รีวิว NANLITE FORZA 60 3KIT-PT ไฟสตูดิโอแบบสามตัวในเซ็ตเดียว ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอที่ครอบคลุมและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม

รีวิว NANLITE FORZA 60 3KIT-PT ซึ่งเป็นชุดไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาสำหรับงานมืออาชีพ ทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ ในชุดนี้จะประกอบด้วย ​Nanlite Forza 60 ที่มากถึง 3 ตัว ซึ่งให้แสงสว่างแบบ Daylight 5600 Kelvin ซึ่งเราสามารถใช้ชุดไฟนี้ในการจัดแสงอย่างสวยงาม ทั้งไฟหลักและไฟเสริมได้ตามต้องการ

อีกทั้งจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือมีน้ำหนักที่เบา รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอหลักและการทำงานนอกสถานที่ เราสามารถใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ทำงานระดับ Commercial ได้เลย เนื่องจากให้สีสันที่ตรง ไม่ผิดเพี้ยน ซึ่งตอบโจทย์คนทำงานโดยเฉพาะ

รองรับการทำงานที่หลากหลายด้วยไฟสตูดิโอแบบ 3 ตัว จัดแสงได้ตามต้องการ

Nanlite Forza 60 3KIT-PT นั้นจะเป็นชุดไฟที่มีสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza จำนวน 3 ตัว มีจุดเด่นคือเราสามารถจัดไฟได้หลากหลายงาน อีกทั้งใน Nanlite Forza Series จะมีน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ เหมาะกับการทำงานทั้งในสตูดิโอและด้านนอกอีกด้วย

ให้ความสว่างที่มากเพียงพอ ตอบโจทย์งานสตูดิโอขนาดเล็ก และคนที่ทำงานในระดับเริ่มต้น

ในเรื่องความสว่างนั้น Nanlite Forza จะมีกำลังไฟ 60 วัตต์ และด้วยจำนวนที่มากถึง 3 ตัวในเซ็ตนี้ก็เพียงพอต่อการจัดแสงในสตูดิโอขนาดเล็กและกลาง

ชุดไฟรองรับ Light Modifier หลากหลายแบบ สำหรับการปรับเปลี่ยนลักษณะของแสงให้ได้ตามต้องการ

ไฟ Nanlite Forza 60 นั้นจะรองรับการใช้งานร่วมกับพวกอุปกรณ์กระจายแสง (Light Modifiers) แบบ Bowens ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมและมีตัวชุดกระจายแสงหลากหลายแบบ ซึ่งช่วยให้คนที่ทำงานนั้นสามารถได้แสงไฟที่ตรงตามความต้องการที่อยากจะใช้

ใช้กับงานโฆษณา คอนเทนต์วิดีโอ และงานเชิงพาณิชย์ได้ ให้สีที่ถูกต้องเที่ยงตรง

ไฟ Nanlite Forza 60 นั้นจะให้สีสันที่ถูกต้อง เที่ยงตรง โดยมีค่าความแม่นยำสีทั้ง CRI/TLCI อยู่ที่ 97/95 ซึ่งให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ตัวแบบหรือสินค้าเกิดความผิดเพี้ยน เหมาะกับงานที่ต้องการคุณภาพสูง งานโฆษณา ถ่ายภาพสินค้า

รองรับการใช้งานร่วมกับการถ่ายวิดีโอและพร้อมบันทึกเสียงไปด้วย

Nanlite Forza 60 เป็นไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาพร้อมพัดลมระบายความร้อนที่ให้เสียงเงียบเป็นพิเศษ เพื่อให้การทำงานสำหรับสายคอนเทนต์วิดีโอนั้น ใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ถ่ายวิดีโอพร้อมบันทึกเสียงได้เลยโดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของเสียงรบกวน

มี Effect สำหรับงานวิดีโอเพื่อความสมจริงที่มากขึ้น และง่ายกว่าที่เคย

ไฟ Nanlite Forza 60 มีเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ มาให้ใช้ ทั้งเพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริงทั้งพายุฝนฟ้าคะนอง แสงแฟลช แสงกะพริบแบบหน้าจอทีวี และ แสงกะพริบแบบหลอดไฟ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *