พรีวิว NANLITE FORZA 60 3KIT-PT ไฟสตูดิโอคุณภาพยกกำลังสาม ไฟสามตัวเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอที่ครอบคลุมมากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 60 3KIT-PT ไฟสตูดิโอคุณภาพยกกำลังสาม ไฟสามตัวเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอที่ครอบคลุมมากขึ้น Nanlite Forza 60 3KIT-PT เป็นชุดไฟที่ออกแบบให้ครอบคลุมการทำงานทั้งการถ่ายภาพและงานวิดีโอ โดยในชุดประกอบด้วยไฟ Nanlite Forza 60 ถึง 3 ตัว ที่ให้แสงสีขาวแบบ Daylight (5600K) ที่ผู้ใช้สามารถจัดการกับไฟได้อย่างที่ต้องการ ทั้งการใช้เป็นไฟหลักไฟเสริม การออกแบบตัวไฟมีขนาดเล็ก สะดวกในการพกพา เสริมการทำงานให้คล่องตัวด้วยแบตเตอรี่ น้ำหนักเบา รองรับงานได้ทั้งการทำงานในสตูดิโอ และนอกสถานที่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้ด้วยการต่อเข้ากับ Light modifier หลากหลายแบบ ให้สีถูกต้องเที่ยงตรง สีไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/95)  ปรับค่าความสว่างได้ 0-100% เป็นชุดใช้งานที่เหมาะสำหรับการทำงานสตูดิโอแบบเริ่มต้นขนาดเล็ก ไปจนถึงการทำงานแบบมืออาชีพ 

ชุดไฟสามตัว พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ 

Nanlite Forza 60 3KIT-PT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 60 จำนวน 3 ตัว โดยคุณสมบัติพิเศษของ Forza คือการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างครอบคลุม อุปกรณ์แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา ซึ่งในชุดมีกระเป๋าเพื่อช่วยในการพกพา รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 2.5 ชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการเดินทาง พกพาใช้งานนอกสถานที่ด้วย 

ความสว่างเพียงพอ และเหมาะสมสำหรับงานสตูดิโอขนาดเล็กแบบเริ่มต้น 

ความสามารถของไฟ Nanlite Forza 60 กำลังไฟ 60 วัตต์ คือการเป็นไฟคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนย้ายทำงานที่มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือน้ำหนักเพียง 900 กรัม ความสว่างสูง ปรับความเข้มของแสงได้ ปรับใช้งานแสงได้อย่างยืดหยุ่น โดยให้ความสว่างสูงสุด 6732 ลูเมน และเมื่อใช้งานกับ Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 11950 ลักซ์ รับรูปแบบการใช้งานให้เหมาะกับการผลิตในแต่ละงานได้

ต่อใช้งานกับ Light Modifier หลากหลาย ปรับเปลี่ยนรูปแบบของแสงได้หลายแบบ

สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของแสงได้อย่างที่ต้องการ ด้วยการเปลี่ยนใช้งาน Light Modifier เพื่อให้ได้แสงนุ่ม แสงแข็ง และสร้างรูปแบบแสงและเงาที่ต้องการ ด้วยการเชื่อมต่อด้วยเม้าท์แบบ Bowens จึงทำงานได้กับอุปกรณ์แสงที่หลากหลายอย่างน่าประทับใจ

สีสันไม่เพี้ยน เหมาะกับการทำงานที่ต้องการการอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ

ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/95 ซึ่งหมายถึง สีของวัตถุหรือตัวแบบที่ได้ จะไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สีที่ได้จากไฟ Nanlite Forza 60 เป็นสีที่เมื่อเทียบกับสีที่ได้จากแสงที่ได้จากธรรมชาติแล้ว มีความใกล้เคียงกันมากจนแยกไม่ออกว่าเป็นแสงจากไฟที่ส่อง หรือแสงจากธรรมชาติสีที่ได้จึงสามารถอ้างอิงได้อย่างแม่นยำ

เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอ ด้วยเอฟเฟคที่มีมาให้ในตัว

ไฟ Nanlite Forza 60 มีเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ มาให้ใช้ ทั้งเพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริงทั้งพายุฝนฟ้าคะนอง แสงแฟลช แสงกะพริบแบบหน้าจอทีวี และ แสงกะพริบแบบหลอดไฟ 

ควบคุมการทำงาน ปรับทิศทางแสงได้ พร้อมโหมดเสียงเงียบ 

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งจากการปรับโดยตรงจากแผงวงจร และแบบไร้สาย และการปรับเปลี่ยนทิศทางแสงด้วยการหมุนปรับทิศทางไฟได้จากแฮนด์จับ นอกจากนี้ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างเต็มที่ เพื่อรองรับการทำงานที่ยาวนาน และยังมีโหมดเสียงเงียบ เพื่อไม่ให้เสียงของพัดลมระบายอากาศ รบกวนการบันทึกเสียงในงานวิดีโอนั่นเอง

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *