พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C LED RGBWW TUBE LIGHT 1KIT ชุดไฟแท่ง 1 ตัวสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพใช้งานคล่อง ควบคุมง่าย

พรีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT ชุดไฟแท่ง 1 ตัวสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพใช้งานคล่อง ควบคุมง่าย ด้วยความสามารถของ Nanlite Pavotube II 30C ไฟแท่งที่ปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เพิ่มคุณภาพงานที่มากกว่าเดิม ชุด Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT จะมีไฟ 1 แท่ง และอุปกรณ์พร้อมใช้มาให้ 1 ชุด พร้อมกระเป๋าเพื่อการเคลื่อนย้ายใช้งาน

คุณสมบัติโดดเด่นโดยให้สีแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ทั้งยังอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW และยังสามารถใช้เป็นไฟ Effect สำหรับการเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์อีกด้วย ควบคุมการทำงานง่ายทั้งระบบไร้สายและการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม แบตเตอรี่รองรับการทำงานได้ต่อเนื่องโดยความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที โดยชาร์จเต็มเร็ว ใช้เวลาเพียง 2.17 ชั่วโมง และยังสามารถต่อเพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน 

ชุดไฟแท่งใช้งานคล่อง พกพาใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก 

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟแท่งกำลังไฟ 60 วัตต์ ที่ในชุดมีมาให้ 1 แท่งพร้อมอุปกรณ์ใช้งาน ในกระเป๋าที่ช่วยให้การพกพาเคลื่อนย้ายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกขึ้น

ปรับเปลี่ยนสีสัน ย้อมแสงสีสร้างบรรยากาศให้สวยงาม 

ปรับเปลี่ยนสีสัน สร้างบรรยากาศให้สวยงามมากขึ้น ทั้งงานวิดีโอและงานภาพนิ่งด้วยความสามารถที่ปรับเปลี่ยนสีแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ทั้งยังอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้

ควบคุมความสว่างได้ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ใช้ในงานวิดีโอเชิงพาณิชย์ได้

ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 คือให้สีสันของตัวแบบและวัตถุใกล้เคียงกับแสงที่ได้จากธรรมชาติ จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์ งานรีวิวสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอางได้อย่างมั่นใจ 

มีเอฟเฟคแสงให้ใช้ในงานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ เลือกใช้ได้ตามใจ

เอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ที่ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT รวบรวมมาให้ ช่วยในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยลดเวลาในการทำงานและในการหาเอฟเฟคเพื่อใช้งานลง โดยเอฟเฟคที่ให้มามีถึง 15 แบบสามารถเลียนแบบแสงกะพริบแบบต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับใช้ประกอบการเล่าเรื่อง ช่วยให้เรื่องราวดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

คล่องตัวกับการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งจาก WIFI และ แอปพลิเคชันบนมือถือ

นอกจากจะควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมได้อย่างสะดวกแล้ว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สายได้ระยะไกลได้ ทั้ง 2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *