รีวิว NANLITE Litolite 5C RGB LED pocket ไฟเปลี่ยนสีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไฟเปลี่ยนสีได้ ขนาดพ็อกเก็ต พกพาง่าย น้ำหนักเบา น้ำหนักเพียง 138 กรัม ให้สีโทนสีส้มจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-7500K) เปลี่ยนสีได้ 36000 สี ปรับเปลี่ยนได้ตามความพอใจ ความเเม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน พร้อมเอฟเฟกต์แสง 15 แบบ เพื่อแต่งเติมเรื่องราวให้สมบูรณ์ เหมาะสำหรับเป็นไฟเพิ่มความสว่าง ตกเเต่งสร้างมู้ดและโทนในสตูดิโอหรือจะพกพาเป็นไฟเสริมนอกสถานที่

1.ติดตั้งไฟในตำเเหน่งที่ต้องการได้ ด้วยแถบแม่เหล็กในตัว ช่วยให้ยึดติดกับวัสดุที่เป็นเหล็กได้ทันที

ไฟ Litolite 5C มีแถบแม่เหล็กในตัว ช่วยให้ติดตั้งไฟได้สะดวก ในบริเวณ เเละตำเเหน่งที่ต้องการ หรือจะวางไว้บนพื้น หรือมุมห้อง เพื่อปรับบรรยากาศ เเละเเต่งสีสันด้วยเเสงในตำเเหน่งที่ต้องการ จะติดตั้งหรือถอดเก็บก็ทำได้ง่ายดายสะดวก

2.ขนาดพ็อกเก็ต น้ำหนักเบา ใส่กระเป๋ากางเกงได้ พกพาไปได้ทุกที่

ไฟ NANLITE Litolite 5C RGB LED เป็นไฟ RGB ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 138 กรัม ขนาดบางและเล็กเท่าฝ่ามือ พกใส่กางเกง หรือกระเป๋าก็ได้ ไม่เปลืองพื้นที่ พกพาสะดวก ง่ายต่อการเดินทาง จะหยิบมาวางหรือจะถือไว้ เพื่อเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุดก็ง่าย เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

3.มีเเบตเตอรี่ในตัว ความจุ 2400 mAh เมื่อใช้ความสว่างสูงสุด 100% ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมง ยังสามารถชาร์จกับไฟบ้านพร้อมใช้งานได้ทันที

ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก NANLITE Litolite 5C มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว มีความจุมากถึง 2400 mAh หากเปิดความสว่างสูงสุด สามารถใช้งานไฟได้นานถึง 90 นาที แต่ถ้าเปิดความสว่าง 20% สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานแบบชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank เสียบชาร์จขณะใช้งานไฟได้เลย จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

4.หน้าจอ OLED แสดงค่าต่างๆ เห็นชัดเจน ปรับการทำงานด้วยปุ่มตั้งค่า

การปรับตั้งค่าของไฟNANLITE Litolite 5C ใช้งานง่าย สะดวกไม่ซับซ้อน โดยมีปุ่มควบคุมตั้งค่าไม่ว่าจะเป็น ปรับอุณหภูมิของสี, สีสัน, สเปเชียล เอฟเฟกต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการตั้งค่าเหล่านี้จะแสดงผลผ่านหน้าจอ OLED ให้เห็นอย่างชัดเจน

5.สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ สีสันที่หลากหลาย ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า สีตรง ไม่เพี้ยน

สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ไฟ RGB Litolite 5C ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (CRI/TLC 95/97) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน

6.สเปเชียลเอฟเฟค 15 เเบบ เพื่อสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่

สร้างสรรค์ผลงานความแปลกใหม่ เสริมจินตนาการ เติมเต็มเรื่องราว สำหรับงานภาพยนตร์ ซึ่งไฟขนาดเล็กพกพาสะดวก และมีเอฟเฟคจะทำให้การถ่ายวิดีโอยากๆ นั้นทำได้ง่ายมากขึ้น เพราะ NANLITE Litolite 5C มีแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ 15 เเบบ ช่วยให้อารมณ์เเละความรู้สึกคล้อยตามไปกับเรื่องที่นำเสนอในงานวิดีโอ สะดวกโดยที่ไม่ต้องสร้างเเสงเอง

7.เม้าท์ท้ายเครื่อง รองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการทำงานที่ดีขึ้น

ไฟ Litolite 5C รองรับการใส่กับเมาท์ ¼” -20 ยึดกับขาตั้ง หรือใช้งานติดตั้งกับอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อให้การทำงานหยืดหยุ่น และทำงานได้ดียิ่งขึ้น

8.เป็นไฟเสริมได้ทั้งการถ่ายภาพนิ่งเเละวิดีโอเหมาะสำหรับ creator และ videomaker

เป็นไฟที่ให้แสงสว่าง ปรับแสง ปรับโทนภาพ เพื่อให้มู้ดและโทนตามที่ต้องการจึงเหมาะกับ Creator และ videomaker ที่นำไปใช้งาน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม สร้างสรรค์งานภาพและวิดีโอให้มีคุณภาพ เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *