รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C 2KIT ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลาย ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

รีวิว Nanlite Pavotube II 15C 2KIT ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลาย ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT เป็นชุดไฟที่มีไฟแท่ง 2 แท่ง เพื่อใช้งาน โดยสามารถตอบสนองการทำงานด้านแสงที่กว้างขึ้น ด้วยคุณสมบัติของไฟแต่ละตัว ที่โดดเด่นด้านการเปลี่ยนแปลงสีสันของแสงโดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนสีสันของแสงตามอุณหภูมิสีและการเปลี่ยนแบบ RGBWW พร้อมคุณสมบัติของสีวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากแสงดวงอาทิตย์

เอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์

ไฟแท่งสองตัว ช่วยให้การทำงานสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C สองตัว ซึ่งสามารถนำมาเป็นตัวช่วยซึ่งกันและกันหรือจะใช้เพื่อเป็นไฟเสริม ตกแต่งสถานที่ ตกแต่งฉากหรือการใช้งานร่วมกับไฟประเภทอื่น ๆ ในงานวิดีโอและภาพยนตร์ เพราะ 2 ตัว จะช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกขึ้น จัดการการทำงานได้ง่ายขึ้น 

ปรับเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนและปรับสีสดแบบ RGBWW

ไฟแท่งปรับเปลี่ยนสีได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความสามารถในการปรับสีให้เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่ 2700K – 7500K คือตั้งแต่เช้าแสงเหลืองทอง หรือตอนเย็นเหลือส้ม และยังสามารถปรับให้แสงเป็นสีฟ้าขาวกลางวันได้ด้วย รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่สร้างความสดใส และช่วยให้งานดูตื่นเต้น และมีสีสัน

ปรับมืดปรับสว่างได้ ติดตั้งง่าย ใช้งานร่วมกับไฟอื่นได้ 

ปรับไฟให้มืดและสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จึงช่วยให้จัดการเรื่องแสงและเงาได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ติดตั้งง่าย สะดวกในการวางด้วยการออกแบบให้ไฟแท่งมีส่วนที่เป็นเหลี่ยม เพื่อไม่ให้กลิ้งหมุน ถือจับสะดวก พร้อมตัวห้อย แขวน และรูต่อเชื่อมกับขาตั้ง จึงสะดวกที่จะใช้งานร่วมกับไฟอื่น ๆ ได้ 

เล่าเรื่องได้สมจริง แนบเนียนด้วย เอฟเฟคแสง 15 แบบ 

เพิ่มความสมจริงให้เรื่องราว ผ่านเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ทั้งที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ เช่น แสงฟ้าแล็บ แสงจากพายุฝน และแสงสังเคราะห์ เช่น แสงพลุไฟ แสงกะพริบเหมือนทีวี หรือแสงแบบก่อกองไฟ และด้วยเอฟเฟคที่มีถึง 15 แบบ จึงตอบโจทย์การทำงานของ Creator และ Filmmaker ได้สบาย

อัปเดตการทำงานผ่าน USB-C ได้ เพื่อใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สามารถอัปเดตการทำงานได้จากผู้ผลิตโดยตรง ผ่าน USB-C เพื่อการพัฒนาคุณสมบัติ และให้การใช้งานเต็มประสิทธิภาพของไฟอยู่เสมอ 

พกพาง่าย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ และระหว่างการเคลื่อนที่ 

ด้วยขนาดที่เล็กและมีกระเป๋าเพื่อการขนย้าย พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เร็ว จึงรองรับการทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หรือแม้แต่ขณะเคลื่อนที่ก็ตาม 

ควบคุมการทำงานได้คล่องตัว มีอิสระมากขึ้น เลือกให้เข้ากับความคล่องของผู้ใช้ได้

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT สามารถควบคุมให้เข้ากับความคล่องตัวในการใช้งานทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุม หรือการใช้งานระบบไร้สาย และที่ตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่คือการใช้ NANLINK เพื่อควบคุมไฟแท่งผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่รองรับทั้งฝั่ง iOS และ Android 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *