Nanlite Mira 26B รีวิว ไฟ LED สำหรับ Live สด

Nanlite Mira 26B เป็นไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาสำหรับงาน Beauty Blogger นักแคสเกมส์ นักรีวิว ฯลฯ ลักษณะของแสงที่ทำให้หน้าเนียนสีตรง จึงเหมาะมากๆกับงานผิว มาพร้อมขาตั้งไฟ 2 ขาปรับได้ตามที่ต้องการ และตัวจับยึดโทรศัพท์ให้การทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ Live สอนแต่งหน้า หรือจะ Live เพื่อขายสินค้าต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ

แสงไฟแบบ Soft Light ให้แสงที่นุ่มนวล ไฟทั้ง 2 ข้างสามารถปรับความสว่างได้ตามที่ต้องการ

หมดกังวลเรื่องไฟแข็ง เพราะ Nanlite Mira 26B เป็นไฟแบบ Soft Light ให้แสงที่นุ่มนวล และให้กำลังไฟ 26 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 600-664Lux ไฟทั้งสองข้างสามารถปรับความสว่างได้อย่างอิสระ

ปรับอุณหภูมิแสงได้ละเอียด เพื่อเลียนแบบแสงธรรมชาติ

ไฟ Nanlite Mira 26B สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้เราเลือกอุณหภูมิแสงเลียนแบบธรรมชาติได้เลย หากต้องการแสงสำหรับจัดไฟสตูดิโอสวยๆ สามารถเลือกแสงที่เหมาะกับผิวหน้าได้เช่นกัน

ค่า CRI สูงถึง 95 ให้ความเที่ยงตรงของสีสูง

Nanlite Mira 26B มีค่า CRI สูงถึง 95 ระดับเดียวกันกับไฟ Professional เลย หมายความว่าให้ค่าสีที่ตรง เมื่อรีวิวสินค้าประเภทเครื่องสำอางนั้น สีหลอดไฟที่ตรงเป็นหัวใจสำคัญเลย เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสีของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะตอนที่เราแต่งหน้า เขาควรจะได้เห็นสีจริง ๆ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นั้น

อุปกรณ์ยึดจับ Smartphone ได้ในตัว ช่วยให้คนที่ทำคอนเทนต์ Video และการ Live สะดวกยิ่งขึ้น

ปกติในการ Live สดนั้นจะต้องซื้อขาตั้งหลายๆอัน หรือบางทีก็อาจจะวางขนานกับกำแพง แต่ Mira 26B ไม่ต้องถือหรือใช้ขาตั้งหลายๆอัน เพราะมีตัวจับยึดสำหรับ Smartphone ในตัวที่ออกแบบมาให้ใช้โดยตรง ไม่ต้องซื้อเพิ่มเลย ช่วยให้คุณทำงานง่ายได้สะดวก ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ปรับทิศทางสว่างได้อย่างอิสระ

อีกหนึ่งจุดเด่นของไฟตัวนี้คือ ไฟทั้งสองด้าน สามารถปรับทิศทางได้ทันที ทำให้คนที่ต้องรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง เลือกจัดไฟได้อย่างเหมาะสม อิสระตามใจเราต้องการ

สามารถใช้เป็นไฟสำหรับแต่งหน้า ถ่ายภาพสินค้า และใช้เป็นไฟต่อเนื่องสำหรับการ Live สดได้

Nanlite Mira 26B เนื่องด้วยที่หลอดไฟสีตรง และสามารถปรับแสงให้ละเอียดได้อย่างหลากหลาย เราสามารถนำไฟตัวนี้ไปใช้แต่งหน้า ถ่ายภาพสินค้า ใช้เป็นไฟต่อเนื่องสำหรับการ Live สดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลย ไม่ทำให้สีเพี้ยนแน่นอน

พอร์ต USB สำหรับเสียบสายชาร์จขณะ Live ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตจะหมดไป

หากต้อง Live ติดต่อกันหลายๆ ชั่วโมง คงจะกังวลเรื่องแบตมือถือจะหมด แต่ไฟ Mira 26B นี้มีช่อง USB ไว้สำหรับชาร์จมือถือขณะใช้งานได้ โดยไม่ต้องปิด Live กลางคัน หรือวุ่นวายกับการชาร์จ ช่วยให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *