5 ความสามารถเด่น NANLITE PAVOTUBE II 15C 4 KIT ที่จะทำให้การจัดแสงของเราโดดเด่นกว่าที่เคย

5 ความสามารถเด่น Nanlite Pavotube II 15C 4 KIT ที่จะทำให้การจัดแสงของเราโดดเด่นกว่าที่เคย ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C 4 KIT ในชุดมีถึง 4 ตัว สามารถประกอบใช้งานและใช้งานร่วมกับไฟชุดอื่นได้เลย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งความแม่นยำของสี ที่ให้สีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K และเอฟเฟคในตัวที่มีให้เลือกใช้ถึง 15 แบบ ช่วยให้การจัดแสงโดดเด่นกว่าที่เคยเป็น นอกจากนี้ความคล่องตัวในการควบคุมก็ยังช่วยให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น ง่ายมากขึ้นด้วยการควบคุมการทำงานแบบไร้สายแบบ 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM และง่ายด้วยการควบคุมผ่านมือถือ โดยรองรับทั้งระบบ iOS และ Android สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ ทั้งยังถือจับ ติดตั้งสะดวกด้วยขนาดเพียง 2 ฟุตจึงตอบโจทย์การทำงานทั้งในและนอกสถานที่ของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์ 

1. ประกอบติดตั้งใช้งานสะดวก ใช้ร่วมงานกับไฟแบบอื่นได้ง่าย

ในชุดมี Nanlite Pavotube II 15C ให้ถึง 4 แท่ง สร้างสรรค์งานแสงได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังประกอบติดตั้ง จัดแต่งเพื่อให้ได้แสงและมุมมองได้อย่งที่ต้องการ ทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่น หรือชุดอื่น ๆ ได้ โดยสามารถใช้งานเพื่อเป็นไฟหลักเพิ่มความสว่าง หรือจะใช้เพื่อเป็นไฟตกแต่งก็ทำได้ด้วยเช่นกัน

2. ปรับสีสันได้มากกว่าที่เคย เปลี่ยนสีของแสงได้หลากหลายอารมณ์ 

ตัวไฟแท่ง สามารถทั้งปรับค่าอุณภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ปรับเปลี่ยนโทนสีโทนแสงเพื่อตอบโจทย์งานภาพนิ่งและภาพยนตร์ เปลี่ยนโทนแสงของภาพเป็นสีโทนเขียว แดงได้ โดยในชุดสามารถแบ่งใช้งาน 4 แท่งให้ทำหน้าที่ได้ตามต้องการ 

3. สีสันตัวแบบไม่เพี้ยน ให้สีใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ

ให้สีได้สวยงามเป็นธรรมชาติ ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 สีของวัตถุและตัวแบบที่นำมาใช้ จะไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงและใช้เพื่ออ้างอิงสีสันที่ถูกต้องได้ 

4. เลือกใช้เอฟเฟคแสงได้อย่างจุใจมีให้เลือกใช้ถึง 15 แบบ

เอฟเฟคแสงออกแบบมาให้ใช้ถึง 15 แบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ โดยมีไว้เพื่อใช้ประกอบการเล่าเรื่องและคล้อยตามไปกับเรื่องราวได้ง่ายขึ้น โดยเป็นเอฟเฟคแสงที่เลียนแบบแสงวาบชนิดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งที่เกิดตามธรรมชาติและแสงที่มนุษย์สร้างขึ้น เช่น ฝนฟ้าคะนอง การลุกของเปลวไฟในกองไฟ แสงพลุไฟ แสงกะพริบของทีวี เป็นต้น 

5. ควบคุมการทำงานของไฟผ่านมือถือได้ง่าย ๆ แต่ละแท่งควบคุมได้อย่างอิสระ

สำหรับการทำงานของ Creator ที่ต้องควบคุมงานหลายอย่างในคราวเดียว การควบคุมที่สะดวกและง่ายคือการควบคุมไร้สายโดย Nanlite Pavotube II 15C 4 KIT ควบคุมผ่าน 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM และง่ายด้วยการควบคุมผ่านมือถือโดยรองรับทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งแต่ละแท่งสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างเป็นอิสระต่อกัน และที่สำคัญตัวไฟแท่งสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้จึงทำให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ  

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *