รีวิว NANLITE PavoTube 30C LED RGB ไฟเปลี่ยนสีแบบแท่งรุ่นใหญ่ที่สุด กำลังไฟเต็มที่ 32W ชุด 2KIT

Nanlite PavoTube 30C LED RGB เป็นหลอดไฟที่สร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจ โดยปรับแสงได้ถึง CRI 98 ทำให้แสงมีความเที่ยงตรงสูงสุด และยังปรับความสว่างได้ถึง 0-100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-6500K นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟคที่หลากหลาย เติมเต็มจินตนาการได้อย่างที่ต้องการ และรายละเอียดฟังก์ชั่นอีกมากมายที่น่าสนใจ มีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย

1.แบตเตอรี่ในตัว ความจุ 2,200 mAh สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การทำงานสะดวกสบาย

การใช้งานแบบต่อเนื่องด้วยการใช้ไฟแบบ AC ชาร์จกับไฟบ้านได้ แต่หากต้องการใช้งานนอกสถานที่ ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ Nanlite PavoTube 30c-2kit มีแบตเตอรี่มาให้ในตัวโดยเป็นแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน ซึ่งใช้งานได้นานถึง 2.2 ชั่วโมง ในขณะที่ใช้ความสว่างสูงสุด ทำให้ใช้งานทั้งในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ก็ใช้งานได้ต่อเนื่อง

2.การปรับตั้งค่าใช้งานง่าย พร้อมหน้าจอ OLED แสดงผลต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน

การปรับตั้งค่าของไฟNanlite pavotube 30c-2kit ใช้งานง่ายสะดวกโดยมีปุ่มควบคุมตั้งค่าไม่ว่าจะเป็น ปรับอุณหภูมิของสี , ความสว่าง , สเปเชียลเอฟเฟค และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการตั้งค่าเหล่านี้จะแสดงผลผ่านหน้าจอ OLED ที่ให้แสงสว่าง ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้ต้องทำงานในสถานที่ที่มีแสงน้อยก็ตาม

3.เชื่อมต่อหลายหลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์

สามารถเลือกใช้ Pavotube ตามความต้องการของงานได้ 1kit 2kit และ 4kit โดยการเชื่อมต่อหลายๆ หลอดเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์ สามารถปรับได้ทุกโหมดพร้อมกัน เพียงตั้งค่าหลอดไฟตัวเดียว จึงเหมาะกับใช้งานไฟหลายๆ ตัวพร้อมกัน ใช้งานในสตูดิโอที่มีขนาดใหญ่ ถ่ายงาน Production ต่างๆ

4.ให้ค่า (CRI/ TLCI 98/95) ช่วยให้ได้สีที่คมชัดไม่คลาดเคลื่อน

Nanlite PavoTube 30c-2kit ให้แสงสว่างที่น่าประทับใจอย่างมาก ด้วยการที่มีค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI ทำให้แสงที่ออกมามีความคลาดเคลื่อนของสีต่ำมาก ช่วยให้สีไฟในการถ่ายงานคมชัด หรือการถ่ายวิดีโอได้แสงที่เที่ยงตรง ให้งานออกมามีคุณภาพ และโดดเด่น ช่วยให้งานออกมามีความน่าสนใจมากกว่าเดิมหลายเท่า

5.ปรับความสว่างของแสงไฟตามที่ใจต้องการ และปรับช่วงเเสงได้กว้างตั้งเเต่ 2700K-6500K

ไฟ Nanlite PavoTube 30c-2kit ปรับความสว่างของไฟได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ จะปรับแสงสว่างจ้า หรือจะแสงแบบหม่นๆ ก็ทำได้อย่างที่ใจต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถปรับลดอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K ซึ่งจะทำให้การทำงานไม่ว่าจะงานถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ ยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

6.ใช้สำหรับการทำงานที่หลากหลาย

สามารถนำไฟ Nanlite PavoTube 30c-2kit ไปใช้งานได้หลากหลายทั้งกับถ่ายเพื่อการพาณิชย์ ที่สามารถช่วยสรัางสรรค์ฉากและทำให้สถานที่ที่ใช้ในการถ่ายมีความยืดหยุ่น จะใช้งานในสถานที่ทั้งในสตูดิโอ และถ่ายนอกสถานที่ได้ หรือจะนำไปใช้เป็นแสงไฟหลัก หรือ Key Light, ใช้สำหรับเป็นไฟถ่ายย้อนแสง (Rim Light) และใช้เป็นแสงด้านข้าง (Side Light) ก็ได้ ช่วยให้งานออกมาโดดเด่น ยกระดับงานถ่ายไปอีกขั้น

7.เอฟเฟคมีมาให้ 6 แบบ ช่วยเติมเต็มจินตนาการได้เต็มที่

หลอดไฟ Nanlite PavoTube 30c-2kit มาพร้อมกับเอฟเฟคที่น่าสนใจมาให้ 6 แบบ ได้แก่ แสงเปลวเทียน, ไซเรนรถตำรวจ, แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงดิสโก้ และแสงไอโอเอส สามารถเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญไฟ RGB นี้ยังสามารถตั้งโปรแกรมเอฟเฟคไว้ล่วงหน้าได้ ลูกเล่นมากมาย สร้างสรรค์งานถ่ายได้อย่างอิสระ

8.สร้างสรรค์งานได้เต็มที่ ปรับเปลี่ยนสี RGB ได้ตามใจกว่า 36,000 เฉดสี

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Nanlite pavotube 30c-2kit คือ โหมด HSI ควบคุม Hue และ saturation ปรับสีได้อย่างละเอียด ปรับได้ถึง 36,000 เฉดสี เพื่องานคุณภาพและสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้งานออกมามีความโดดเด่น ให้ผลงานมีความน่าสนใจ และสะดุดตา ที่สำคัญยังมีความแตกต่างจนทำให้ผู้คนต้องประทับใจกับความแปลกใหม่ในการปรับสี

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *