รีวิวจุดเด่น NANLITE PJ-BM 19/36 ตัวเสริมเพิ่มพลังไฟ ควบคุมลำแสงและทิศทาง

NANLITE PJ-BM 19/36 อุปกรณ์เสริมไฟ เพิ่มพลังไฟ สามารถควบคุมลำแสงและทิศทาง ทั้งยังสามารถสร้างลูกเล่นได้หลากหลาย เพื่องานวิดีโอดูดีและดูเป็นมือชีพมากขึ้น

คุณสมบัติของ PJ-BM 19/36 Bowens mount Projection Attachment

 • โครงสร้างประกอบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และเลนส์หลายชั้นเพื่อการจัดการกับความเข้มของแสงและการกระจายตัวของลำแสงลดความโค้งและการหักเหของแสงที่ผ่านตัวกลาง รวมทั้งให้สีที่ยังแม่นยำเหมือนเดิม
 • ให้ลำแสงที่มีความเข้มแสงสูงขึ้น สว่างมากขึ้นหลายเท่า 
 • มีความสามารถในการจำกัดการกระจายแสงของไฟสตูดิโอกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำเปลี่ยนเลนส์เพื่อกำหนดองศาการกระจายแสงได้
 • เพิ่มลูกเล่นกับแสงและเงาได้หลายแบบ ทั้งการปรับให้มีรูปแบบของเงาที่เกิดด้วย Gobo หรือ แผ่นเจล เพื่อปรับโทนสี ตัวตัดขอบแสงได้คมเฉียบเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์
 • ต่อเข้าใช้งานได้กับไฟหลากหลายรุ่นด้วย Bowens mount ที่เป็นเม้าท์สากล จึงเลือกใช้งานกับไฟสตูดิโอที่มีได้เลย 
 • ต่อเข้ากับขาตั้งเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเข้าเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้วจึงลดข้อจำกัดในการทำงานแต่เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์งานได้มากขึ้น
 • ตัวแขนจับปรับให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงปรับขึ้นลง หมุนปรับทิศทางได้ง่ายและสะดวกมากเหมือนเดิม
 • ติดตั้งใช้งานง่าย ถอดประกอบง่าย พกพาเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยกระเป๋าที่บุนวมป้องกันการกระแทกและการจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ

มีอะไรในกล่องบ้าง

 1. กล่องฮาร์ดเคส
 2. ตัวไฟ Nanlite PJ-BM 19/36
 3. ตัวบังคับแสง
 4. เหล็กใส่ Gobo และ Gobo 4 แบบ
 5. กรอบใส่เจล (เจลเฟรม)

1. อุปกรณ์เสริม Bowens Mount มีความเข้ากันได้กับไฟ Forza ที่มี Bowen Mount มาตรฐาน

NANLITE PJ-BM 19/36 เป็นเม้าท์แบบสากล เพื่อให้ผู้ใช้สามารถต่อกับไฟสตูดิโอที่รองรับ Bowens Mount โดยเฉพาะต่อใช้งานกับไฟสตูดิโอตระกูล Nanlite Forza สามารถต่อใช้งานเข้ากันได้อย่างดีเลยทีเดียว

2. ให้แสงคุณภาพทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำ

มีระบบเลนส์หลายชั้น “ออพติคอล” นอกจากจะจัดการกับแสงแล้ว ก็ยังรักษาคุณสมบัติของไฟสตูดิโอได้อีกด้วย ทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำ ให้ความสม่ำเสมอที่ 94% และให้ความแม่นยำ CCT ที่ 95% โดยแสงไฟผ่านชั้นเลนส์ จะไม่เกิดการบิดเบือนหรือทำให้สีของไฟเพี้ยน แต่ให้ไฟที่เข้มขึ้น และกำหนดทิศทางแสงได้อย่างแม่นยำ จึงมั่นใจถึงคุณภาพของแสงที่ได้รับ

3. ตัวเครื่องโลหะผสมอลูมิเนียม ให้ความทนทาน และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

NANLITE PJ-BM 19/36 ไฟเสริมทรงกระบอก วัสดุผลิตจากโลหะผสมอลูมิเนียม ให้ความทนทาน แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ภายในประกอบด้วยเลนส์หลายชั้นเพื่อการจัดการกับความเข้มของแสงและการกระจายของลำแสง เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ

4. ลดข้อจำกัดในการทำงาน แต่เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์งานได้มากขึ้น

ต่อเข้ากับขาตั้งเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้วจึงลดข้อจำกัดในการทำงาน แต่เพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์งานได้มากขึ้น

5. มาพร้อมเคสที่พกพาสะดวก อีกทั้งยังปกป้องสิ่งของด้านในให้ปลอดภัยอีกด้วย

อุปกรณ์เสริมที่ให้แสงสวยและเพิ่มกำลังไฟมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเคสมีบุนวมกันกระแทกอย่างดี จัดสรรพื้นที่ได้เป็นระเบียบ เพื่อให้เคลื่อนย้ายพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *