รีวิว Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box กล่องส่งสัญญาณควบคุมไฟผ่านแอป Nanlink

กล่องส่งสัญญาณ NANLINK WS-TB-1 เชื่อมต่อง่าย ส่งสัญญาณได้ไกล ควบคุมไฟแบบไร้สายด้วยแอปมือถือ NANLINK ซึ่งสามารถควบคุมอุปกรณ์ได้โดยตรงผ่านคลื่นความถี่วิทยุ 2.4Ghz เช่น PavoTube 30C และ 15C, Forza 500, MixPanel 150 และ 60 และอื่นๆ ผ่านแอปมือถือ NANLINK

มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว 2400 mHz ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง มีช่อง USB-C อัพเดตเฟิร์มแวร์ได้ มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีเมาท์ 1/4″ รูสำหรับแขวนและคลิปหนีบ ควบคุมไฟแบบไร้สายได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box

  • เชื่อมต่อง่าย
  • ส่งสัญญาณได้ไกล
  • ควบคุมไฟผ่าน App Nanlink ได้
  • มีแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้นานถึง 10 ชม.
  • ใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่
  • เป็นพาวเวอร์แบงค์ในตัว
  • มีช่อง USB-C อัพเดตเฟิร์มแวร์ได้
  • น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีเม้าท์ 1/4″ รูสำหรับแขวนและคลิปหนีบ

1. ควบคุมง่ายผ่านแอปพลิเคชัน

กล่องกระจายสัญญาณ Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box ช่วยให้การควบคุมไฟของ Nanlite ทำงานได้อย่างง่ายดาย เช่น PavoTube 30C และ 15C, Forza 500 และ MixPanael 150 แบบไร้สายด้วยแอปพลิเคชัน Nanlink ดาวน์โหลดใช้งานฟรี รองรับทั้งระบบ Android และ iOS

2. ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา

Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่สุด ติดตั้งง่าย มีเม้าท์ 1/4″ รูสำหรับแขวนและคลิปหนีบ ติดตั้งกับเข็มขัดหรืออุปกรณ์ไฟได้ ช่วยให้การติดตั้งและพกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น

3. แบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box มีแบตเตอรี่ในตัว 2400 mHz สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ชั่วโมง พร้อมพอร์ต USB-C ในตัวสำหรับชาร์จและเพิ่มการอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ในอนาคต ใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

4. เชื่อมต่อง่าย ส่งสัญญาณไกล

Nanlite NANLINK WS-TB-1 Transmitter Box ควบคุมไฟสตูดิโอแบบไร้สายสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย และส่งสัญญาณได้ไกลผ่านคลื่นความถี่วิทยุ 2.4Ghz ผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานไฟหลายๆ ดวงพร้อมกันได้ด้วยการเพิ่ม Channel ช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

5. ช่วยเติมเต็มจินตนาการได้ตามที่ต้องการ

เพื่อการปรับใช้งานฟังก์ชั่นได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น ด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK ช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ปรับลดเพิ่มแสง ,HSI ,CCT ฯลฯ ช่วยเติมเต็มจินตนาการได้ตามที่ต้องการ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *