รีวิวไฟสตูดิโอ NANLITE 900CSA BI-COLOR LED STUDIO แผงไฟสตูดิโอสองสี หมุนพับปรับองศาการใช้งานได้สะดวกสำหรับงานสตูดิโอ

รีวิวไฟสตูดิโอ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio แผงไฟสตูดิโอสองสี ประหยัดงบ ให้ความสว่างสูง หมุนพับปรับองศาการใช้งานได้สะดวกสำหรับงานสตูดิโอ ไฟแผง Nanlite 900CSA Bi-Color LED จาก Nanlite เป็นแผงไฟสตูดิโอแบบต่อเนื่องกำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเมน ปรับอุณหภูมิสีเพื่อจำลองแสงธรรมชาติหรือสภาพแสงแวดล้อมที่หลากหลายได้ตั้งแต่สีส้มเช้าตรู่ จนถึงสีขาวฟ้าตอนกลางวัน ( 3200 ถึง 5600K ) มีคุณสมบัติ Flicker-Free ลดการสั่นกะพริบของไฟ สีผิวหรือสีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง (CRI / TLCI 95/93) ให้สีที่แม่นยำปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ง่าย จะใช้งานเพียงตัวเดียว หรือจะต่อใช้งานเป็นเซ็ตก็ได้เช่นเดียวกัน เลือกใช้งานแหล่งพลังงานได้ตามใจ ทั้งการต่อเข้ากับไฟบ้าน (AC/DC Power) หรือจะเลือกทำงานกับแบตเตอรี่เสริม V-Mount ก็ได้ เหมาะสำหรับเป็น การถ่ายภาพบุคคล ผลิตภัณฑ์ ถ่ายเชิงพาณิชย์ ทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ

ไฟแผง LED เพิ่มความสว่าง พร้อม Barn Door สี่ด้าน เพื่อปรับทิศทางของแสง

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio คือไฟแผงที่มีหลอด LED ขนาดเล็กเรียงตัวเป็นแผงกว้าง กำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเมน น้ำหนักโดยรวม 2.4 กิโลกรัม พร้อม Barn door สี่ด้านเพื่อปรับรูปแบบแสง และทิศทางแสงให้ได้แบบที่ต้องการมีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ใช้งานเพียงตัวเดียว หรือจะเซ็ตใช้งานเพื่อใช้งานได้อย่างที่ต้องการมากที่สุด 

สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้เหมาะกับการทำงานได้ ทั้งการใช้งานไฟเพียงตัวเดียว ในการทำงานสตูดิโอขนาดเล็ก หรือการต่อพ่วงแผงไฟเข้าด้วยกัน เพื่อใช้ในการตกแต่งและให้แสงไฟที่มากขึ้น ตามขนาดของงานที่ใหญ่ขึ้น

ไม่ต้องแข่งกับเวลาเหมือนการถ่ายทำกับแสงธรรมชาติปรับเปลี่ยนจำลองและเลียนแบบแสงได้

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio ปรับสีสันได้สองโทน ทั้งโทนอบอุ่น สีส้มเหลือง และสีขาวฟ้า เพื่อปรับบรรยากาศและการเล่าเรื่องให้ดูสว่างสดใสเหมือนตอนกลางวัน (3200 ถึง 5600K) จึงทำงานในสตูดิโอได้โดยไม่ต้องแข่งกับเวลาเหมือนการถ่ายทำกับแสงธรรมชาติ

สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน ให้สีสันที่แม่นยำ ใช้อ้างอิงสีในเชิงพาณิชย์ได้

สีผิวหรือสีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio เป็นไฟที่ให้ความแม่นยำสีสูง (CRI / TLCI 95/93) คือสีไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ให้สีที่ได้คล้ายกับสีที่ได้ในแสงธรรมชาติ จึงสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้งานถ่ายภาพ วิดีโอในเชิงพาณิชย์ได้

ปรับเปลี่ยนความสว่างสีได้ เลือกใช้ความสว่างที่ต้องการ เลือกควบคุมผ่านระบบไร้สายเพิ่มความสะดวก

ปรับลดเพิ่มความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% เพื่อให้เหมาะกับการทำงานในแต่ละช่วงแสง รวมทั้งการกำหนดแสงและเงา จึงช่วยสร้างมิติของงานภาพและวิดีโอได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ทั้งยังมีระบบการควบคุมไร้สายผ่านรีโมทคอนโทรล หรือจะควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือเพื่อการควบคุมได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย

แสงไฟไม่สั่นไม่กะพริบ Flicker-Free เหมาะกับงานวิดีโอคุณภาพสูง

คุณสมบัติ Flicker-Free คือการที่ไฟไม่เกิดการสั่นกะพริบเมื่ออยู่ในหน้าจอไฟ LED มีคุณสมบัติลดการสั่นกะพริบของไฟ เพื่อลดความเครียดของผู้ชมที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งเพื่อให้ได้งานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ดูดี ดูโปร ได้คุณภาพ

หมุนพับปรับทิศทางได้ 360 องศา เพื่อทิศทางการใช้งานแสงที่ปรับแต่งได้อย่างที่ต้องการ

ตัวไฟมีแกนกลางเป็นแกนหมุนและรูปแบบของฐานเป็นโครงรูปโค้งตัว U ตัวแผงไฟจังสามารถหมุนปรับทิศทาง หมุนปรับเพื่อปรับเปลี่ยนการใช้รูปแบบแสงให้ได้อย่างที่ต้องการ

ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทานในการทำงาน ออกแบบรูระบายอากาศเพื่อลดความร้อนในระบบ

ตัวไฟทำงานได้ต่อเนื่อง จึงเกิดความร้อนสะสมในระบบ ซึ่งไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio ได้มีการออกแบบรูระบายอากาศที่ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ตัวไฟร้อนเกินไปขณะทำงาน

เลือกการใช้งานเพื่อให้เข้ากับลักษณะงานได้ ทั้งต่อไฟบ้านและใช้งานแบตเตอรี่

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio เป็นไฟสตูดิโอต่อเนื่องที่ช่วยผู้ใช้ทำงาน ทั้งการต่อพลังงานแบบเลือกใช้ได้ ว่าจะต่อไฟบ้าน ใช้งานยาว ๆ (AC/DC Power) หรือการใช้ภายนอกอาคาร หรือแม้แต่การเคลื่อนที่ด้วยแบตเตอรี่เสริม V-Mount 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *