รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ใช้ในงานภาพยนตร์และภาพนิ่ง

รีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ใช้ในงานภาพยนตร์และภาพนิ่ง ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟแท่งแบบ LED ปรับสีได้แบบ RGBWW และเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700-12000K ให้สีสันได้มากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ที่น่าสนใจคือการเป็นไฟแท่ง Pixel Tube คือการเปลี่ยนสีได้แบบหลอดแบบสายรุ้งสร้างเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจให้กับงาน โดยมีเอฟเฟคเปลี่ยนสีถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving

ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) พร้อมเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ อีก 15 แบบ เพื่อความตื่นเต้น และการเล่าเรื่องราวที่สมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายและคล่องตัวผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ ชาร์จแบตฯ เต็มครั้งหนึ่งใช้งานได้สูงสุดเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ผ่านสาย AC adapters 

1. ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนให้ทุกที่เป็นสตูดิโอ 

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เปลี่ยนสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW และสร้างเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจให้กับงานด้วยการปรับสีแบบหลอดสายรุ้ง คือเปลี่ยนสีได้หลากสีพร้อมกัน ทั้งยังมีโดยมีเอฟเฟคเปลี่ยนสีถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving ทั้งหมดนี้อยู่ในแท่งไฟที่แข็งแรง พกพาง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ

2. ให้สีไม่เพี้ยน สีผิวสีวัตถุไม่เปลี่ยนไปจากที่ควรเป็น 

ใช้งานไฟแท่งเพื่อเป็นไฟที่ให้ความสว่างเฉพาะจุดให้กับตัวแบบได้อย่างมั่นใจในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ด้วยคุณภาพแสงขั้นสูงที่เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติ 2700K-12000K ที่ให้สีของตัวแบบบุคคล และวัตถุสีตรง ไม่เพี้ยนไม่แปลกตาเหมือนกับที่ได้จากแสงในธรรมชาติ 

3. สว่างกว่าเดิม เปลี่ยนสีได้หลากหลายกว่าเดิม

Nanlite PavoTube II 60X ถูกพัฒนาให้มีความสว่างและความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีสันได้มากกว่าที่เคยเป็น จึงสามารถตอบโจทย์งานวิดีโอและภาพยนตร์ได้กว้างขึ้น และการทำงานยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นด้วย

4. ควบคุมการทำงานได้สะดวกคล่องตัว เลือกใช้ให้ตรงกับสไตล์การทำงานของผู้ใช้แต่ละคน

Nanlite มีความใส่ใจในการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างสะดวกที่สุด ระบบการควบคุมจึงถูกพัฒนาให้มีปุ่ม Locking buttons เพื่อความแม่นยำในการควบคุม และยังมีการควบคุมแบบไร้สายทั้ง DMX และ Bluetooth และยังสามารถควบคุมผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android

5. ใช้งานได้ต่อเนื่อง สนุกกับการทำงานอย่างไม่มีสะดุด

แบตเตอรี่ Li-ion ในตัวมีความจุ 8800mAh จึงสามารถชาร์จพลังได้เต็มที่ พร้อมการใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง 57 นาทีที่ความสว่างสูงสุด และยังสามารถใช้ไฟชาร์จไปได้อีกในกรณีที่ต้องใช้งานต่อเนื่องจริงจัง

6. โดดเด่นด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคที่เยี่ยมยอดเพื่อความสนุกตื่นเต้นและการเล่าเรื่องราวที่สมจริง

ความโดดเด่นในการเปลี่ยนสีไฟของไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X คือการเปลี่ยนสีหลอดไฟได้แบบหลอดสายรุ้ง คือหลอดเดียวให้สีหลายสีและมีรูปแบบการสลับสีได้อย่างน่าสนใจถึง 10 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow, และ Driving นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟคแสงแบบอื่นให้ใช้อีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

7. ลดความกังวลในการใช้งานด้วยโลหะที่แข็งแกร่ง พร้อมความสามารถในการเคลื่อนย้ายพกพา

ตัวไฟ Nanlite PavoTube II 60X ทำจากโลหะที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้ายใช้งาน หรือทำตกหล่นโดยไม่ตั้งใจ และยังได้เพิ่มเม้าท์ขนาด ¼-20″ มาให้เพื่อให้ผู้ใช้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการติดตั้งได้อย่างที่ต้องการ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *