ทริปถ่ายภาพทดสอบไฟต่อเนื่อง ZinyoRPhotoTrip X Nanlite

วันนี้เราจะมาเก็บภาพบรรยากาศพร้อมทั้งสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังจากที่ได้มาร่วมงาน ZinyoRPhotoTrip X Nanlite ภายในงานเราจะจัดไฟต่อเนื่องของทาง Nanlite เอาไว้ ให้พี่ๆ ช่างภาพได้ทดลองใช้ บรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกัน

รู้จัก Nanlite ได้อย่างไร

สภาพอากาศไม่เป็นใจ ฟ้ามืด แสงสว่างจ้า หรือแสงไม่เพียงพอ เป็นปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้ จึงเริ่มมองหาตัวช่วยที่ทำให้ถ่ายรูปได้สวยขึ้น ซึ่งมีไฟแบรนด์หนึ่งที่ตอบโจทย์ทั้ง การทำงาน ให้แสงสว่างเพียงพอ ให้แสงนุ่มละมุน ปรับความสว่างได้ตามใจ สีผิวสีวัตถุตรง ไม่ผิดเพี้ยนจากธรรมชาติ นั้นคือไฟสตูดิโอแบรนด์ NANLITE

ตอนนี้ใช้ไฟอะไรของ Nanlite บ้าง

ตอนนี้ผมใช้เลือกใช้ไฟสตูดิโอ Nanlite Fs-300 เพราะเป็นไฟที่ถูกออกแบบมาให้กระจายแสงได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แสงสว่างและความละมุนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อใช้งานร่วมกับ Softbox Lantern อุปกรณ์เสริมควบคุมการกระจายแสง ช่วยยกระดับความสว่างโดยรอบได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้แสงเคลียร์ สว่างกระจายทั่วทั้งห้อง ให้สีผิวบุคคล วัตถุเนียนสวย เพื่อเปิดรายละเอียดทั่วห้อง

และไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 60B ติดตั้งใช้งานกับ Projection ขยายความแรงของแสง เพื่อเพิ่มความสว่างของไฟ Forza 60B ให้สูงขึ้น 17 เท่า นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟคแสง และ GOBO เพื่อสร้างสรรค์งานให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น จึงใช้งานเพื่อถ่ายภาพบุคคลเน้นความสว่างโดดเด่นเฉพาะจุดได้ดีขึ้น

ความรู้สึกของผู้ร่วมงานหลังได้ใช้ไฟ Nanlite

หลังได้ใช้ไฟ NANLITE รู้สึกประทับใจทั้ง คุณภาพ และการทำงานที่ทำได้ดีมาก ไฟสตูดิโอแบรนด์ NANLITE ให้แสงสว่างเพียงพอ ให้แสงที่นุ่มนวล ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลหน้าใสขึ้น ลดกระบวนการแก้สีหลังถ่ายเสร็จ Post-production

ไฟสตูดิโอแบรนด์ Nanlite สามารถใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

ไฟสตูดิโอแบรนด์ Nanlite มีความยืดหยุ่น สามารถถ่ายงานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะถ่ายงานในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ ก็สามารถถ่ายงานได้สบาย เพียงมีปลั๊กต่อเข้ากับไฟบ้าน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *