รีวิว NANLITE PAVOBULB 10C RGBWW LED BULB หลอดไฟ LED อเนกประสงค์แบบกลม ให้ความสว่างสูง แสงนุ่มในตัวเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE พร้อมเอฟเฟคแสง 15 แบบ

รีวิว NANLITE PAVOBULB 10C RGBWW LED BULB หลอดไฟ LED อเนกประสงค์แบบกลม ให้ความสว่างสูง แสงนุ่มในตัวเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE พร้อมเอฟเฟคแสง 15 แบบ หลอดไฟ LED อเนกประสงค์ เพื่อการใช้งานไฟครบวงจร ทั้งการเพิ่มแสงสว่าง การตกแต่ง และการสร้างสีสันเหมาะสำหรับทั้งการใช้งานภาพนิ่ง งานวิดีโอและงานภาพยนตร์ เช่น การเพิ่มแสงสว่าง ภาพวาดแสง การปรับบรรยากาศด้วยสีสันของแสง หรือชุดแสงที่ใช้เพื่อการตกแต่ง พร้อมทั้งยัง เหมาะสําหรับการใช้งานภาพยนตร์

ดีไซน์เป็นหลอดกลมแบบมีขั้วไฟที่ต่อเข้ากับโคมไฟและฐานไฟที่มีอยู่ไปที่ให้พลังงานแบบ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz  น้ําหนักเบาเพียง 170 กรัม ปรับเปลี่ยนค่าสีได้แบบ CCT คือปรับเปลี่ยนตามอุณหภูมิสี และ HUE ที่เปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลายและน่าประทับใจ ให้สีที่แม่นยำโดยให้ค่า CRI/TLCI 95/97 และเอฟเฟคแสง 15 แบบ ที่สามารถควบคุมได้ทั้งบนปุ่มควบคุมของตัวไฟ ทั้งแบบมีสายและไร้สาย การควบคุมผ่าน DMX/RDM และการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 เพื่อให้ตอบโจทย์กับการทำงานของ Creator มากที่สุด

หลอดกลม LED มีขั้วเปลี่ยนใส่กับขั้วไฟได้ทั่วไปจะใช้ตรงไหนก็ง่ายไปหมด

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นหลอดไฟ LED แบบกลม ตัวเล็ก เบา หนักเบาเพียง 170 กรัม ใช้งานสะดวก เพียงหมุนขั้วต่อเข้ากับขั้วไฟโดยทั่วไป ทั้งขั้วโคมไฟ ขึ้นหลอดไฟติดผนัง ขั้วไฟสาย รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกต่อการทำงาน 

ตอบสนองความต้องการได้ทั้งเพิ่มความสว่าง ปรับเปลี่ยนสี สร้างมู้ดและโทนให้ทั้งงานภาพและวิดีโอภาพยนตร์ 

ตอบโจทย์การทำงานของ Creator ได้ทั้ง ให้ความสว่างที่เพิ่มขึ้น และยังสามารถปรับเปลี่ยนสีไฟได้ในตัวทั้งแบบ CCT คือปรับเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีได้ 2700K-7500K ปรับในตัวจากปุ่มควบคุมได้ 6 ระดับ คือ 2700K, 3200K, 4300K, 5600K, 6500K, 7500K ซึ่งถ้าควบคุมแบบ Bluetooth/Wire Controller/DMX สามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีได้แบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ เช่น Red, Orange, Yellow, Blue, Green, Purple และเมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX เพื่อครอบคลุมการทำงานทั้งงานภาพและวิดีโอภาพยนตร์ 

แสงนุ่มในตัว สีตรง ไม่เพี้ยนรองรับการทำงานที่เป็นมืออาชีพ 

ให้แสงนุ่มได้ในตัวโดยไม่ต้องใช้ Light modifier เมื่อกระทบผิวของบุคคล หรือวัตถุ จะให้ความรู้สึกละมุนนุ่มนวล ไม่กระด้าง ทั้งยังให้ความแม่นยำของสีสูง จึงเหมาะทั้งการทำงานที่ต้องรีวิวเรื่องสีสันที่ถูกต้อง ทั้งยังให้สีที่ตรงกับความเป็นจริง โดยมีค่าความแม่นยำสีสูงถึง CRI/TLCI 95/97 เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแสงสว่างแบบมืออาชีพ

ความสว่างปรับได้ อยากให้มืดลงสว่างขึ้น ก็ทำได้ตามความต้องการ

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถปรับความสว่างให้ขึ้นลงได้ จึงสามารถปรับความสว่าง สร้างแสงเงา ปรับความชัดของมิติแสงเงาได้อย่างที่ต้องการ โดยการควบคุมความสว่างได้ 6 ระดับ ที่มืดที่สุด 0%, 20%, 40%, 60%, 80%, 100% เมื่อควบคุมจากปุ่มควบคุม และสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-100% เมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX

เอฟเฟคแสง 15 แบบเพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น เพิ่มความสมจริงและเติมเต็มจินตนาการ

เอฟเฟคแสงช่วยให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ได้ความสมจริงและสื่อสารเรื่องราวได้เข้าใจและตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น และด้วยความสะดวกในการสร้างเอฟเฟคที่ไม่ต้องจัดหาเพิ่ม จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นทั้งยังลดเวลาในการทำงานและ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb มีให้เลือกใช้งานได้ถึง 15 แบบเลยทีเดียว 

เลือกการควบคุมเพื่อตอบโจทย์การทำงานและ Workflow ในการทำงานของ Creator ได้

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถควบคุมได้ทั้งการควบคุมโดยตรงจากปุ่มควบคุมบนตัวไฟ ควบคุมได้ทั้งแบบมีสาย และไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM จึงเลือกที่จะควบคุมเพื่อให้คล่องตัวและตอบโจทย์การทำงานและ Workflow ในการทำงานของ Creator แต่ละคนได้

ใช้งานได้ง่าย หมุนเข้ากับขั้วไฟได้ทุกที่ ต่อใช้พลังงานจาก Power Bank ก็ได้ด้วยเช่นกัน

หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ใช้ไฟ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz สามารถใช้ต่อกับขั้วไฟได้ทั่วไป ทั้งยังรองรับการชาร์จไปใช้ไปได้ด้วยผ่านกล่องพลังงานสำรอง รวมทั้งชาร์จผ่าน Power Bank ได้ผ่านสาย USB-C จึงใช้งานได้อย่างอิสระ จัดวางมุม ตำแหน่งและองศาได้อย่างที่ต้องการ

ถ่ายงานได้สบาย Flicker free ไม่กะพริบสั่นเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ 

ใช้งานได้ทั้งการใช้เป็นไฟหลัก ไฟเสริม ไฟตกแต่งปรับมู้ดและโทนสีของภาพและแสงได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังสามารถปรับเข้าใช้งานกับไฟชนิดอื่นได้ง่ายเพียงการปรับอุณหภูมิสีของแสงให้ตรงกัน โดย NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb คุณสมบัติแบบ Flicker free จึงไม่กะพริบสั่นเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *