ถ่ายภาพสินค้าให้สวยได้ ด้วย NANLITE PavoTube T8-7X เพียงดวงเดียว!!

ภาพสวยเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในเรื่องการตัดสินใจของลูกค้า ซึ่งในยุคนี้การถ่ายสินค้าให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก แค่มีสมาร์ทโฟนกับไฟแท่งของ Nanlite Pavotube T8-7X เพียงดวงเดียว ก็สามารถถ่ายภาพสวย ดึงดูด และน่าสนใจเพิ่มขึ้นได้แล้ว ซึ่งวิธีถ่ายสินค้าให้สวยทำอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลยครับ

คุณสมบัติของ Nanlite Pavotube T8-7X

  • ไฟแท่งตกแต่งประกอบฉาก แบบ RGB
  • ดีไซนกะทัดรัด น้ำหนักเบา ( 280 g )
  • ความแม่นยำสีสูง CRI 96 TLCI 97
  • ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 7500K
  • เอฟเฟคแสง 15 แบบ
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 56 นาที (เปิด100%)
  • สามารถควบคุมได้ที่ตัวไฟ และแบบไร้สายด้วย App Nanlink
  • In Box : Light x 1, USB Type-C Cable x 1, User Manual x 1

1. เปิดแอพพลิเคชั่น Nanlink เพื่อควบคุมการทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube T8-7X สามารถควบคุมได้ที่ตัวไฟ และแบบสัญญาณไร้สาย ซึ่งใช้ทำงานระยะไกลได้ โดยเปิดแอพพลิเคชั่น Nanlink ขึ้นมา ใช้งานสำหรับควบคุมไฟแท่ง สามารถควบคุมการทำงานได้ตั้งแต่ ความสว่าง สีสัน ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ช่วยให้การทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น แอพพลิเคชั่นรองรับทั้งระบบ iOS และ Android

2. ตั้งค่าสมาร์ทโฟน

เปิดกล้องสมาร์ทโฟน ตั้งค่าความละเอียดเป็น 64 MP เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดมากยิ่งขึ้น จากนั้นเปิดกริดตาราง Grid สามารถประเมินสัดส่วนของสินค้าได้ หรือที่เรียกว่า กฎสามส่วน ก็คือ ทำให้สินค้าอยู่ในเส้นตัดทั้งแนวตั้งและแนวนอน เพื่อจัดองค์ประกอบของภาพได้ดียิ่งขึ้น

สิ่งสำคัญก่อนจะกดถ่ายภาพทุกครั้ง จะต้องแตะหน้าจอหนึ่งครั้ง เพื่อให้กล้องโฟกัสสินค้า และเบลอภาพที่ไม่ต้องการ ทำให้สินค้าโดดเด่นมากขึ้น

3.เลือกไฟให้ความสว่างเพียงพอ สีตรง สวยเป็นธรรมชาติ

แสงเป็นปัจจัยสำคัญในการถ่ายรูป หากแสงไม่สวย จะทำให้ภาพดูไม่น่าสนใจ ซึ่งไฟแท่งที่เราใช้เป็น Nanlite Pavotube T8-7X ให้ความสว่างเพียงพอ สีตรง ไม่เพี้ยน ราคาคุ้มค่า คุณสมบัติของไฟรุ่นนี้สามารถปรับค่าสีแบบ CCT คือให้สีของแสงตั้งแต่โทนส้มแดง ไปจนถึงฟ้าขาว 2700K–7500K และปรับค่าสีแบบ HUE จากกลุ่มสีแดง ส้ม เหลือง ฟ้า เขียว ม่วง ได้ 12 แบบ และฟังก์ชันอื่นๆ

4. จัดตำแหน่งของไฟ

การจัดตำแหน่งของไฟ Nanlite Pavotube T8-7X ให้ติดตั้งกับขาตั้งหรือมือจับถือไว้ โดยสามารถจัดไฟได้ในตำแหน่งที่ต้องการ ซึ่งเราจะจัดให้อยู่มุมบนเฉียงเล็กน้อย ให้แสงส่องลงมาที่สินค้า ราวกับว่าแสงจากธรรมชาติส่องลงมา ในขณะเดียวกันแสงกระทบกับสินค้า ทำให้เกิดเงา ทำให้ภาพดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *