อุปกรณ์เสริมไฟสตูดิโอ Nanlite น่าใช้น่าซื้อในปี 2022-2023

มีไฟสตูดิโอแล้ว ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมของไฟสตูดิโอ จากแบรนด์ Nanlite เรามาดูกันว่าจะมีอะไรที่เหมาะแก่การใช้งานของเรา ที่น่าซื้อน่าสนใจที่สุดในปี 2022 -2023 บ้าง ยังไงเราไปดูกัน !!

Nanlite FL-11 Fresnel Lens For Forza 60 ราคา 2,800 บาท

Nanlite FL-11 Fresnel เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับไฟรุ่นเล็ก ไม่ว่าจะเป็น Nanlite Forza 60, 60B, 60C และ Nanlite Forza 150 ที่เป็น FM mount สามารถซูมลำแสงให้เป็นวงแคบและกว้างได้ โดยการปรับการกระจายแสงของไฟให้แคบลงได้ตั้งแต่ 10 ถึง 45 องศา ด้วยการบิดวงแหวน ใช้งานง่าย ช่วยให้ลำแสงพุ่งได้ไกลยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Bran Door ช่วยควบคุมรูปร่างและทิศทางของแสง เหมาะสำหรับถ่ายงานในโฮมสตูดิโอ รีวิวสินค้า ถ่ายแฟชั่น สามารถปรับแต่งแสงและสร้างสรรค์งานวิดีโอได้ตามที่ต้องการ ทำให้ฉากหลังดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

Nanlite FL-20G Fresnel Lens ราคา 5,300 บาท

Nanlite FL-20G Fresnel Lens ออกแบบมาให้ใช้งานกับไฟขนาดใหญ่ที่มีเม้าท์ Bowensโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Nanlite Forza 200 และ Nanlite Forza 300 เป็นเลนส์ซูมแสงควบคุมลำแสงและทิศทางของแสง โดยเลนส์สามารถปรับการกระจายแสงของไฟให้แคบลงได้ตั้งแต่ 10 ถึง 45 องศา ด้วยการบิดวงแหวน ใช้งานง่าย ช่วยให้ลำแสงพุ่งได้ไกลยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Bran Door ช่วยควบคุมรูปร่างและทิศทางของแสงได้ ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ก็สามารถสลับ FL-20G สำหรับตัวดัดแปลงแสงใด ๆ โดยใช้ตัวยึดสไตล์ Bowens การใช้งานสำหรับมืออาชีพ

Nanlite PJ-FMM-19/36 ราคา 11,500 บาท

ถ้าใครทำงานแบบจริงจัง ต้องการดึงศักยภาพของแสงสูงขึ้นกว่าเดิม ก็พลาดไม่ได้เพราะเป็นอุปกรณ์สร้างแสง ที่จะช่วยเพิ่มความเข้มของแสงมากขึ้น ลำแสงพุ่งไกลมากขึ้น ทั้งยังใส่ลวดลายต่าง ๆ ได้ ทำให้เราสามารถแต่งเติมสีสันได้มากกว่าตัว Nanlite FL เพราะเป็นเลนส์ที่สามารถซูมเข้าออกได้ สามารถเพิ่มความคมของลำแสง และทำให้ลำแสงเบลอได้

โดย PJ-FMM เลนส์ 19°/36° มาพร้อมลูกเล่นแสงที่หลากหลาย เพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นเป็นมืออาชีพ สามารถเพิ่มลูกเล่นกับแสงและเงาได้หลายแบบ รอบรับการทำงานทั้งไฟ Forza 60 และ 60B

Nanlite PJ-BM 19 ราคา 23,900 บาท

Nanlite PJ-BM เลนส์ 19° เป็นอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมมาก เพิ่มพลังไฟ สามารถควบคุมลำแสงและทิศทาง ทั้งยังสามารถสร้างลูกเล่นได้หลากหลาย เพื่องานวิดีโอดูดีและดูเป็นมือชีพมากขึ้น รองรับการทำงานกับไฟ Forza ที่มี Bowens mount มาตรฐาน

Nanlite PJ-BM 36 ราคา 22,900 บาท

Nanlite PJ-BM เลนส์ 36° สำหรับใครที่ต้องการถ่ายงานโฆษณา ถ่ายแบบ ถ่ายสินค้า งาน Production แต่งเติมฉากหลัง จำลองแสงต่าง ๆ ทั้ง Nanlite PJ-BM เลนส์ 19° เลนส์ 36° รองรับการทำงานกับไฟ Forza ที่มี Bowens mount มาตรฐาน

Nanlite Forza 60/60B GOBO SET 1 For PJ-FMM-19/36 ราคา 1,990

อุปกรณ์เสริมฉายรูปภาพต่าง ๆ ที่มีมาให้ในชุดทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน สำหรับที่ยังรู้สึกว่าไม่จุใจ ก็สามารถสั่งลวดลายเพิ่มเติมได้ ซึ่งจะเป็นเซ็ต โดยภายในชุดจะมีแผ่นดิสก์ GOBO 10 แผ่นนี้มีรูปแบบเฉพาะที่หลากหลายซึ่งเพิ่มพื้นผิวให้กับพื้นหลังและเพิ่มเลเยอร์ให้กับฉากได้ง่ายและน่าสนใจ ชุด 10 ชิ้นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ PJ-FMM-19/3 เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพมากยิ่งขึ้น

Nanlite AS-GB-FMM-SET1- FM Mount Projection Attachment GOBO SET 1 ราคา 1,990 บาท

ชุดแผ่น GOBO 10 แผ่นนี้มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครซึ่งเพิ่มพื้นผิวให้กับพื้นหลังและทำให้การเพิ่มเลเยอร์ในฉากเป็นเรื่องง่ายและน่าสนใจ ชุด 10 ชิ้นออกแบบมาเฉพาะสำหรับ PJ-FMM-19/36

Nanlite BH-FZ60 Battery Holder For Forza 60 ราคา 890 บาท

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับใครที่ไปถ่ายงานนอกสถานที่ ควรมีพกติดตัวไว้ คือ Nanlite BH-FZ60 Battery Holder For Forza 60 เพราะเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใส่แบตเตอรี่เสริม ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมีด้ามจับ น้ำหนักเบา ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไฟได้สะดวกขึ้น อุปกรณ์สำหรับใส่แบตเตอรี่เสริมใช้งานร่วมกับไฟ Nanlite Forza 60 รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V-Mount โดยไม่ต้องใช้ไฟบ้าน ช่วยให้การทำงานของ Forza 60 ต่อเนื่องขึ้น ยาวนานขึ้น รองรับการทำงานกับไฟ Nanlite Forza 60, 60B, 60C พร้อมทำงานนอกสถานที่ได้เลย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *