รีวิว NANLITE FS-150 STARTER KIT ชุดไฟเริ่มต้นพร้อมทำงาน สำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการขยายงานการผลิตงานภาพและวิดีโอ

รีวิว Nanlite FS-150 Starter Kit ชุดไฟเริ่มต้นพร้อมทำงาน สำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการขยายงานการผลิตงานภาพและวิดีโอ ชุดไฟสตูดิโอ Nanlite FS-150 ที่มีอุปกรณ์พร้อมใช้งานครบจบในที่เดียวสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการขยายงานการผลิตงานภาพและวิดีโอ 

ทั้งชุดประกอบด้วยไฟ Nanlite FS-150 ไฟตัวเล็กความสว่างสูงให้สีตรง เพียงพอต่อการให้ความสว่างพื้นที่แบบโดยรวมและเฉพาะจุด เป็นได้ทั้งไฟหลัก และไฟเสริมพร้อม Nanlite Softbox 90×60 ซม. ปรับแสงนุ่ม เม้าท์ Bowens ต่อใช้งานกับไฟรุ่นอื่นของ Nanlite FS series ได้ขยายการใช้งานกับ Light modifier อีกหลายแบบและ NiceFoto Light Stand LS-200A ขาตั้งไฟน้ำหนักเบา ปรับความสูงได้สูงสุดถึง 80-180 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้ 3 กิโลกรัมปรับการทำงานใช้กันไฟรุ่นอื่นได้อีกด้วย 

อุปกรณ์พร้อมติดตั้งเริ่มต้นการใช้งานได้ทันที 

ชุดไฟ Nanlite FS-150 Starter Kit เป็นชุดอุปกรณ์ที่มาพร้อมทั้งไฟสตูดิโอให้แสงสว่างสีขาว (5600K) ความสว่างสูงเพียงพอต่อการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กโฮมสตูดิโอ มีตัว Softbox ที่ช่วยปรับความสว่างให้ดูนุ่มขึ้น กระจายแสงได้ดีขึ้นมาในชุด รวมไปถึงขาตั้งไฟ ที่มีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานได้ง่ายดาย รับน้ำหนักได้ 3 กิโลกรัม โดยทั้งชุดเหมาะสำหรับการทำงานใน Home studio ขนาดเล็ก เป็นชุดไฟเริ่มต้นสำหรับมือใหม่และเป็นไฟชุดขนาดเล็กเพื่อการขยายงานการผลิต สำหรับงานภาพและวิดีโอ 

ให้ความสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยนใช้อ้างอิงสีได้ถูกต้อง 

ไฟ Nanlite FS-150 LED AC มีระบบกระจายความสว่างออกมาได้สูงให้ความสว่างแก่ตัวแบบได้อย่างเพียงพอและทั่วถึง ให้แสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) มีความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) สีผิวบุคคล อ้างอิงสีสันของวัตถุได้เที่ยงตรงถูกต้อง เพื่องานรีวิวสินค้า และการสอนงานศิลปะ งานฝีมือ ที่ต้องอ้างอิงและเทียบสีอย่างแม่นยำ 

พกพา เคลื่อนย้าย ต่อเข้าไฟบ้านใช้งานได้เลย ควบคุมได้ทั้งมือหมุนและไร้สาย

ชุดไฟ Nanlite FS-150 Starter Kit เป็นชุดไฟขนาดเล็กที่สามารถพกพาเคลื่อนย้าย ทำงานในและนอกสถานที่ได้ โยกย้ายสถานที่เพื่อการทำงานได้อย่างคล่องตัวเพียงต่อไฟบ้านใช้กำลังไฟหลักจากเเหล่งไฟฟ้า AC 100-240V 50/60 Hz กำลังไฟ 180 วัตต์ มีระบบระบายอากาศทำงานเงียบไม่รบกวนงานที่ต้องบันทึกเสียง งานวิดีโอและภาพยนตร์ ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งาน ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ความคุมได้ทั้งจากปุ่มบังคับมือ และการควบคุมระยะไกลไร้สาย ผ่านรีโมทคอนโทรล

เติมความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสงไฟ 

ไฟ Nanlite FS-150 มีเอฟเฟคแสงให้เลือกใช้ทั้งแสงไฟที่เกิดจากธรรมชาติ และไฟสังเคราะห์ เพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริงเดิมเต็มจินตนาการ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding 

ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้หลากหลาย 

ไฟ Nanlite FS-150 สามารถต่อเข้ากับ Light modifier ได้หลายแบบด้วยเม้าท์ Bowens ซึ่งเป็นเม้าท์แบบสากล และในชุดมี Nanlite Softbox ขนาด 90×60 เซนติเมตร มาให้พร้อมใช้เพื่อช่วยปรับแสงสว่างให้ดูนุ่มลงเมื่อกระทบกับบุคคลหรือวัตถุ ให้แสงที่ดูละมุนมากยิ่งขึ้น และนอกจากจะต่อเข้ากับ Nanlite FS-150 ได้แล้ว ยังสามารถต่อเข้าใช้ได้อีกทั้ง Nanlite FS series และ Forza 200/300/500 

ขาตั้งแข็งแรงน้ำหนักเบา พกพาง่าย รับน้ำหนักได้ 3 กิโลกรัม 

Nanlite FS-150 Starter Kit ชุดไฟแบบพร้อมเริ่มต้นใช้งาน มีทั้งไฟ และ Softbox ทั้งยังมีขาตั้งไฟเพื่อช่วยในการยึดจับและตั้งได้อย่างมั่นคง เพื่อการใช้งานที่สะดวก และปลอดภัย ตัวขาตั้งมีน้ำหนักเบา แต่สามารถรับน้ำหนักอุปกรณ์ไฟสตูดิโอได้ถึง 3 กิโลกรัม และยืดได้ยาวสุด ๆ ถึง 180 เซนติเมตรพับเก็บขนย้าย เพื่อการทำงานต่างสถานที่ได้อย่างสะดวก 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *