รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C LED RGBWW TUBE LIGHT 1KIT ไฟแท่งปรับสีได้ พกพาสะดวก ใช้ทั้งเป็นไฟหลัก ไฟเสริมและไฟตกแต่ง

รีวิว Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 1KIT ไฟแท่งปรับสีได้ พกพาสะดวก ใช้ทั้งเป็นไฟหลัก ไฟเสริมและไฟตกแต่ง คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light คือไฟแท่งขนาดเล็ก ถือจับง่าย พกพาสะดวก ปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K ให้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 สร้างสรรค์โทนสีโทนแสงได้อย่างน่าสนใจด้วยการปรับสีแบบ RGBWW มีเอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ ควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ช่วยให้การทำงานสนุกขึ้น ง่ายขึ้นและยังมีคุณภาพสูงขึ้นด้วย 

เพิ่มคุณภาพงานให้สูงขึ้น ด้วยการจัดการด้านแสง 

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟแท่งที่สามารถพกพาได้ง่าย ขนาดเพียง 2 ฟุต จึงถือจับและใช้ติดตั้งในพื้นที่จำกัดได้อย่างง่ายดาย สามารถเพิ่มความสว่างให้กับวัตถุใช้เป็นไฟเสริมในการทำงานของไฟหลัก และใช้เพื่อการตกแต่งสถานที่หรือใช้เพื่อตกแต่งฉากในงานวิดีโอ  

ปรับเปลี่ยนสีสันเพื่อการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ 

การปรับสีสันได้อย่างมืออาชีพของ ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 1KIT ที่สามารถทำได้ตั้งแต่แสงส้มเหลือง ไปจนสีขาวฟ้าแบบกลางวัน 2700K – 7500K และยังปรับสีสันได้อย่างสดใสแบบ RGBWW เพราะการปรับเปลี่ยนสีสันของแสงได้อย่างที่ต้องการจึงช่วยให้การทำงานภาพและวิดีโอง่ายขึ้นและสนุกขึ้นด้วย

ปรับความสว่างได้ และยังให้สีสันที่ไม่เพี้ยน สวยงามอย่างธรรมชาติ

นอกจากความสนุกในการเปลี่ยนสีสันแล้ว ปรับความสว่างเลือกระดับความสว่างและมืดได้ ช่วยให้การสร้างงานแสงและเงาสะดวกมากขึ้น และยังปรับเพื่อให้เหมาะกับงานแต่ละงานแตกต่างกันไป รวมทั้งคุณสมบัติเรื่องสี ที่ให้สีสันสมจริง CRI/TLCI 97/98 สีของวัตถุ สวยงามตามธรรมชาติ ให้สีที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากดวงอาทิตย์จึงสามารถอ้างอิงสีในงานพาณิชย์ได้ 

จำลองรูปแบบแสงต่าง ๆ เพื่อให้เลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่ถึง 15 แบบ 

ไฟแท่งที่มีเอฟเฟคในตัวมาให้ใช้ถึง 15 แบบ เลือกใช้งานรูปแบบแสงต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ และยังสามารถใช้งานเพื่อเป็นไฟฉุกเฉินในสถานการณ์ไม่คาดฝันได้อีกด้วย

เลือกการควบคุมได้ตามความถนัด ทั้งจากแผงควบคุมและจากระบบไร้สาย  

ควบคุมการทำงานได้ทั้งทางตรงผ่านแผงควบคุม และการใช้ระบบไร้สาย ทั้ง 2.4 G Wifi, Bluetooth การควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือที่รองรับทั้ง iOS และ Android และ การควบคุมแบบ DMX/RDM ซึ่งสามารถเลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการและ Workflow ในการทำงานของแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่น 

สะดวกทั้งการทำงานในสตูดิโอและนอกสถานที่

รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่ด้วยความสามารถของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้ต้องใช้งานขณะเคลื่อนที่

รองรับการอัปเดตเฟิร์มแวร์เพื่อคุณสมบัติการทำงานของไฟที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 1KIT ต่อเข้าอัปเดตการทำงานกับบริษัทผู้ผลิตได้ จึงมั่นใจว่าไฟแท่งจะมีคุณสมบัติที่ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *