รีวิว NANLITE PJ-BM 19/36 BOWENS MOUNT PROJECTION ATTACHMENT ตัวเสริมเพิ่มพลังไฟ ควบคุมลำแสงและทิศทาง พร้อมลูกเล่นแสงที่หลากหลายเพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นเป็นมืออาชีพ

รีวิว Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ตัวเสริมเพิ่มพลังไฟ ควบคุมลำแสงและทิศทาง พร้อมลูกเล่นแสงที่หลากหลายเพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นเป็นมืออาชีพ ตัวเสริมไฟ PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment มีรูปร่างเหมือนลำกล้องทรงกระบอก 

โดย Bowens Mount Projection Attachment ไม่รวมเลนส์มีน้ำหนัก 4.2 กิโลกรัม และเลนส์ 19 องศา น้ำหนัก 3.8 กิโลกรัม และเลนส์ 36 องศา มีน้ำหนัก 3.1 กิโลกรัม ที่มีความสามารถในการรวมแสงเพื่อให้แสงสว่างมากขึ้น ขอบลำแสงคมชัด และกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำ มีเลนส์เพื่อเปลี่ยนและกำหนดองศาการกระจายแสงได้สองแบบที่ 19 และ 36 องศา 

ทั้งยังเพิ่มลูกเล่นกับแสงและเงาได้หลายแบบด้วยตัวกั้นแสง Gobos และ Gel Frame การใช้งานง่ายเพียงต่อเข้าใช้งานได้กับไฟหลากหลายรุ่นด้วย Bowens mount ที่เป็นเม้าท์สากล ต่อเข้ากับขาตั้งเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเข้าเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้ว เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์อย่างเต็มที่

ตัวเสริมไฟลำกล้องทรงกระบอก โครงสร้างแข็งแรง หนักแน่น 

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment เป็นตัวเสริมไฟ เพิ่มลูกเล่น จัดการกับแสง โดยมีลำกล้องทรงกระบอก โครงสร้างแข็งแรง ด้านในประกอบด้วยเลนส์หลายชั้นเพื่อและกลไกเพื่อการจัดการกับความเข้มของแสงและการกระจายตัวของลำแสง

ให้ลำแสงไฟ ขอบคม เพิ่มความสว่างสูงขึ้นหลายเท่า

ลำแสงของไฟมีความสว่างที่สูงขึ้นได้หลายเท่าตัว เช่น ในไฟ Forza 500 เมื่อใส่ตัว Projection Attachment เข้าไปสามารถเพิ่มความสว่างให้มากขึ้นไปถึง 11 เท่า ทั้งยังให้ขอบแสงที่คมชัดโดยมีเลนส์เพื่อเปลี่ยนและกำหนดองศาการกระจายแสงได้สองแบบที่ 19 และ 36 องศาจึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบลำแสงและการกระจายแสงเพื่อทำงานได้ตามที่ต้องการ

ไม่ลดทอนคุณสมบัติและความสามารถของไฟทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำสี 

เมื่อต่อ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment เข้ากับไฟ ซึ่งถึงแม้ตัวเสริมไฟจะมีเลนส์หลายชั้นแต่ไม่ลดทอนคุณสมบัติของไฟสตูดิโอทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำสีแต่จะช่วยให้แสงที่ได้มีคุณภาพมากขึ้น จึงมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติและคุณภาพของแสงที่ได้

ลูกเล่นหลากหลาย รูปแบบแสงที่สวยงามและโดดเด่นเพื่องานคุณภาพทั้งวิดีโอและภาพยนตร์ 

อุปกรณ์เสริมของ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับแสงได้ ทั้งการเปลี่ยนรูปแบบแสง รูปแบบเงา ให้เลียนแบบรูปแบบแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ หรือเงาที่เกิดจากแสงส่องผ่านกระจก หน้าต่าง โดยปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการทำงาน และเพื่อสร้างสรรค์งานได้ตามที่ต้องการ

เม้าท์มาตรฐานแบบ Bowens mount ช่วยให้ต่อใช้งานกับไฟสตูดิโอได้หลากหลาย

เม้าท์แบบสากลอย่าง Bowens mount ช่วยให้ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment ต่อเข้าใช้งานกับไฟสตูดิโอได้ง่ายเพราะเป็นเม้าท์พื้นฐานที่ใช้กันอย่างกว้างขวางเพื่อให้ผู้ใช้สามารถต่อไฟสตูดิโอที่รองรับการใช้งานกับเม้าท์ได้เลย โดยเฉพาะการต่อเข้าใช้งานกับไฟ Nanlite Forza สามารถทำได้ง่ายและทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ควบคุมทิศทางแสงได้อย่างแม่นยำ ยึดต่อใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้อย่างมั่นคง

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment สามารถต่อเข้ากับขาตั้งด้วยเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้ว เพื่อการใช้งานที่สะดวก รองรับการทำงานในระดับการผลิตขนาดใหญ่ และใช้เวลา นอกจากนี้ยังได้พัฒนาแขนจับที่ปรับให้ยึดได้มั่นคงมากยิ่งขึ้น และหมุนปรับทิศทางได้ง่ายและสะดวกเหมือนเดิม

น้ำหนักโดยรวมไม่เป็นภาระมาก เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก 

การติดตั้งใช้งานง่าย ถอดประกอบง่าย พกพาเคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งน้ำหนักโดยรวมทั้งตัวลำกล้องและเลนส์ยังคงไม่เป็นภาระมากนัก ทั้งยังมีกระเป๋าที่บุนวมป้องกันการกระแทกมาให้และในกระเป๋ายังจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้การทำงานและขนย้ายเคลื่อนที่ทำได้อย่างสะดวกมากขึ้น รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *