รีวิว NANLITE HALO ไฟสตูดิโอวงแหวน เพิ่มความสว่าง ปรับสีฟ้า-ส้มได้ แสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ต่อกล้องต่อมือถือใช้งานได้สะดวก

รีวิว Nanlite Halo ไฟสตูดิโอวงแหวน เพิ่มความสว่าง ปรับสีได้ แสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ต่อกล้องต่อมือถือใช้งานได้สะดวก ไฟ Nanlite Halo series LED เป็นไฟแบบวงแหวน (Ring lights) ที่มีให้เลือกใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานทั้งการปรับเปลี่ยนสีไฟได้ มีความกว้างให้เลือกใช้งานได้หลายขนาดโดยมีความกว้างทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว เพื่อให้การทำงานของ Content Creator ง่ายขึ้น 

ซึ่งนอกจากจะเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเจาะจงแล้ว การปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ได้จากด้านหน้า และด้านหลัง พร้อมการปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) การปรับเปลี่ยนสีของไฟ ช่วยให้การทำงานด้านแสงมีคุณภาพ ทั้งสีของแสงที่ปรับได้ตามอุณหภูมิของสี และการเปลี่ยนได้แบบ RGB (รุ่น 16C) ปรับมู้ดโทนได้อย่างที่ต้องการ การปรับให้มีแสงนุ่มเพิ่มความเนียนได้ในตัวให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้แผ่นฟิลเตอร์ หรือแผ่นกระจายแสงเพิ่ม ค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 สีที่ได้จึงไม่เพี้ยน

Nanlite Halo ได้ออกแแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ด้วยปุ่มควบคุมที่ควบคุมได้ง่าย เข้าถึงได้ทั้งจากด้านหน้า และด้านหลัง และยังมีรุ่นที่ปรับได้ด้วยระบบสัมผัส การต่อเข้ากับกล้อง มือถือ และต่อเข้ากับกระจกเพื่อมองตัวเองเวลาใช้งานก็ทำได้ด้วยเช่นกัน ใช้ไฟบ้าน 110-240V AC ที่สามารถต่อเข้าใช้งานได้ทุกที และในรุ่น Nanlite Halo 18 มีแบตฯ ในตัวยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการออกทำงานนอกสถานที่ให้ง่ายขึ้น 

ไฟแบบวงแหวน เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้า และเพิ่มแสงสว่างให้กับวัตถุขนาดเล็กได้อย่างเจาะจง

ไฟแบบวงแหวนเป็นที่นิยมในกลุ่ม Content Creator รุ่นใหม่ ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอให้สูงขึ้น เพื่อให้ผู้ชมได้คุณภาพการรับชมที่ชัดเจน สีสันสวยงาม เช่น การสอนแต่งหน้า การทำงาน Vlogging งาน Live streaming รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก และความโดดเด่นที่น่าสนใจคือเงาสะท้อนบนดวงตาของตัวแบบที่เป็นวงกลมสวยงาม เพิ่มประกายให้ดวงตาอย่างน่าประทับใจ 

ให้แสงนุ่มไม่แข็งลดความกระด้างให้กับเงาที่เกิดขึ้นบนวัตถุโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม

Nanlite Halo ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างงายดาย ลดความซับซ้อนในการใช้งานและติดตั้ง ตัวไฟปรับองศาและทิศทางการให้แสงได้ และเป็นไฟ LED ที่ให้แสงนุ่ม ลดความกระด้างจากเงาที่กระทบลงบนผิว ให้ใบหน้าดูนุ่มเมื่อเทียบกับไฟ LED แบบธรรมดา โดยไม่ต้องมีฟิลเตอร์หรือแผ่นกรองแสงช่วย 

ปรับเปลี่ยนสี เพิ่มมู้ดปรับโทนได้อย่างที่ต้องการ

ความพิเศษของ Nanlite Halo คือความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT ตามอุณหภูมิสีปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) และแบบ RGB ในรุ่น 16C จึงช่วยปรับมู้ด โทน และย้อมสีแสงสร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างดี

ให้สีตรงไม่เพี้ยน ผิวสวย หน้าใสเป็นธรรมชาติ

คุณภาพแสงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณภาพมาตรฐานของงานวิดีโอสูงขึ้นแสงจาก Nanlite Halo ให้สีตรง ไม่เพี้ยน เมื่อใช้เพื่อการถ่ายทำ แสงที่กระทบลงบนผิว จะให้ความเป็นธรรมชาติ และอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ จึงเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องใช้สี เช่นเครื่องสำอาง การสอนงานศิลปะ และสีสันของเสื้อผ้า 

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ควบคุมการทำงานได้ง่าย 

รูปแบบการจัดวางปุ่มควบคุมและการออกแบบของ Nanlite Halo ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการทำงานและระหว่างการทำงาน ด้วยการควบคุมที่ง่าย สะดวก เข้าถึงได้สำหรับทุกคน และยังต่อเข้ากับมือถือและกล้องได้ จึงใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีเพื่อทำงานได้ทันทีที่ต้องการ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *