พรีวิว NANLITE HALO ไฟสตูดิโอวงแหวนเพิ่มความสว่าง เสริมความเนียน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

พรีวิว Nanlite Halo ไฟสตูดิโอวงแหวนเพิ่มความสว่าง เสริมความเนียน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไฟ Nanlite Halo series LED เป็นไฟแบบวงแหวน (Ring lights) มีความกว้างให้เลือกใช้งานได้หลายขนาดโดยมีความกว้างทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว เพื่อให้เหมาะกับการทำงานทั้ง การสอนแต่งหน้า การทำงาน Vlogging งาน Live streaming รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก 

ไฟวงแหวน Nanlite Halo เป็นไฟที่ทำให้ตัวแบบดูเด่นและดูดึงดูดสายตายิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ การปรับให้มีแสงนุ่มเพิ่มความเนียนให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้แผ่นกระจายแสง ใช้งานสะดวกปุ่มปรับความสว่างและการควบคุมเข้าใจง่าย จัดวางได้สะดวกมือ ทั้งการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ได้จากด้านหน้า และด้านหลัง พร้อมการปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึงขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) เพื่อการเลียนแบบคุณภาพแสงในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน ทั้งยังเลือกได้ว่าจะใช้แสงสีแบบไหน เพื่อให้ตัวแบบดูโดดเด่น สีตรงสีผิว สีวัตถุ อ้างอิงได้อย่างแม่นยำด้วยค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 อำนวยความสะดวกในการใช้งานด้วยเม้าท์ 5/8″ ที่ช่วยให้ต่อเข้ากับขาตั้งที่มีได้อย่างง่ายดาย และกระเป๋าพร้อมพกพา ใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงต่อสายใช้ไฟได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ 

ไฟสตูดิโอแบบวงแหวนเพิ่มความสว่างให้รายละเอียดชัดขึ้น ในบริเวณที่ต้องการ

ไฟ Nanlite Halo เป็นไฟที่มีลักษณะเป็นวงแหวนที่จะให้ความสว่างได้อย่างพิเศษ และเฉพาะเจาะจง จึงมักจะเห็นการใช้ไฟแบบนี้ในการทำงานทั้ง สอนแต่งหน้า การทำงาน Vlogging งาน Live streaming รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก ซึ่งไฟจะช่วยเพิ่มความสว่างให้เพิ่มขึ้น และให้รายละเอียดที่เห็นได้ชัดเจนขึ้นด้วย 

ให้แสงนิ่ม หน้าใสโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม ปรับความสว่างให้เหมาะกับความต้องการได้ 0-100% ปุ่มปรับควบคุมง่าย จัดวางได้สะดวกมือ

สามารถพกพาเพื่อใช้งานได้อย่างง่ายดายและคล่องตัว ลดการต่ออุปกรณ์เสริมเพราะไฟ Nanlite Halo จะมีคุณสมบัติของแสงที่นุ่ม ทำให้หน้านวลโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ ความสว่างเลือกใช้งานให้เหมาะกับความต้องการ ซึ่งไฟสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ปุ่มควบคุมปรับได้สะดวก ทั้งการได้จากด้านหน้า และด้านหลังจะปรับขณะถ่ายทำ หรือจะให้ทีมงานปรับ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย 

ปรับอารมณ์แสงได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่โทนร้อนส้มแดง ไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว และมีรุ่นที่ปรับแบบ RGB ให้เลือกใช้ด้วย

งานไลฟ์ และการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก สามารถสร้างความโดดเด่นทางด้านอารมณ์ภาพ ด้วยการปรับเปลี่ยนสีสันของแสงตามอุณหภูมิเพื่อให้สร้างมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ ด้วยการปรับแสงตามอุณหภูมิสี ซึ่ง Nanlite Halo ปรับโทนสีได้ทั้งโทนร้อนและโทนเย็น 2700-6500K ส่วน Nanlite Halo 16C สามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGB เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่กว้างขึ้น

ให้สีตรงใช้งานไฟเพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพได้ในงบประหยัดเปลี่ยนองศาการให้ความสว่างได้ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภท

ควบคุมคุณภาพงานได้ ด้วยความแม่นยำของสีที่ช่วยให้สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากธรรมชาติ CRI/TLCI 95/93 จึงเหมาะที่จะใช้งานที่ต้องการความละเอียดด้านสีสัน และการอ้างอิงสีได้ถูกต้อง 

ใส่มือถือ ต่อเข้าขาตั้ง ใช้งานได้เลย แถมกระจกมาให้เพื่อใช้ในการทำงานอีกด้วย 

ทั้งตัวไฟและอุปกรณ์ที่มาในชุด ช่วยให้การทำงานของ Creator ง่ายขึ้น องศาการพับของไฟ Nanlite Halo ทำได้ 5 ระดับ 180 องศา เม้าท์ 5/8″ ที่ช่วยให้ต่อเข้ากับขาตั้งที่มีได้อย่างง่ายดายทั้งที่ต่อเข้ากับมือถือ กล้อง กระจกส่อง เพื่อให้เห็นได้ชัดขึ้นรวมทั้งกระเป๋าและที่ชาร์จ ที่ต่อใช้ไฟบ้าน 110-240V AC ใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *