Nanlite Compac 24b,40b,68b,100b,200b รีวิว ไฟสตูดิโอขนาดพกพา เปลี่ยนสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัว !!

รีวิว Nanlite Compac ไฟสตูดิโอขนาดพกพา บางเฉียบ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนอุณหภูมิแสง ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง ไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ ตอบโจทย์การทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า หรืองานวิดีโอสำหรับ YouTube channel 

คุณสมบัติของ Nanlite Compac 24b,40b,68b,100b,200b

  • NanLite Compac 24b ที่ให้กำลังไฟ 24 วัตต์ , NanLite Compac 40b ที่ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ , NanLite Compac 68b ที่ให้กำลังไฟ 68 วัตต์ , NanLite Compac 100b ที่ให้กำลังไฟ 100 วัตต์ , NanLite Compac 200 ที่ให้กำลังไฟ 200 วัตต์
  • ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ติดตั้งจัดเก็บโดยไม่เปลื่องพื้นที่
  • ติดตั้งและจัดเก็บง่าย จึงช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน
  • เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ สีส้มไปจนถึงสีฟ้า 3200K-5600K
  • ปรับความสว่างจาก 0-100% ระดับ
  • มีระบบที่ช่วยกระจายความร้อนได้ดี
  • ปรับทิศทางได้ 180 องศา เพื่อจัดทิศทางเเสงให้เหมาะแก่การใช้งาน

1. ไฟสตูดิโอรุ่นบางเฉียบ ออกแบบมาเพื่อให้ลดพื้นที่ในการทำงาน ใช้งานสะดวกคล่องตัว

ไฟ Nanlite รุ่น Slim Soft Light Studio LED Panel เป็นการออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกในการใช้งาน ทั้งความบางของไฟ ขนาดที่กะทัดรัด เพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยขนาดที่ไม่หนามาก จึงช่วยลดพื้นที่การทำงานลง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในสตูดิโอ

2. เพิ่มลดควบคุมความสว่างได้ตามความพอใจง่ายด้วยปุ่มหมุนปรับแบบ Dimming light 

Nanlite Compac 24b,40b,68b,100b,200b ความสว่างเพิ่มลดได้ทั้งสองสี ด้วยปุ่มหมุนปรับความสว่างที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-100% จึงสามารถลด เพิ่ม เพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งการปรับแสงทำได้อย่างละเอียดแบบ Dimming light จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ไม่กระตุกความรู้สึก

3. แผงระบายอากาศรอบด้าน เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

ด้วยการออกแบบเพื่อให้ไฟสามารถระบายความร้อนได้เอง ความร้อนสะสมในตัวไฟจึงสามารถระบายออกทางช่องระบายอากาศที่มีอยู่รอบตัวของไฟ Nanlite รุ่น Slim Soft Light Studio LED Panel การระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของไฟให้ยาวขึ้นได้ 

4. เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ สีส้มไปจนถึงสีฟ้า 3200K-5600K

ไฟ Nanlite 24b,40b,68b,100b,200b สามารถเลียนแบบสีธรรมชาติได้อย่างเป็นธรรมชาติ จึงใช้งานสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศและสร้างสีของแสงได้ในแบบที่้ต้องการ เปลี่ยนสีได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่ 3200 – 5600K ทั้งให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) โดยให้สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ลดเวลาแก้สีในกระบวนการ Post-production ทั้งยังใช้งานร่วมกับไฟรุ่นอื่นและแบบอื่นได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของเแสง ไม่ทำให้งานเสีย 

5. ปรับทิศทางได้ 180 องศา เพื่อจัดทิศทางเเสงให้เหมาะแก่การใช้งาน

ไฟ Nanlite 24b,40b,68b,100b,200b สามารถปรับทิศทางของแสงได้อย่างง่ายดาย ด้วยการหมุนปรับไฟเพื่อให้อยู่ในองศาที่ต้องการ สะดวกด้วยฐานของไฟที่เป็นแบบจุดหมุน ที่พับหมุนเปลี่ยนทิศทางได้ง่าย จึงช่วยให้หการทำงานง่ายขึ้นเยอะเลย 

6. แสงนุ่มสวยนวลตา โดยไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER

ด้วยโครงสร้างที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า จึงให้กระจายแสงได้ดีเป็นมุมกว้าง 120 องศา ทั้งยังสร้างมาให้ปรับแสงให้นุ่มได้ในตัว โดยไม่ต้องใช้ Light modifier

7. เหมาะสำหรับการใช้ถ่ายภาพบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า หรืองานวิดีโอสำหรับ YOUTUBE CHANNEL 

การเพิ่มแสงสว่าง การเปลี่ยนสีปรับแสงได้ ให้แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ตัวไฟบางเฉียบ จึงเป็นไฟที่ตอบโจทย์การทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า หรืองานวิดีโอสำหรับ YouTube Channel 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *