพกพาเคลื่อนย้ายเพื่อให้งานได้อย่างสะดวก ทั้งการใช้งานในและนอกสถานที่ การพกพาเพื่อเดินทาง จึงไม่เป็นภาระในการขนส่งหรือการรับน้ำหนักเวลาทำงานยังคงตอบสนองการทำงานที่ต้องการความคล่องตัว

ความสว่างปรับได้แบบละเอียดตั้งแต่ 0-100% 

ปรับเพิ่มลดความสว่างได้อย่างที่ต้องการ ด้วยระบบการปรับแบบละเอียดแบบ Dimming จึงให้การปรับตั้งแต่0-100% ทำได้อย่างราบเรียบไม่กระตุกหรือให้ความรู้สึกสะดุดเมื่อมีการเพิ่มหรือลดแสง 

อำนวยความสะดวกในการทำงาน ต่อทำงานร่วมกันอุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์ 5/8″

เพื่อให้การทำงานสะดวกและทำงานง่ายมากขึ้นไฟ Nanlite Mixpad II 27C สามารถต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งกล้อง ขาตั้งไฟด้วยเม้าท์  5/8″ จึงสะดวกในการใช้งานและง่ายในการติดตั้ง 

ทำงานได้ไม่จำกัดพื้นที่และสถานที่ รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต่อเนื่อง

ใช้งานได้อย่างอิสระ ไร้ข้อจำกัดทั้งใช้งานต่อเนื่องด้วยระบบไฟฟ้า DC15V/2.4A , AC 100-240V 50/60 Hz และยังรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่เพื่อให้การทำงานทำได้อย่างต่อเนื่องแม้ระหว่างการเดินทาง 

งานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สมจริงเอฟเฟคแสง 15 แบบเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ

เพื่อการเล่าเรื่องและนำเสนอได้อย่างสมจริง ไฟ Nanlite Mixpad II 27C ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานด้วยเอฟเฟคที่รวบรวมมาให้ถึง 15 แบบครอบคลุมเอฟเฟคแสงเกือบทั้งหมด จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สร้างความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

ควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมและรีโมท มีหน้าจอ OLED เพื่อการทำงานและตั้งค่าได้อย่างแม่นยำ

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย แผงควบคุมเข้าใจง่ายไม่มีพื้นฐานเรื่องไฟหรือไม่เคยใช้มาก่อน สามารถใช้งานได้ทันที มีหน้าจอ OLED เพื่อให้ใช้งานปรับตั้งค่าได้อย่างแม่นยำ สามารถตั้งค่าและปรับการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมด้านหลังหรือจะเป็นการสั่งงานผ่านระบบไร้สายด้วยสัญญาณ Bluetooth ที่ให้ทั้งสะดวกและคล่องตัว 

แผงระบายความร้อนรอบตัวช่วยลดความร้อนสะสม ยืดระยะการใช้งาน

ระบายความร้อนสะสมที่เกิดจากการใช้งานต่อเนื่องได้ ด้วยแผงระบายความร้อนรอบตัว เพื่อช่วยให้ใช้งานไปได้ต่อเนื่องและยังช่วยให้ยืดระยะการทำงานของไฟให้ยาวขึ้นอีกด้วย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *