รีวิวไฟสตูดิโอกำลังไฟสูงถึง 580วัตต์ !! NANLITE Forza 500B II LED Bi-color

NANLITE Forza 500B II LED Bi-color ไฟสปอร์ตไลท์เปลี่ยนสีได้ ให้กำลังไฟสูง เพื่องานคุณภาพที่สูงขึ้น คุ้มค่ามากขึ้นตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น ซึ่งเป็นไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนสีของแสงได้ตามอุณหภูมิตั้งแต่แสงสีฟ้า ไปจนถึงแสงสีส้ม 2700K-6500K กำลังไฟสูง 580 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 68,490 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร แสงสีไม่เพี้ยน โดยให้ค่าความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ปรับเสียงพัดลมระบายอากาศได้ 4 ระดับ Smart / Low Speed / Full Speed / Off ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว สามารถควบคุมได้แบบไร้สาย ทั้ง 2.4G wifi, Bluetooth, NANLINK app ที่รองรับการใช้งานกับมือถือทั้ง iOS และ Android และ DMX/RDM เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน มีช่องเสียบ USB สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

คุณสมบัติของ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light

  • มีความสว่างมากกว่าเดิม
  • มีเอฟเฟคให้เลือก 12 แบบ ช่วยให้งานวิดีโอสมจริง
  • ปรับ G/M ได้ ±80
  • ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้
  • สามารถใช้กับแบตเตอรี่ V-mount ขนาด 14.4V-14.8V เดิม Forza 500 / 500B ใช้ได้เฉพาะ 26V
  • เสียงการทำงานพัดลมเบาลง ปรับได้ 4 ระดับ Smart / Low Speed / Full Speed / Off
  • แกนล็อคฝั่งเดียว ปรับได้ 360 องศา
  • สามารถจ่ายไฟผ่าน USB A ได้ 5V/0.5A
  • สายไฟยาวขึ้น ใช้งานได้สะดวก

1.วัสดุคุณภาพสูง ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายได้สะดวก เพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

ออกแบบโครงสร้างเพื่อรองรับการทำงานแบบมืออาชีพ วัสดุคุณภาพสูง ด้วยความแข็งแรง การจับถือ ตัวล็อคที่แน่นหนา ทำให้การใช้งานง่ายและมั่นคง เพื่อรองรับการทำงานในสตูดิโอและนอกสถานที่ แม้จะเป็นไฟตัวใหญ่ อุปกรณ์เยอะ แต่ยังสามารถพกพาได้ มีกระเป๋ามาให้เพื่อการเคลื่อนย้ายทำงานได้อย่างสะดวก ตัวไฟมีกระจกป้องกันตัวไฟด้วย

2.ให้ความสว่างสูงมากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานนอกสถานที่

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light มีกำลังไฟสูงมากที่เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่หลากหลาย ทั้งการสัมภาษณ์ ถ่ายทำวิดีโอรีวิว โฆษณาสินค้า ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น โดยให้กำลังไฟสูงถึง 580 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 68,490 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร ความสว่างมากพอที่จะใช้งานร่วมกับชุดกระจายแสงหลากหลายแบบมากขึ้นด้วย ทั้งยังปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-6500K ปรับสีของแสงให้ตรง ตั้งแต่โทนสีส้ม จนถึงแสงฟ้าขาว เพิ่มลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% รองรับการใช้งานในสตูดิโอ จึงเป็นไฟที่ใช้งานได้ในสตูดิโอ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานนอกสถานที่

3.ให้สีสันที่เที่ยงตรง ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอทุกรูปแบบ

ให้ค่าความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ช่วยให้ไฟสตูดิโอตัวนี้ได้สีสันของวัตถุ สีผิวที่ถูกต้องแน่นอน ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์สินค้าก็จะทำให้สีถูกต้อง ไม่หลอกสายตา

4.เอฟเฟคแสงเพิ่มความสมจริงให้กับเรื่องราวที่เล่า

เอฟเฟคของไฟ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light มีมาให้มากถึง 12 แบบในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ชมคล้อยตาม ทำงานง่ายสนุกมากขึ้น

5.ปรับสีสันโทนแสงให้ติดแดง ม่วง สีเขียวได้ด้วย

ไฟ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light สามารถปรับเปลี่ยนสีสันของแสงเพื่อเลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และยังสามารถปรับ (G/M) ได้ด้วย สร้างสีสันในการทำงานปรับแสงให้ติดโทนเขียว สีม่วง สีเขียวหรือโทนแดง เพื่อทำลายกำแพงการทำงานด้านแสงและสีสัน

6.พัดลมปรับได้ 4 โหมด เพื่อความสะดวกในการทำงานวิดีโอ

มีพัดลมระบายอากาศที่ช่วยระบายความร้อนของระบบที่เกิดจากการทำงานที่ต่อเนื่อง ซึ่งความน่าสนใจ คือ ลดระดับเสียงที่เกิดจากการทำงานของพัดลมได้ โดยสามารถปรับได้ 4 ระดับ ได้แก่ Smart / Low Speed / Full Speed และถ้าหากต้องการเสียงที่เงียบสนิท ก็สามารถปิดการทำงานของพัดลมได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต ผ่านช่องเสียบ USB เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

7.ควบคุมการทำงานได้หลากหลาย

ควบคุมการทำงานได้หลากหลาย ทั้งการควบคุมจากแผงควบคุมมีหน้าจอบอกสถานะการทำงานชัดเจน ปรับเปลี่ยนโหมดได้ตามใจชอบ มีปุ่มล็อคเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงโหมดการทำงานโดยไม่ได้ตั้งใจ และปลดล็อคได้ด้วยการกดปุ่ม Lock ค้างไว้ และสามารถควบคุมได้แบบไร้สาย ทั้ง 2.4G wifi, Bluetooth, NANLINK app ที่รองรับการใช้งานกับมือถือทั้ง iOS และ Android และ DMX/RDM เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์

8.ใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่และยังเลือกใช้แหล่งพลังงานได้ ทั้งไฟบ้านหรือจะใช้แบตเตอรี่ก็ได้เช่นกัน โดยต่อไฟบ้านมีสายให้ที่ยาวมากขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น จ่ายไฟผ่าน USB-A ได้ 5V/0.5A รองรับการใช้งานกับแบตเตอรี่ V-mount ทุกขนาด มีช่องใส่แบตเตอรี่ V-mount และใส่ได้ทุกรูปทรง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *