รีวิว Softbox ทรงยาว Nanlite Stripbank Softbox with Bowens Mount 140*30CM เพื่อแสงที่ดียิ่งขึ้น

Nanlite Stripbank Softbox รูปทรงเหลี่ยมตัวช่วยกระจายแสงให้นุ่มนวลขนาด 30×140 เซนติเมตร โดยหลักการทำงานทำหน้าที่สะท้อนแสงภายในทรงกล่อง เพื่อลดความเข้มแสงลง เพื่อทำให้แสงนุ่มนวล และให้ได้ทิศทางของแสงอย่างที่เราต้องการ มาพร้อม Bowens Mount ให้งานระดับมืออาชีพ

1.รูปทรงเหลี่ยม ควบคุมทิศทางแสงได้ง่ายด้วยรูปทรงที่ยาวและแคบ ให้แสงสว่างเฉพาะจุดได้ดี

Nanlite Stripbank ตัวกระจายแสงรูปทรงเหลี่ยม ขนาด 30×140 เซนติเมตร ให้แสงสว่างเฉพาะจุดได้ดี ด้านหน้าเป็นแบบถอดได้ เหมาะสำหรับถ่ายรีวิวสินค้า อีกทั้งยังมี Bowens Style Speed Ring ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ติดตั้งได้กับไฟซีรี่ส์ NanLite Forza

2.เสริมความนุ่มนวลของแสงด้วยแผ่น Soft แสง

ตามหลักการทำงาน เราต้องมีการปรับความเข้มแสงให้นุ่มลง โดยกระจายแสงให้แสงตกกระทบลงบนตัวแบบหรือวัตถุให้เบาบางลง ซึ่งตัว Softbox ช่วยให้แสงไม่กระทบลงตัวแบบโดยตรง แผ่น Soft อุปกรณ์เสริมที่ช่วยกระจายแสงและลดความกระด้างของแสง เพื่อทำให้ได้แสงนุ่มนวลขึ้น

3.สามารถติดตั้ง Fabric Grids เพื่อช่วยควบคุมทิศทางแสง ไม่ให้แสงกระจาย

ผ้ากริดตาราง เพื่อลดการรั่วไหลของแสงและเพิ่มทิศทางโดยการกระชับมุมลำแสง ไม่ให้แสงกระจาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับส่องแสงที่วัตถุ โดยไม่สูญเสียคุณภาพแสงที่นุ่มนวล ติดตั้งและพับจัดเก็บได้ง่าย

4.บีบแสงแคบ เป็นรูปทรง เหมาะสำหรับงานรีวิวสินค้ามุมท็อป เพื่อเปิดรายละเอียดสินค้าได้ดียิ่งขึ้น

ไฟควบคุมและปรับรูปร่าง ออกแบบมาเพื่อให้แถบของวัตถุที่มีแสงส่องเข้ามาอย่างจำกัด จึงเหมาะใช้ในการถ่ายภาพแฟชั่นเต็มตัว หรือใช้รีวิวสินค้าใส่กับไฟมุมสูง เพื่อให้เห็นรายละเอียดของสินค้าและแยกคนออกจากฉากหลัง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *