พรีวิว NANLITE COMPAC 100B ไฟสตูดิโอ รุ่นบางเฉียบ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง

1.ไฟสตูดิโอรุ่นบางเฉียบ กำลังไฟสูง

NanLite Compac 100B ให้กำลังไฟ 100 วัตต์ไฟ ใช้เป็นไฟตัวหลักเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ และด้วยความหนาเพียง 3 นิ้ว จึงช่วยลดพื้นที่การทำงาน หรือจะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นสตูดิโอก็ทำได้ง่ายๆ

2.ปรับอุณหภูมิแสงได้แม่นยำ สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน

สามารถปรับอุณหภูมิแสงให้เข้ากับแสงธรรมชาติได้อย่างแม่นยำ ปรับเปลี่ยนค่าได้ตั้งแต่ 3200 – 5600 K ค่าความแม่นยำสูง (CRI: 95 TLCI: 93) ทำสีผิว หรือสีสินค้าไม่ผิดเพี้ยน

3.แสงสวยละมุน ให้ตัวแบบสวยดั่งใจ ได้โดยไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER

ด้วยโครงสร้างที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 66.4 cm. x 40 cm. กระจายแสงได้ดีเป็นมุมกว้าง 120 องศา ใช้เป็น Key Light ได้ ให้แสงที่อ่อนนุ่มสวยละมุนนวลตาด้วยแผ่นซอฟแสง โดยไม่ต้องใช้ Light modifier อื่นๆ เพิ่มเติม

4.ควบคุมความสว่างได้ตามต้องการ ด้วยปุ่มหมุนที่ปรับแสงได้ง่าย

สามารถปรับให้ความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ด้วยปุ่มปรับกำลังไฟด้านหลัง เพิ่มหรือลดแสงได้อย่างละเอียด เพื่อให้ได้แสงที่เหมาะสมกับงานที่ต้องการ

5.ถนอมสายตาและได้งานวิดีโอคุณภาพ ไม่มีการกะพริบ

คุณสมบัติของไฟ NanLite Compac 100B เป็นแบบ Flicker free ช่วยให้ไม่เกิดการกะพริบของแสงในการทำงาน ไม่เป็นปัญหาในงานวิดีโอแม้จะใช้เฟรมเรทที่สูงก็ตาม ทำให้ได้งานวิดีโอที่มีคุณภาพแน่นอน

6.พับขึ้นลงปรับทิศทางและองศาของแสงได้อย่างที่ต้องการ ทำงานได้ง่ายขึ้น

ปรับทิศทางของแสงได้ด้วยข้อพับที่สามารถปรับขึ้นลงจึงสามารถปรับองศาของแสงและทิศทางของแสงได้อย่างที่ต้องการ ช่วยให้การทำงานถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้น รวมถึงยังมีเม้าท์ตัวรับ 5/8 นิ้ว เพื่อใช้ต่อเข้ากับข้าตั้งไฟได้อีกด้วย

7.แผงระบายอากาศรอบด้าน ยืดอายุการใช้งาน

ด้วยการออกแบบเพื่อให้ไฟสามารถระบายความร้อนได้เอง ความร้อนสะสมในตัวไฟจึงสามารถระบายออกทางช่องระบายอากาศที่มีอยู่รอบตัวช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของไฟให้ยาวขึ้นได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *