รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C 2KIT ไฟแท่งยาวประมาณ 1 เมตร ปรับเปลี่ยนสีได้ ใช้งานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างอเนกประสงค์

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C 2KIT ไฟแท่งยาวประมาณ 1 เมตร ปรับเปลี่ยนสีได้ ใช้งานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างอเนกประสงค์ ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light ประกอบด้วยไฟแท่ง 2 ตัว ที่ช่วยให้การทำงานภาพและวิดีโอสนุกและง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติทั้งการปรับเปลี่ยนสี ย้อมแสง สร้างบรรยากาศ เพิ่มความสนุกและโดดเด่นให้กับงานภาพนิ่งและภาพยนตร์ ให้สีสันที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 เอฟเฟคแสงใช้งานได้ 15 แบบ ทั้งเลียนแบบแสงในธรรมชาติและแสงแบบสังเคราะห์ ควบคุมจัดการง่ายดาย ไม่ว่าจะควบคุมผ่านแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อความสะดวกในการทำงานภาพยนตร์ 

ไฟแท่งสองตัว เพื่อไฟที่แรงขึ้น ทำงานสะดวกขึ้น จัดการง่ายขึ้น 

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light เป็นไฟแท่งที่มีความยาว 117 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัมและมีคุณสมบัติเป็นไฟแท่งที่เปลี่ยนสีได้ จึงใช้ทั้งเป็นไฟหลัก เพิ่มความสว่าง และการเป็นไฟเสริม เพื่อเสริมแสงย้อมสีแสงและการตกแต่งแสงไฟได้อย่างโดดเด่น โดย Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT มีมาให้ถึงชุดละ 2 ตัว จึงง่ายต่อการจัดการและวางแผนการทำงาน

สนุกกับการสร้างสรรค์งานแสงได้อย่างไม่รู้จบ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT เป็นไฟที่มีความสามารถโดดเด่นด้านการปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เลียนแบบสีและแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K คือได้ตั้งแต่ส้มเหลืองแบบ Golden hour ไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน และยังสามารถปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ให้ดูสนุกสนานตื่นเต้นได้และยังทำให้งานวิดีโอและภาพยนตร์น่าสนใจ

สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ สีตัวแบบไม่เพี้ยน ลดการทำงานด้านการแก้สีลง

ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 เป็นคุณสมบัติสำคัญของไฟ LED ที่จะช่วยให้สีของวัตถุที่ได้เมื่อกระทบกับแสงไฟแล้วสามารถอ้างอิงสีสันตามความเป็นจริง ไม่เพี้ยน ทั้งยังช่วยลดเวลาในการแก้สีในงานวิดีโอและภาพยนตร์อีกด้วย เหมาะสำหรับงานรีวิว งานภาพและวิดีโอ ที่ต้องอ้างอิงสีอย่างแม่นยำ

เอฟเฟคแสงมีมาให้ใช้ 15 แบบ เพื่อความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT มีเอฟเฟคที่รวบรวมลักษณะรูปแบบการกะพริบของไฟมาให้ใช้ ทั้งการกะพริบที่เลียนแบบธรรมชาติ เช่น พายุ ฟ้าแลบ และการกะพริบแบบการก่อกองไฟ การกะพริบของหลอดไฟที่กำลังเสีย ด้วยเอฟเฟคแสงถึง 15 แบบ จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงาน ช่วยให้ Creator ทำงานสะดวก ง่ายขึ้น และสนุกขึ้น

ควบคุมอย่างคล่องตัวทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมด้วยระบบไร้สายแบบต่าง ๆ 

การควบคุม Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT สามารถควบคุมผ่านแผงไฟโดยตรง และการควบคุมระยะไกลแบบไร้สายทั้ง 2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ จึงเลือกใช้งานให้เหมาะตามลักษณะความคล่องตัวในแต่ละงาน 

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ถือจับใช้งานสะดวก เคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนสถานที่การทำงานได้ง่าย 

การออกแบบไฟแท่งให้รองรับการทำงานได้อย่างยาวนาน จึงตอบโจทย์การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มักจะต้องทำงานต่อเนื่องในระยะเวลาที่นาน Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน โดยที่ 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับงานทั้งในและนอกสถานที่ รวมไปถึงการเคลื่อนย้ายใช้งาน ก็ทำได้อย่างสะดวก รวดเร็วและคล่องตัว

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *