พรีวิว NanLite Compac 68 Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอแบบบาง ให้แสงสว่างสีขาวแบบกลางวันปรับแสงนุ่มในตัว ถ่ายภาพสวย สีตรงไม่เพี้ยน

คุณสมบัติของ  NANLITE COMPAC 68 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL 

 • แผงไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 68 ขนาด กว้าง 14 นิ้ว สูง 22 นิ้ว หนา 4 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 68 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 5684 ลูเมน หรือที่ 2052 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร 
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟหลัก หรือเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้  ทำงานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้
 • แผงไฟกว้างกระจายแสงได้ดี ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal

แผงไฟ LED แบบบาง ไม่กินพื้นที่ใช้งานในการติดตั้งและถอดเก็บ ประหยัดเวลาในการทำงาน

รุ่น NanLite Compac 68 กว้าง 14 นิ้ว สูง 22 นิ้ว และที่ความหนาเพียง 4 นิ้ว งติดตั้งและจัดเก็บได้โดยไม่เปลืองพื้นที่ ไม่กีดขวางการทำงาน ทั้งการติดตั้งง่ายใช้งานได้ทันทีและถอดเก็บง่ายดาย จึงช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้อีกด้วย  

ไฟให้แสงสว่างสูงเพียงพอต่อการใช้งานเป็นได้ทั้งไฟหลักและไฟเสริม 

แผงไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยให้กำลังไฟ 68 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 5684 ลูเมน หรือที่ 2052 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร จึงให้แสงสว่างที่เพียงพอกับการใช้งาน เป็นได้ทั้งไฟหลักที่ให้แสงสว่างแก่ตัวแบบ และเป็นไฟเสริมที่ช่วยให้สร้างมิติแสงเงาให้กับภาพ ใช้ได้กับการถ่ายภาพบุคคล สินค้า และสิ่งของขนาดเล็ก

ปรับความสว่าง เพื่อให้เหมาะกับการทำงานได้ ตั้งแต่ 0-100%

ระบบการปรับระดับของไฟ เป็นการปรับแบบ dimming คือการหรี่แสงไฟลงแบบละเอียด คือไม่ได้ปรับขึ้นหรือลงทีละขั้น ดังนั้นการปรับตั้งแต่ 0-100% จึงทำได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่กระตุกสายตาหรือทำให้สะดุดอารมณ์ในงานวิดีโอ หรือเลือกที่จะค่อย ๆปรับขึ้นหรือลงก็ทำได้อย่างนุ่มนวล ราบรื่นเช่นกัน 

ให้รายละเอียดภาพได้ดี แสงสีขาวแบบ DAYLIGHT ให้สีสันที่เที่ยงตรงเหมาะกับงานที่ต้องการความแม่นยำของสี ใช้งานกับไฟสตูดิโอแบบอื่นได้ 

ความสว่างเพียงพอช่วยในถ่ายภาพและงานวิดีโอเก็บรายละเอียดได้ดี  NanLite Compac 68 ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน ที่อุณหภูมิสี 5600K ให้คาวมแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีสันของตัวแบบสวยทั้งนอกจอและในจอ สีไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ที่สำคัญง่ายต่อการจัดการ worlkflow เมื่อต้องจัดไฟร่วมกับไฟสตูดิโอชนิดอื่นเพราะมั่นใจถึงคุณภาพ และลดการทำงานในกระบวนการแก้สีลง 

ถ่ายภาพบุคคลได้ผิวเรียบเนียนใส แสงสว่างนุ่มสวย แผงไฟกว้าง กระจายแสงได้ดี 

ความกว้าง 14 นิ้ว สูง 22 นิ้ว จึงมีพื้นที่ในการให้แสงสว่างถึง 308 ตารางนิ้ว และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกระจายแสง จึงให้แสงนุ่มละมุนเหมือนใช้ที่ซับแสงขนาดใหญ่ ทำให้ผิวดูนุ่มเนียน ใบหน้าสว่างใสเนื่องจากแสงนุ่มจะให้เงาที่ขอบไม่เข้ม จึงทำให้ริ้วรอยดูตื้นลง 

ประหยัดพื้นที่ทำงาน ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นโดยไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER

ด้วยความสามารถที่เป็นที่แสงไฟที่ให้แสงสว่างและให้แสงที่นุ่มไม่แข็งกระด้าง จึงใช้งานได้โดยไม่ต้องใส่ Light modifier ช่วยลดพื้นที่ในการใช้งานลง ตั้งวางได้โดยไม่กีดขวางการทำงาน ดังนั้น NanLite Compac 68 จึงช่วยประหยัดพื้นที่ใช้งานได้อีกด้วย

แสงไม่กะพริบเวลามองผ่านจอ ไฟมีคุณสมบัติ FLICKER FREE จึงให้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ

ไฟมีคุณสมบัติ Flicker free จึงไม่เกิดอาการกะพริบไฟเป็นริ้วเมื่อมองผ่านจอหรือในระหว่างการบันทึกภาพสำหรับผู้ชมแล้ว ไม่เกิดการรบกวนสายตาระหว่างการรับชมหรือรบกวนเรื่องราวหลักที่ต้องการสื่อสารและนำเสนอ งานวิดีโอจึงมีคุณภาพและทำหน้าที่ในการสื่อสารได้อย่างเต็มที่

ต่อเข้ากับขาตั้งได้ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วหรือจะต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นเพื่อรองรับการทำงานในระดับที่ใหญ่ขึ้นได้

เม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ใช้ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ทั่วไป หรือจะประยุกต์ใช้ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของไฟ และรองรับการใช้งานกับงาน Production ที่ใหญ่ขึ้น 

ปรับพับเพื่อจัดทิศทางแสงเพื่อให้เหมาะกับการทำงานได้ 

ส่วนข้อต่อมีตัวปรับหมุนอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ เพื่อปรับไฟให้พับเปลี่ยนองศาการให้แสงได้เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างที่ต้องการ ตัวปรับหมุนจับง่าย หมุนง่ายไม่ต้องออกแรงมากทั้งยึดให้แน่นและคลายเกลียวเพื่อปรับองศาการใช้งาน

แผงควบคุมไฟด้านหลังเข้าถึงง่าย ควบคุมได้ไม่ซับซ้อน ง่ายสำหรับทุกคน

การควบคุมความสว่าง และการเปิดปิดทำได้จากด้านหลังของแผงไฟ ด้วยปุ่มปรับหมุนที่มีสัญลักษณ์ บวก ลบ ในกรณีที่ต้องการเพิ่มหรือลดกำลังไฟ ตัวเปิดปิดเป็นสวิตช์ไฟที่มีไฟแสดงการสถานะการทำงาน ระบบความคุมง่าย หมุนปรับด้วยมือ ไม่ซับซ้อนง่ายสำหรับทุกคน 

ระบบระบายอากาศ ช่วยให้การทำงานต่อเนื่องมากขึ้น

เมื่อทำงานต่อเนื่อง ไฟจะเกิดความร้อนสะสมจากการทำงาน NanLite Compac 68 มีระบบที่ช่วยระบายอากาศเพื่อไม่ให้เกิดความร้อนสะสมมากเกินไปทำให้มีผลต่อการทำงานของไฟ ด้วยช่องระบายอากาศรอบตัวและวัสดุที่ช่วยให้การระบายความร้อนเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟได้นานขึ้น

ต่อเข้ากับไฟบ้าน ใช้งานได้ทันที ทำงานได้ไม่ว่าในสตูดิโอหรือนอกสถานที่

ใช้ไฟฟ้า 100-240V AC ในการทำงาน จึงสามารถเชื่อมต่อและทำงานได้ในทุกที่ที่สามารถใช้ไฟฟ้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสตูดิโอ หรือนอกสตูดิโอ นอกสถานที่ต่างจังหวัดเพียงต่อปลั๊กก็ทำงานได้ทันที 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *