จัดไฟฉากหลังและจัดแสงถ่ายสินค้าด้วยไฟเปลี่ยนสี RGB LED Tube | NANLITE PavoTube 15C

Nanlite pavotube 15c แท่งไฟที่สร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจโดยให้ค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI และยังปรับความสว่างได้ถึง 0-100 % พร้อมกับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-6500K นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์ที่หลากหลาย สร้างสรรค์จินตนาการได้เต็มที่ ทำงานได้อย่างหลากหลาย ใช้สำหรับแต่งแสงฉากหลังด้วย PavoTube 15C ให้สีสันสวยงาม ยกระดับให้กับงานถ่าย ด้วยสีต่างๆ ทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

1.เชื่อมต่อไฟหลายตัวเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์

ใช้ไฟ Pavotube 15C หลายๆ ตัวได้ตามความต้องการของงาน 1kit 2kit และ 4kit โดยการเชื่อมต่อหลายๆ ตัวเข้าด้วยกันผ่านสายซิงค์ และยังปรับเปลี่ยนแสงสีไฟได้ทุกโหมดพร้อมกัน เพียงตั้งค่าไฟตัวหลัก จึงเหมาะกับใช้งานในสตูดิโอที่มีขนาดใหญ่ และถ่ายงาน Production ต่างๆ

2.ไฟสตูดิโอขนาดยาว ให้แสงสว่างฉากหลังหรือสินค้าได้ทั่วถึง

ไฟสตูดิโอมี Pavotube ให้เลือก 2 ขนาด มีความยาว 2 ฟุต และยาวสูงสุดถึง 4 ฟุต ยิ่งขนาดไฟที่มีความยาวมาก ยิ่งทำให้แสงไฟกระจายไปได้กว้างขึ้น ไฟส่องแสงสว่างได้ทั่วถึง ช่วยให้เห็นรายละเอียดสินค้าหรือฉากหลัง อีกทั้งยังสามารถปรับลดแสงได้ตามต้องการ ซึ่งปรับได้ตั้งแต่ 0-100% ปรับได้ตามที่ต้องการ

3.ปรับช่วงเเสงได้กว้างตั้งเเต่ 2700K-6500K (CRI/ TLCI 98/95) ช่วยให้ได้สีที่คมชัดไม่คลาดเคลื่อน

Nanlite pavotube 15c ให้ค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI ช่วยให้สีไฟในการถ่ายงานคมชัดมีความคลาดเคลื่อนของสีต่ำมาก อีกทั้งยังปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K ไปจนถึง 6500K ทำให้สามารถรับแสงได้ตั้งแต่สีโทนอุ่นไปจนถึงโทนเย็น ช่วยให้ได้สีของงานได้ตามความต้องการ

4.เปลี่ยนแสงสีขาวธรรมดา เป็นเเสงสีที่ให้ความดุดัน สีสันสวยงาม ยกระดับงานถ่ายวิดีโอ

โหมด RGB สำหรับแต่งเติมสีสันให้สตูดิโอหรือสินค้า สีที่ให้มา คือ สีแดง, เขียว และน้ำเงิน โดยสามารถปรับสีได้แบบวงล้อเพื่อให้สีหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน และแรงบันดาลใจได้อย่างสวยงาม ทำให้งานออกมามีความโดดเด่น ยกระดับให้กับสินค้า

5.นำไปใช้ในการทำงานได้หลากหลาย

Nanlite Pavotube 15c นำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ในเชิงพาณิชย์หรือในการสร้างสรรค์ฉากหลังและยังทำให้สถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้ จึงมีความยืดหยุ่นมาก ขณะเดียวกันสามารถใช้งานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *