พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C LED RGBWW TUBE LIGHT 4KIT ชุดไฟแท่งจัดเต็มอิ่ม ด้วยความสามารถโดดเด่นทั้งการเพิ่มแสง ปรับสีสัน และใช้ในการตกแต่งแสง เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT ชุดไฟแท่งจัดเต็มอิ่ม ด้วยความสามารถโดดเด่นทั้งการเพิ่มแสง ปรับสีสัน และใช้ในการตกแต่งแสง เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ ชุดไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟที่มีไฟแท่ง 4 ตัว และอุปกรณ์พร้อมใช้ในกระเป๋าเพื่อพกพาเคลื่อนย้ายง่ายดาย เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพในระดับการผลิตที่ใหญ่ขึ้น ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 สีผิว สีไฟ สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ และคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ คือการปรับเปลี่ยนสีสัน เพื่อตอบโจทย์ในการทำงานได้อย่างครอบคลุม 

ทั้งงานแบบภาพนิ่งและวิดีโอ เช่น การปรับสีตามอุณหภูมิแสง จำสองแสงเสมือนจริงให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติได้ตั้งแต่ สีส้มทองตอนเช้า และช่วงเย็นไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบช่วงกลางวัน และการย้อมสีของแสงเพื่อความตื่นเต้นและโดดเด่นด้วยการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW พร้อมกับเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ อีกถึง 15 แบบ ด้วยตัวเลือกการควบคุม ทั้งจากโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นรองการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อความสะดวกในการทำงานภาพยนตร์ 

ชุดไฟแท่ง 4 ตัวเพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น ทำงานง่ายขึ้น 

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นไฟแท่งที่ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทั้งการเพิ่มความสว่าง การเป็นไฟเสริมพื้นฐานการปรับมู้ดโทนด้วยสีของแสง และการใช้ไฟเพื่อการตกแต่ง เพิ่มขีดความสามารถด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยติดตั้งได้อย่างง่ายดาย พร้อมความสามารถในการถือจับได้อย่างสะดวก  

เพื่อการทำงานแสงแบบมืออาชีพ และสร้างสรรค์งานที่โดดเด่นได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แต่ละแท่งปรับแสงได้ตั้งแต่ 2700K-7500K คือได้ตั้งแต่ส้มเหลืองไปจนถึงสีขาวฟ้า และยังสามารถเปลี่ยนสีแสงแบบ RGBWW ให้แสงสีได้อย่างหลากหลาย Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT จึงครอบคลุมทั้งการใช้เป็นไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง และให้สีสันเพื่อตกแต่งงานภาพและวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ

สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีค่าความแม่นยำ CRI/TLCI 97/98 ซึ่งหมายถึงการให้สีสันของวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สามารถใช้งานในเชิงพาณิชย์ และงานที่ต้องการอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ 

เอฟเฟคทั้ง 15 แบบเพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

การเล่าเรื่องและสื่อสารเรื่องราว อาศัยความสัมพันธ์ระหว่างภาพ เสียงและสีสันที่มองเห็น ซึ่งรูปแบบแสงการกะพริบและจังหวะของแสงกะพริบในแบบต่าง ๆ ที่สามารถเสริมเข้าไปในงานยิ่งจะสร้างความสมจริงและเพิ่มประสบการณ์การชมได้ โดย Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีเอฟเฟคแสงเพื่อเลือกใช้ได้อย่างสะดวกและง่ายดายถึง 15 รูปแบบ 

ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย และความสะดวกของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน 

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT สามารถเลือกที่จะควบคุมการทำงานของไฟได้ตามสะดวก และความคล่องตัวในการทำงานของผู้ใช้แต่ละคน ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมบนตัวไฟ ที่จะมีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงานเพื่อให้เห็นและติดตามการทำงาน และการควบคุมแบบไร้สายทั้ง 2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ 

แบตเตอรี่อึดขึ้น ใช้ได้นาน รองรับการทำงานต้องแม้เคลื่อนที่ 

ตัวไฟแท่งสามารถชาร์จไฟเร็ว และออกแบบให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้น โดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับงานทั้งในและนอกสถานที่ แม้แต่การทำงานขณะเคลื่อนที่ก็ทำได้เช่นกัน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *