รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C LED RGBWW TUBE LIGHT 1KIT ไฟแท่งเพื่อการทำงานด้านแสงอย่างมืออาชีพ

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT ไฟแท่งเพื่อการทำงานด้านแสงอย่างมืออาชีพ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT ไฟแท่งที่ปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เพิ่มคุณภาพงานที่มากกว่าเดิม ชุด Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟที่มีความยาว 117 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม และในชุดจะมีไฟ 1 แท่ง และอุปกรณ์พร้อมใช้มากให้ 1 ชุด พร้อมกระเป๋าเพื่อการเคลื่อนย้าย

ปรับเปลี่ยนสีสันของแสงได้อย่างที่ตั้งใจ ทั้งการปรับสีเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K และการเปลี่ยนแสงแบบ RGBWW สามารถใช้ไฟแท่งเพื่อการใช้งานเป็นแสงหลัก แสงเสริม หรือใช้เพื่อย้อมสีบรรยากาศด้วยแสง ตกแต่งฉากในงานวิดีโอ พร้อมเอฟเฟคใช้งานอีกถึง 15 แบบ เพื่อเสริมให้การเล่าเรื่องราวดูสมจริงมากยิ่งขึ้น 

ไฟแท่งใช้งานสะดวก คุณสมบัติครบ ใช้งานได้อเนกประสงค์

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light เป็นไฟแท่งที่มีความยาว 117 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม ที่พกพาง่าย มีกระเป๋าเพื่อช่วยในการเคลื่อนย้าย ถือจับง่าย ติดตั้งง่าย ใช้งานร่วมกับไฟแบบอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สร้างสรรค์งานได้สนุกอย่างไร้ข้อจำกัดด้านสีสันของแสง

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟที่มีความสามารถโดดเด่นด้านการปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ ปรับสีตามอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2700K-7500K คือได้ตั้งแต่ส้มเหลืองแบบ Golden hour ไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน และยังสามารถปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ให้ดูสนุกสนานตื่นเต้นได้และยังทำให้งานวิดีโอและภาพยนตร์น่าสนใจ

สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ลดเวลาการแก้สีในกระบวนการ Post-Porcessing

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟแท่งที่มีค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 ซึ่งหมายถึงแสงที่ส่องกระทบเข้าตัวแบบไม่ทำให้สีของวัตถุหรือตัวแบบเพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยแสงจะให้ค่าสีเหมือนกันสีที่ได้จากแสงสว่างของดวงอาทิตย์ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวเหมาะที่จะทำงานที่ต้องบอกค่าสีได้อย่างแม่นยำ เช่น งานเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และงานศิลปะ

เลียนแบบเอฟเฟคแสงได้อย่างแนบเนียน เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอ

นอกจากความสามารถในการเลียนแบบแสงในธรรมชาติช่วงเวลาต่าง ๆ แล้ว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT ยังมีเอฟเฟคแสง 15 แบบที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศด้วยการกะพริบและสีสันของแสงเพื่อกระตุ้นการรับรู้ของผู้ชม เช่น แสงกะพริบเหมือนพลุไฟ แสงวาบของไฟแบบการก่อกองไฟ เพิ่มความสมจริงในเรื่องราวที่สื่อทั้งงานในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ควบคุมได้อย่างคล่องตัว ตามสไตล์การใช้งาน

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT มีระบบการควบคุมทั้งจากแผงควบคุม และด้วยระบบไร้สายทั้ง  2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ จึงเลือกใช้เพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานและสไตล์ของผู้ใช้แต่ละคน 

แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน โดยที่ 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้ นอกจากนี้ก็ยังสามารถต่อเข้าอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *