จัดไฟไลฟ์สดให้กับอดีต พส. ไพรวัลย์ ให้แสงนุ่มสวย ผิวใส ให้ทุกคนดูอย่าง”อรุ่มเจ๊าะ”

เราจะมาจัดไฟไลฟ์สดให้กับอดีต พส. ไพรวัลย์ ใครมีพื้นที่จำกัด แล้วอยากได้แสงที่นุ่มสวย ผิวใส อย่างมืออาชีพ! ต้องเข้ามาดูพร้อมๆกันครับ

1. ให้แสงสว่างสูง ด้วย Nanlite Fs-200

ถ้าอยากไลฟ์สวย จะต้องใช้ไฟสตูดิโอที่มีคุณภาพดี สีเที่ยงตรง สำหรับใครมีงบจำกัดก็สามารถใช้ไฟที่มีอยู่แล้วได้ ซึ่งปัญหาที่พบขณะไลฟ์สดกับไฟเพดานห้อง นั้นคือ แสงไม่เพียงพอ

เราจึงจัดไฟสำหรับไลฟ์สดมาให้เป็น Nanlite Fs-200 ไฟสตูดิโอคุณภาพ ให้ความสว่างสูง น้ำหนักเบา สีตรงไม่เพี้ยน เพิ่มความสว่างได้ทั้งในสตูดิโอ ทั้งยังรองรับการทำงานนอกสถานที่ด้วยการใช้งานด้วยแบตเตอรี่ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ซึ่งการวางตำแหน่งไฟไว้ข้างหน้า และปรับทิศทางขึ้นข้างบน

2. ติดตั้ง Softbox เพื่อให้ผิวสวย สดใสมากยิ่งขึ้น

เมื่อได้แสงสว่างสีตรงแล้ว นำไฟสตูดิโอคุณภาพ ใส่เข้ากับโดม Lantern Softbox LT-80 โดมขนาด 80 ซม. ทรงฟักทอง เพื่อให้สร้างแสงที่นุ่มนวลและกระจายแสงไปทั่วห้อง ให้แสงที่นุ่มนวล ทำให้ผิวสวย สดใส มากยิ่งขึ้น จึงนิยมใช้ในงานบิวตี้ไลฟ์ ไลฟ์สดต่างๆ

3. เสียงชัดเจน

นอกจากไฟสวยแล้ว เสียงต้องชัดด้วย เราได้เลือกไมค์ของ Hollyland Lark 150 เป็นไมค์ Wireless คุณภาพดี สัญญาเสถียร ไม่มีสะดุด ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา

ไมค์มาพร้อมกับตัวส่ง 2 ตัวรับสัญญาณ 1 โดยให้ความเสถียรในการรับสัญญาณที่มีสามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลประมาณ 100 เมตร ที่สำคัญยังเป็นระบบ Auto-Paring สามารถเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติรวดเร็วทันใจใช้เวลาไม่ถึง 3 วินาที ยกไมค์ออกจากกล่องระบบจะทำการเชื่อมต่อทุกอย่างโดยอัตโนมัติใช้งานได้ทันที

4. ควบคุมจากระยะไกล สะดวกในการทำงาน

รีโมท Nanlink ช่วยให้ไลฟ์สดง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถปรับลดเพิ่มแสงได้จากระยะไกล ไม่ต้องลุกขึ้นไปปรับที่ตัวไฟเลย จึงสะดวก เหมาะกับการไลฟ์สดคนเดียว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *