รีวิว NANLITE FS-60B ไฟสตูดิโอขนาดเล็กสองสี มีเอฟเฟคแสงให้ใช้ 12 แบบ ราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับงานสตูดิโอขนาดเล็กเริ่มต้น

รีวิว NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight ไฟสตูดิโอขนาดเล็กสองสี มีเอฟเฟคแสงให้ใช้ 12 แบบ ราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับงานสตูดิโอขนาดเล็กเริ่มต้น NANLITE มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของไฟสตูดิโอเพื่อให้ใช้งานอย่างหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งาน และคำนึงถึงงบประมาณที่มี โดยในกลุ่ม NANLITE ซีรีส์ FS จะเป็นไฟที่เหมาะสำหรับการทำงานในสตูดิโอแบบในตัวอาคาร ซึ่งจะแตกต่างจาก ซีรีส์ Forza ที่จะเหมาะกับการพกพาใช้งานนอกสถานที่ ทั้งในชุดมีกระเป๋าให้สำหรับพกพาเพื่อบ่งบอกลักษณะการใช้งานด้วยเช่นกัน 

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟขนาดเล็กที่ กำลังไฟสูง 70 วัตต์ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก หรือต้องการใช้งานกับตัวแบบขนาดเล็ก สามารถจำลองแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีโทนเหลืองตอนเช้า ถึงสีส้มเย็น (ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K) ปรับสีสันของแสงเพื่อถ่ายทำได้ แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน  สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยน ให้สีดูสวยงามเป็นธรรมชาติ (CRI: 96 TLCI: 97) ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสี เพิ่มความสมจริงด้วยเอฟเฟค 12 แบบพร้อมช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

ตัวเล็ก ไฟแรงเหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight ให้กำลังไฟ 70 วัตต์ ซึ่งสว่างมากพอสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก หรือการถ่ายเฉพาะจุด สำหรับสินค้าขนาดเล็ก การถ่ายภาพบุคคล การทำงานวิดีโอ ขนาดเล็กน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำงานได้สะดวก 

เลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ตั้งแต่สีโทนเหลืองสว่างเช้าตรู่ ไปจนถึงแดงส้มตอนเย็น 

ถึงแม้แสงในธรรมชาติจะหมดไป ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight สามารถเลียนแบบสีสันของแสงในธรรมชาติในสตูดิโอได้อย่างแนบเนียนโดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่สีโทนเหลืองสว่างเช้าตรู่ เที่ยงแสงขาวจ้า ไปจนถึงแดงส้มตอนเย็น (ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K) เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสี

สีไม่เพี้ยน ความสว่างปรับได้ ปรับความเข้มแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ด้วยความแม่นยำของสีที่ (CRI: 96 TLCI: 97) คุณภาพสีสันของผลิตภัณฑ์ที่ได้ จึงอ้างอิงได้อย่างถูกต้อง ถ่ายงานในเชิงพาณิชย์ได้ และไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight ก็ยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อเพิ่มแสง ลดเงา และสร้างมิติภาพและวิดีโอที่น่าสนใจ 

สร้างความสมจริงให้งานวิดีโอ เสริมเรื่องราวให้ผู้ชมคล้อยตามได้ง่าย 

NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีเอฟเฟคแสงไฟ 12 แบบ ทั้งแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์ให้เลือกใช้งาน เพื่อเล่าเรื่องราวได้อย่างสมจริง สร้างเรื่องราวที่ผู้ชมสามารถคล้อยตามไปกับอารมณ์และเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอได้ 

ระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของไฟ และเสียงรบกวนต่ำมาก

ระบบระบายความร้อนของ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight จะทำงานเมื่อต้องใช้งานอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีความร้อนสะสมในระบบ พัดลมจะทำงานเพื่อดึงความร้อนออกอัตโนมัติ จึงช่วยให้ระบบเย็นลม ลดความเสียหายจากความร้อน และยังยืดระยะเวลาในการทำงานอีกด้วย และคุณสมบัติที่ตอบสนองในการทำงานวิดีโอโดยเฉพาะ คือการทำงานของพัดลมที่เงียบ ไม่รบกวนระหว่างการบันทึกเสียงที่ต้องการความเงียบ 

ควบคุมสะดวกได้ทั้งแผงควบคุม และการควบคุมไร้สาย 

เลือกการควบคุมเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมด้านหลัง และการควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นรีโมท หรือการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK APP ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

อัพคุณสมบัติการทำงานได้เสมอ อัปเดตเฟิร์มแวร์ผ่านช่อง USB

เพื่อการใช้งานไฟอย่างเต็มประสิทธิภาพผู้ผลิตจึงมีช่อง USB เพื่อให้ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีการปรับปรุงและพัฒนาการทำงานให้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *