วันนี้เราจะมา Compare กัน ระหว่าง Compac Series VS FS Series

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ของเจ้า 2 ตัวนี้ ความสามารถต่างกัน แต่ใช้ดีทั้งคู่แน่นอน ใครที่ตัดสินใจไม่ได้ Compac Series กับ FS Series ในบทความนี้มีคำตอบ มาดูพร้อมๆ กันได้เลย

Compac Series

เป็นไฟ LED แบบแผงที่ออกแบบมาให้บางเฉียบ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เคลื่อนย้ายใช้งานสะดวก ความหนาของตัวไฟเพียง 3 นิ้วเท่านั้น ไม่ต้องใช้ Light modifier เพราะรุ่นนี้มี Soft มาให้ในตัว

คุณสมบัติเด่นของ Nanlite Compac Series คือ ขนาดบางเฉียบ พกพาเคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานได้แม้พื้นที่จำกัด แถมยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ ปรับได้ทั้งแสงขาวและแสงส้ม ถ่ายภาพบุคคลหรือถ่ายสินค้าก็สามารถทำได้ แต่อาจจะไม่สามารถควบคุมทิศทางของแสงได้อิสระ

แผงไฟ Compac Series มีให้เลือกหลากหลายขนาด

แผงไฟ Nanlite Compac Series มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เช่น 20 ,24 ,40 ,68 ,100 และ 200 ใช้งานตั้งแต่ระดับมือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

FS Series

ไฟตระกูล FS เป็นไฟสตูดิโอรุ่นกลาง สำหรับคนที่ต้องการยกระดับการทำงานขึ้นไปอีกขั้น เพราะไฟมีโครงสร้างแข็งแรงขนาดกะทัดรัด กำลังไฟสูง รอบข้างตัวไฟมีรูระบายความร้อนอย่างดี และพัดลมระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมหน้าจอแสดงการทำงาน ปุ่มปรับตั้งค่าใช้งานง่าย ให้แสงสว่างจ้า แต่ไม่แข็งกระด้าง มีเอฟเฟคมาให้ ติดตั้งใช้งานง่าย ปรับเลื่อนทิศทางได้อิสระ เหมาะกับการทำงาน ถ่ายภาพนิ่ง ภาพบุคคล รีวิวสินค้า งานวิดีโอสำหรับเหล่า Content Creater

ไฟสตูดิโอ FS Series มีให้เลือกใช้งานหลากหลายขนาด

ไฟสตูดิโอ Nanlite FS Series มีให้เลือกหลากหลายรุ่น 150 ,200 และ 300 สามารถเลือกใช้ตามลักษณะงาน

ไฟทั้งสองตระกูล Compac Series และ FS Series สามารถใช้งานได้ทั้งมือใหม่เพึ่งเริ่มต้นจนถึงระดับมืออาชีพ ก็สามารถใช้ไฟทั้งสองตัวนี้ได้ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้ครอบคลุม ความคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต่างกัน แต่ใช้งานได้ดีทั้งคู่แน่นอน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *