รีวิว Nanlux DYNO 650C / 1200C แผงไฟสตูดิโอที่ให้กำลังไฟสูง ควบคุมได้ง่าย ให้แสงที่นุ่มนวล

วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับตระกูลไฟ DYNO สินค้าจากแบรนด์ Nanlux ที่ให้กำลังไฟได้แรง และควบคุมได้ง่าย และให้แสงที่นุ่มนวลอีกด้วย ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจมากๆ ไปดูพร้อมๆกันได้เลย

คุณสมบัติของ Nanlux DYNO 650C / 1200C

  • กำลังไฟสูง 650W ,1200W
  • น้ำหนัก 15.8 กิโลกรัม (DYNO 650C) , 26.2 กิโลกรัม (DYNO 1200C)
  • ให้สีสันถูกต้องไม่เพี้ยน CRI 95 ,TLCI 95
  • ระบบระบายความร้อนทำงานเงียบ ช่วยยืดอายุการใช้งาน
  • ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ CCT 2700 – 20,000K
  • ปรับลดเพิ่มแสงได้แบบละเอียดตั้งแต่ 0-100%
  • การควบคุม 2.4 GHz, Bluetooth, DMX, Wi-Fi, Wireless DMX
  • เอฟเฟคแสง 15 แบบ Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Fireworks, Explosion, and Welding.
  • มาพร้อม Hard case แข็งแรง ทนทาน

1. โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน กำลังไฟสูง

แผงไฟ Nanlux DYNO 650C / 1200C มีโครงสร้างเป็นโลหะคุณภาพดี ให้ความทนทาน และขอบที่เสริมความแข็งแรง ตั้งได้อย่างมั่นคง ให้กำลังไฟสูงถึง 1200 วัตต์ แต่ได้แสงที่นุ่มนวล กระจายลำแสงกว้างเป็นพิเศษ สำหรับการใช้งานรอบด้าน ทั้งงานถ่ายสินค้า ภาพบุคคล ฯลฯ

2. ให้สีชัด ตรงไม่เพี้ยน

แผงไฟให้ความแม่นยำของสีสูง โดยให้ค่า CRI/TLCI 95 สีชัดไม่เพี้ยน ทั้งยังเลียนแบบแสงได้แบบธรรมชาติปรับแสงสีฟ้าส้มได้ตั้งแต่ 2700-20000k ปรับให้เหมาะสมกับงานได้ตามที่ต้องการ

3. ปรับลดเพิ่มแสงได้ละเอียดตั้งแต่ 0-100%

ปรับความสว่างและปรับสีสันได้อย่างแม่นยำ ด้วยปุ่มปรับอย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% ปรับได้ตามความพอใจแบบ Dimming light จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง

4. เพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอด้วยเอฟเฟค 15 แบบ

เติมเต็มเรื่องราวด้วยเอฟเฟคแสงที่มีให้มากถึง 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Fireworks, Explosion, และ Welding. เพื่อจำลองสื่อสารให้ดูสมจริงและผู้ชมคล้อยตามและเข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้น ทั้งยังมีฟังก์ชันการบันทึก (preset) ที่สะดวกสบายและประหยัดเวลา

5. ปรับสีได้ 4 โหมด เพื่อให้เหมาะสมกับงานที่วางไว้

การปรับสีมีให้เลือกได้ 4 โหมดทำให้เราสามารถเลือกทำงานกับสีได้อย่างเหมาะสมกับงานที่วางไว้ คือ HSI RGBW XY และ GEL สามารถผสมสี ปรับความอิ่มตัวของสี ปรับความเข้มของสีได้อย่างแม่นยำ และสามารถควบคุม RGBW ปรับสีได้มากถึง 16 ล้านสี ปรับได้ตามต้องการ

6. ควบคุมการทำงานได้หลากหลาย

การปรับตั้งค่าแผงไฟ สามารถควบคุมการทำงานได้หลากหลาย ทั้งออนบอร์ด DMX/RDM ควบคุมผ่าน Bluetooh 2.4 GHz ควบคุมผ่านสัญญาณ Wifi และควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน Nanlink เพื่อให้ประหยัดเวลาในการทำงาน และดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

7. หน้าจอแสงผลได้อย่างชัดเจน ปรับตั้งค่าง่าย

แผงไฟมีหน้าจอ LED แสดงผลได้ชัดเจน ใช้งานง่าย ทั้งยังสามารถกำหนด บันทึกการตั้งค่าได้ เพียงแค่ปุ่มเดียว (preset) ช่วยประหยัดเวลาการทำงานในครั้งถัดไป

8. รองรับการทำงานกับ Light modifier

แผงไฟให้ความละมุนของแสงแล้ว แต่ก็ยังสามารถใส่ Light modifier ได้สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น โดยเม้าท์แบบ NL ซึ่งเป็นเม้าท์เฉพาะของตัวไฟ Nanlux ใส่ได้เฉพาะกับ Softbox Rectangular , Octagonal , Barndoor , Eggcrate ช่วยให้แสงนุ่มละมุนมากขึ้น

9. แผงระบายความร้อนได้ดี ไม่เกิดเสียงรบกวนระหว่างทำงาน

แผงระบายความร้อนรอบข้าง สามารถระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการทำงานของไฟ ให้ใช้ได้นานขึ้น ทั้งไม่มีเสียงรบกวน แม้ใช้งานเป็นเวลานาน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *