7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ NANLITE LITOLITE 5C RGBWW LED POCKET LIGHT 7W ไฟอเนกประสงค์พกใส่กระเป๋ากางเกงได้ น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี

7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นไฟอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและมีความคล่องตัว ซึ่งนอกจากจะให้กำลังไฟสว่าง เป็นไฟเสริมยังสามารถเปลี่ยนสีปรับมู้ดโทนสร้างบรรยากาศเเละความน่าสนใจให้กับงานภาพเเละวิดีโอ ทั้งยังมีเอฟเฟคเเสงให้เลือกใช้ในงานภาพยนตร์รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่องทั้งในเเละนอกสตูดิโอและการต่อเชื่อมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

1. ไฟขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา ใส่กระเป๋ากางเกงได้ 

ไฟพกพาอเนกประสงค์ เล็กเท่าฝ่ามือ 108 × 22 × 60 mm เบากว่ามือถือสมาร์ทโฟน โดยมีน้ำหนักเพียง 130 กรัม ใส่กระเป๋ากางเกงได้ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างของตัวเเบบหรือเติมสีสันเพื่อให้ตัวเเบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังปรับสีเปลี่ยนบรรยากาศมู้ดเเละโทนทั้งในและนอกสถานที่เพื่องานภาพเละวิดีโอได้อีกด้วย 

2. เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า  

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ปรับสีความสว่างของโทนเเสงได้ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) ให้ความสว่างสูงถึง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร โดยในโหมด HSI สามารถปรับสีได้อย่างละเอียด เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี จึงสามารถเลือกใช้สีได้ในเเบบที่ต้องการ

3. ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 

ไฟ Nanlite ในทุกรุ่นให้ความเเม่นยำของสีสูงในรุ่นนี้ก็เช่นกันถึงเเม้จะเป็นไฟขนาดเล็กเเต่ก็ให้ความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคลให้สีของสินค้าเเละสีผิวที่เป็นธรรมชาติ สีสันเที่ยงตรงไม่เพี้ยน จึงเหมาะสำหรับการทำงานในระดับมืออาชีพ 

4. เอฟเฟคเเสง 15 แบบช่วยเติมเต็มเรื่องราวและทำให้เล่าเรื่องเเละการสื่อสารเข้าถึงคนดูมากยิ่งขึ้น

เอฟเฟคเเสงที่เลียนเเบบเเสงวาบในรูปเเบบต่าง ๆ ที่มักจะใช้บ่อยที่มีใน Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ถึง 15 เเบบ ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานด้านการถ่ายทอดเรื่องราว การเล่าเรื่องด้วยการเติมเอฟเฟคเข้าไปเพื่อกระตุ้นอารมณ์เเละความรู้สึกคล้อยตาม เช่น แสงฟ้าเเลบ เเสงไฟกะพริบ เเสงพลุ แสงระเบิด เเสงไซเรน จึงเหมาะสำหรับการทำงานด้านภาพยนตร์

5. แถบเเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ

การยึดติดเข้ากับพื้นผิวที่เป็นเหล็กทำได้ง่าย เช่น ราวบันได สะพาน โครงเหล็กขาตั้ง จึงทำให้ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ สามารถวางหรือติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัด หรือในบริเวณที่คาดไม่ถึงได้อีกด้วย 

6. ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่องชาร์จไปทำงานไปได้เเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาที 

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED รองรับการทำงานที่ต้องการความต่อเนื่อง เช่น งานวิดีโอหรือภาพยนตร์ โดยมีเเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาทีเมื่อใช้ความสว่างสูงสุดชาร์จผ่านพาวเวอร์เเบงค์ได้ หรือชาร์จไฟผ่าน USB ชาร์จไปทำงานไปได้เพื่อการที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ (เเบตเตอรี่ความจุ 2400mAh พกขึ้นเครื่องได้เพราะถ้าความจุไฟฟ้าต่ำกว่า 20000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่โดนห้ามนะ)

7. ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีอุปกรณ์เสริม รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้ 

ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากขึ้น โดยมีรูยึด ¼”-20 ที่สามารถต่อเข้ากับขาตั้ง หรือด้ามจับโดยมีมือจับที่เป็นเเบตเตอรี่สำรองมาเป็นอุปกรณ์เสริมให้ใช้งานด้วย นอกจากนี้ก็มีถุงกันน้ำเพื่อลดข้อจำกัดในการใช้งานของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เพื่อทำให้เป็นไฟเสริมที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *