พรีวิว Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก พลังสูง ปรับสีได้ สร้างสรรค์สีของแสงได้อย่างอิสระ สำหรับงานสตูดิโอที่เชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพ

พรีวิว Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก พลังสูง ปรับสีได้ สร้างสรรค์สีของแสงได้อย่างอิสระ สำหรับงานสตูดิโอที่เชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพ ด้วยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีของ Nanlite ทำให้ไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญในระบบไฟ LED ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยเป็นไฟที่มีความสามารถทั้งการปรับแสงให้เป็น Daylight ปรับสีได้ Bi-color ไปจนถึงการเปลี่ยนสีได้แบบ RGBWW เต็มรูปแบบพร้อมกับระบบ RGBLAC หกสี ให้ความสว่างสูง โดยที่อุณหภูมิสี 5600K เมื่อต่อเข้ากับตัว Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 12810 ลักซ์ เป็นขุมพลังขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานร่วมกับ Light modifier หลากหลายรูปแบบ พร้อมความสามารถในการอัปเดตเฟิร์มแวร์จากทางผู้ผลิตเพื่อให้ไฟมีความสามารถเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

1.ไฟสตูดิโอตัวเล็ก ขนาดพกพา หยิบจับง่ายใช้งานคล่องตัว

Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ออกแบบมาเพื่อลดข้อจำกัดในการใช้งานของไฟสตูดิโอลงโดยเป็นแบบ LED กำลังไฟ 60 วัตต์ น้ำหนักเบาพกพาง่ายแบบนาโนดีไซน์ หยิบจับง่าย ใช้งานได้คล่องตัวโดยมีน้ำหนักเพียง 1.08 กิโลกรัม จึงได้ไฟที่มีขนาดเล็ก และคุณสมบัติการทำงานแบบมืออาชีพ 

2.ปรับเปลี่ยนสีได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์สีสันได้อย่างที่ต้องการ อยากได้สีแบบไหน ก็เลือกใช้ได้เลย

ออกแบบการใช้งานได้น่าทึ่ง ด้วยความเป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่เปลี่ยนสีได้หลากหลายรูปแบบ โทนสีเลือกได้ทั้งแบบ RGBLAC หกสี G/M Adjustments ปรับเปลี่ยนสีสันได้อย่างอิสระ ทั้งการปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 1800K-20000K ปรับสีแบบ Bi-color ไปจนถึงการเปลี่ยนสีได้แบบ RGB/RGBW/RGBWW ที่ปรับเปลี่ยนผสมสีสันให้ออกมาน่าสนใจ โดยมีหลอดสี LED ทั้งสี Lime/Amber/Cyan LED ที่ช่วยให้การผสมสีของแสงทำได้อย่างไร้ข้อจำกัดมากขึ้น 

3.ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อย่างมั่นใจถึงคุณภาพ สีสันของตัวแบบสวยงามเป็นธรรมชาติ

ด้วยการผสมสีสันและใช้งานสีของแสงได้อย่างกว้างขวาง Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ยังให้สีสันของตัวแบบ สวยงามเป็นธรรมชาติ สีสันของวัตถุและตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/95

4.เอฟเฟคแสงพร้อมใช้ช่วยให้การสร้างบรรยากาศและการเล่าเรื่องมีสีสันและสมจริง

เอฟเฟคแสงที่มีมากับไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light มีทั้ง HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ที่จะช่วยให้การสร้างบรรยากาศและการเล่าเรื่องมีสีสันและสมจริงมากขึ้น

5.ให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ ความสว่างสูงสุดถึง 12810 ลักซ์ ปรับเพิ่มลดความสว่างได้

ไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light เหมาะสำหรับการทำงานเพื่อเพิ่มความสว่างและการใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริมปรับเพิ่มลดความสว่างได้ 0-100% ที่อุณหภูมิสี 5600K ไฟสปอร์ตไลท์ให้ความสว่างสูงถึง 12810 ลักซ์เมื่อใช้ Reflector ช่วย จึงเพียงพอต่อการเพิ่มแสงสว่างให้วัตถุขนาดเล็ก การถ่ายงานรีวิว และการทำงานโฮมสตูดิโอ

6.ใช้งานร่วมกับ Light modifier ได้หลากหลาย ครีเอทรูปแบบแสงได้อย่างตามใจ

ระบบเม้าท์เป็นแบบ FM Mount Ecosystem มาพร้อม Bowens Adapter จึงช่วยให้ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ต่อใช้งานเข้ากับ Light modifier ได้หลากหลายแบบ ดีไซน์รูปแบบการใช้งานแสงได้หลากสไตล์

7.ควบคุมการทำงานได้หลายวิธี เลือกควบคุมได้ตามความคล่องตัวในการทำงาน

ควบคุมง่ายด้วยการหมุนปรับปุ่มด้านหลังตัวไฟ หรือจะเลือกควบคุมแบบไร้สายผ่าน Wireless 2.4G, Bluetooth หรือ NANLINK APP หรือจะเป็นการควบคุมแบบ DMX/RDM Control ผ่านช่อง USB ที่รองรับ DMX receiver

8.ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ ด้วยการต่อเข้าไฟบ้านและมีแบตเตอรี่ให้ใช้ได้ทุกที่ทำงานเงียบ ไม่รบกวนงานเสียง

พกพาใช้งานได้ทุกที่ด้วย DC 15V/6A Max, AC 100-240V 50/60Hz และ DC battery adapter พร้อมการต่อเข้ากับไฟบ้าน เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง ทั้งในและนอกสถานที่ ทำงานเงียบ ไม่รบกวนระบบงานเสียง ด้วยระบบพัดลมระบายอากาศที่ทำงานเงียบลงกว่าเดิม และยังสามารถปิดให้เงียบสนิทได้ เมื่อต้องการความเงียบขั้นสุด จึงช่วยให้วางไฟใกล้กล้องถ่ายวิดีโอได้อย่างสบายใจไร้ความกังวลเรื่องเสียงรบกวน

9.อัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

อัปเดตการทำงานของไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light จากผู้ผลิตผ่านข่อง USB-A ที่ช่วยให้การปรับการทำงาน และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของไฟทั้งในปัจจุบันและการใช้งานในอนาคต 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *