เทคนิคการใช้ NANLITE PAVOTUBE II 6C ในการจัดแสงให้สวยงามมากขึ้น และสะดวกต่อการทำงานมากขึ้น

เทคนิคการใช้ NANLITE PAVOTUBE II 6C ในการจัดแสงให้สวยงามมากขึ้น และสะดวกต่อการทำงานมากขึ้น คอนเทนต์วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นที่น่าสนใจเมื่อเราต้องการใช้ไฟพกพา Nanlite Pavotube II 6C ช่วยในการจัดแสงของเราได้อย่างสวยงามมากขึ้นและสะดวกต่อการทำงานมากขึ้นกัน

1. ฝึกควบคุมให้คล่องและลองใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ให้คุ้นเคย

Nanlite PavoTube II 6C มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายพร้อมการควบคุมที่ใช้งานง่าย ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้แสง โปรดใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจวิธีปรับความสว่าง อุณหภูมิสี และการตั้งค่าอื่นๆ

2. ใช้ Built-In Effect ให้เหมาะสมกับงาน

Nanlite PavoTube II 6C มาพร้อมกับเอฟเฟคในตัว เช่น Storm, Flash, Hue Loop ซึ่งสามารถช่วยคุณสร้างแสงแบบไดนามิกสำหรับวิดีโอของคุณ แน่นอนว่าด้วย Built-In Effect จะช่วยให้คุณภาพงานของเราดีขึ้น

3. ลองติดตั้งไฟในตำแหน่งที่หลากหลายดูบ้าง

Nanlite PavoTube II 6C มาพร้อมกับแม่เหล็กในตัว คุณจึงสามารถติดกับพื้นผิวโลหะใดๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคลิปยึดซึ่งสามารถใช้ติดกับขาตั้งกล้องหรือขาตั้งไฟ ช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดไฟได้หลากหลายมากขึ้น ทิศทางแสงที่หลากหลายจุดและเหมาะสมกับวิดีโอจะช่วยให้วิดีโอของเรามีมิติมากขึ้น

4. ใช้ไฟหลายดวงเพื่อให้ได้เอฟเฟคไดนามิกมากขึ้น

เราสามารถเลือกใช้ PavoTube II 6C จากหลากหลายจุดได้ในวิดีโอเดียว ทำให้เราสามารถจัดแสงได้สวยงามและมีรายละเอียดมากขึ้นได้ อีกทั้ง Nanlite Pavotube II 6C นั้นราคาไม่สูง สามารถทำให้เราลงทุนกับไฟหลาย ๆ จุดได้ดีเลย

5. พกพาวเวอร์แบงค์ไปใช้งานด้วย

Nanlite Pavotube II 6C สามารถชาร์จโฟโดยใช้ใช้สาย USB-C ได้ ดังนั้นคุณควรพกพาวเวอร์แบงค์ติดตัวไปด้วยในกรณีที่คุณจำเป็นต้องใช้ไฟในที่ที่อาจจะไม่มีปลั๊กหรือที่ชาร์จไฟ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *