รีวิวไฟแท่งปรับแสงสี NANLITE Pavotube II 15C LED RGBWW

รีวิว NANLITE Pavotube II 15C LED RGBWW ไฟแท่งปรับสีได้ เพิ่มความสวยงาม และเพิ่มมิติมากขึ้น พกพาสะดวก ใช้งานได้หลากหลายทั้งเป็นไฟหลัก ไฟเสริมและไฟตกแต่งแสงที่ฉากหลัง แสงบรรยากาศ ซึ่งไฟ NANLITE Pavotube II 15C LED RGBWW เป็นไฟแท่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากการจัดแสงเพื่อสร้างบรรยากาศสามารถทำได้ดี อีกทั้งขนาดที่เล็ก สะดวกต่อการทำงานของมืออาชีพ จึงเป็นเป็นไฟที่ตอบโจทย์สำหรับงานวิดีโอและภาพนิ่ง

คุณสมบัติของ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 1KIT

  • มีเอฟเฟคให้เลือกมากขึ้นจากเดิม
  • กำลังไฟ 30W
  • CCT : 2700K-7500K
  • ปรับ G/M ได้ ±150
  • ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้
  • หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 0.96 นิ้ว
  • มีปุ่มควบคุมน้อยลง
  • มีจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลาง COG ทำให้สะดวกเวลาติดตั้งกับขาตั้งไฟ
  • สามารถเปลี่ยนภาษาได้ 2 ภาษา English และ Chinese
  • รองรับการชาร์จเร็วแบบ PD 3.0

1.สร้างแสงบรรยากาศให้สวยงามมากยิ่งขึ้น ให้แสงที่นุ่มนวล ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light ให้กำลังไฟ 30 วัตต์ ให้ความสว่างได้อย่างทั่วถึง แสงที่นุ่มนวล ทำให้ตัวแบบหน้าเนียน ซึ่งไฟแท่งถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งเป็นไฟหลัก ไฟเสริม และไฟตกแต่ง และเน้นความสะดวกในงานภาพนิ่งและวิดีโอมากขึ้น ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ตกแต่งบรรยากาศของฉากหลัง เพื่อสร้างแสงบรรยากาศที่สวยงามขึ้นได้

2.พกพาง่าย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ และใช้งานได้นาน สามารถชาร์จแบตเตอรี่เร็ว

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ เพราะตัวไฟมีแบตเตอรี่ในตัว เราสามารถใช้ได้ยาวนานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที พร้อมความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่เร็ว PD 3.0 และชุดนี้ยังมีกระเป๋ามาให้ เพื่อการใช้งาน พกพาเดินทางเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว

3.ปรับเปลี่ยนสีสันได้อย่างน่าสนใจ ตั้งแต่โทนสีฟ้าไปจนถึงแสงโทนสีส้ม เลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างสมจริง

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light โดดเด่นในเรื่องของการปรับสีสันเลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างน่าประทับใจ โดยสามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K โทนแสงสีส้มเหลือ ไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ได้อีก เพื่อตกแต่งและสร้างสีสัน ย้อมสีของแสงได้อย่างน่าสนใจ

4.ปรับความสว่างได้ ให้สีตรง อ้างอิงสีที่ถูกต้องแม่นยำ

การถ่ายงานระดับเชิงพาณิชย์ การถ่ายภาพยนตร์ การทำโฆษณาสามารถทำงานได้แบบมืออาชีพ เพราะไฟ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light ให้ค่าความแม่นยำของสีสันที่ตรงโดยมีค่า CRI 97 และ TLCI 98 สีของวัตถุจึงไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ไฟยังสามารถปรับความสว่างได้แบบละเอียดตั้งแต่ 0-100% ช่วยให้จัดการเรื่องแสงและเงาได้ง่ายขึ้น

5.การปรับตั้งค่าใช้งานง่าย พร้อมหน้าจอ OLED แสดงผลต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน

การปรับตั้งค่าของไฟ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light ใช้งานง่ายสะดวก มีปุ่มควบคุมน้อยลง มาพร้อมหน้าจอ OLED แสดงผลชัดเจนแม่นยำ อ่านค่าและใช้งานง่าย เพื่อการทำงานได้สะดวก

6.มีเอฟเฟคแสงได้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light มีเอฟเฟคแสงมากขึ้นกว่าเดิม โดยให้เอฟเฟคแสงมากถึง 15 แบบ เช่น HUE LOOP/ CCT LOOP/ INT LOOP/ CCT FLASH/ HUE FLASH และอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสมจริงในการเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์

7.อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ ผ่านพอร์ต USB-C เพื่อใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light มีช่องสำหรับเสียบพอร์ต USB-C เพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์เพื่อให้ไฟแท่งทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์

8. รองรับการควบคุมการทำงานแบบไร้สาย

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light สามารถควบคุมให้เข้ากับความคล่องตัวในการใช้งานทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุมโดยตรง หรือใช้งานแบบระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth และ DMX/RDM เพื่อให้สามารถควบคุมตอบโจทย์การใช้งานของแต่ลักษณะงาน จึงสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *