Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอ รุ่นใหม่ ใช้งานง่าย ตัวเล็ก สีตรงไม่เพี้ยน สเปคจัดเต็ม

แนะนำ Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ใช้งานง่าย ตัวเล็ก สเปคจัดเต็ม มาพร้อมกับกำลังไฟสูงถึง 200 วัตต์ เพิ่มความสว่างได้ทั้งตัวแบบและสตูดิโอ ให้ความแม่นยำของสีสูง โดยให้ค่า (CRI/TLCI 98/97) ให้สีตรง แม่นยำ ให้สีสวยงามแบบธรรมชาติ พร้อมทั้งยังมีเอฟเฟคให้เลือกใช้ได้ถึง 11 แบบ สามารถควบคุมการทำงานได้หลากหลายไม่ว่าจะผ่านแผงควบคุมโดยตรง แบบไร้สาย และผ่านแอปพลิเคชันก็สามารถทำได้ ช่วยให้การทำงานคล่องตัวมากขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอตั้งแต่ผู้ใช้งานเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ

คุณสมบัติของ Nanlite FS-200

 • เป็นไฟสตูดิโอให้เเสงสว่างสูงโครงสร้างเเข็งเเรง หนักเพียง 2 กิโลกรัม สะดวกในการเคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่
 • เเสง LED สีขาวเเบบ Daylight (5600K) ความสว่างสุงสุด 21460 ลูเมน หรือ 37540 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร
 • ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 98/97) ให้สีของวัตถุหรือสีผิวของบุคคลไม่เพี้ยน จึงให้รายละเอียดสีที่เที่ยงตรง เเละช่วยลดเวลาการทำงานเพื่อเเก้สีในกระบวนการหลังการผลิตได้
 • กำลังไฟ 200W เพียงพอต่อการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอเป็นได้ทั้งเเสงหลักและเเสงเสริม
 • ปรับระดับไฟเพิ่มลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% เพื่อให้ได้ความสว่างเเละความเข้มของแสงตามความต้องการ
 • Bowens เม้าท์เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ ทั้งเเบบ Fresnels, Softboxes, Lantern และ Umbrellas
 • เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding
 • เม้าท์ 5/8″ สำหรับต่อเข้ากับขาตั้งไฟ และ Rotating yolk ช่วยให้ปรับทิศทางไฟได้อย่างที่ต้องการ
 • ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟ ทำงานเงียบไม่รบกวนการทำงาน หรือถ้าจะเลือกปิดการใช้งานพัดลมระบายอากาศเพื่อความเงียบสนิทก็ทำได้เช่นกัน
 • ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุม เเละการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน และสัญญาณไร้สายเช่น DMX connection เเละรีโมทคอนโทรล
 • รองรับการทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่ เคลื่อนย้ายทำงานได้สะดวก พกพาเดินทางทำงานต่างจังหวัดได้ เหมาะกับการทำงานทั้งการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพบุคคล รีวิวสินค้า เเละงานวิดีโอสำหรับ YouTuber และ Videomaker

1. ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่ให้กำลังไฟสูง

Nanlite FS-200 เป็นไฟสตูดิโอขนาดเล็ก น้ำหนักเบา โครงสร้างแข็งแรง แต่ให้กำลังไฟสูงถึง 200 วัตต์ ให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ ด้วยไฟสตูดิโอมีน้ำหนักเบาเพียง 2.48 กรัม จึงไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้ายขนส่งสะดวกในการใช้งาน

2. ให้สีวัตถุตรง แม่นยำ สีผิวไม่ผิดเพี้ยนไปจากธรรมชาติ

แสงไฟที่ส่องกระทบกับตัวแบบเป็นแสงที่มีความแม่นยำสูง โดยให้ค่า CRI/TLCI 96/98 สีตรง ไม่เพี้ยน ไม่ว่าจะถ่ายภาพบุคคล สิ่งของ ก็จะให้แสงสวยตามธรรมชาติ ไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีเดิม จึงให้รายละเอียดสีครบ ซึ่งช่วยลดกระบวนการ Post-Production

3. เอฟเฟคพิเศษมีให้เลือกใช้มากถึง 11 เอฟเฟค

สร้างสรรค์ผลงานได้เต็มที่ ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีมาให้เลือกใช้งานมากถึง 11 เอฟเฟค ได้แก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding จึงช่วยสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ดีในการรับชมเเละความประทับใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

4. สามารถควบคุมการทำงานได้หลากหลาย

ไฟ Nanlite FS-200 สามารถควบคุมการทำงานได้หลากหลาย ทั้งควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม ควบคุมผ่านรีโมท หรือผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK ช่วยให้การทำงานสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น

5. พอร์ต USB อัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้เรื่อย ๆ ผ่านพอร์ต USB ที่เครื่อง เพื่อการทำงานของไฟได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

6. Bowen เม้าท์สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้หลากหลายแบบ

ไฟ Nanlite FS-200 ใช้งานได้กับ LIGHT MODIFIER ได้หลากหลาย ทั้งแบบ Fresnels, Softboxes, Lantern และ Umbrellas เลือกใช้ให้เขากับลักษณะการทำงานและความต้องการ

7. เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีงบประมาณจำกัด

Nanlite FS-200 เป็นไฟสตูดิโอราคาคุ้มค่า สเปคให้จัดเต็ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของงาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานไฟเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานสตูดิโอถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ Home studio , Live stream ฯลฯ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *