รีวิว NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET ชุดไฟสตูดิโอสองสีพร้อมใช้งาน ให้แสงสวย น่าหลงใหล เพื่อการผลิตงานคอนเทนต์ที่หลากหลาย

รีวิว NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET ชุดไฟสตูดิโอขนาดเล็กสองสี ให้แสงนุ่มนวล พร้อมใช้งาน เพื่อการผลิตงานด้านคอนเทนต์ที่หลายหลายได้แบบมืออาชีพ ซึ่งภายในชุดประกอบไปด้วยไฟสตูดิโอ Nanlite Fs-60B ขนาดเล็กสองสี สีตรง มีเอฟเฟคให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ มาพร้อมกับ Parabolic Softbox ให้แสงสว่างเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้น และให้แสงที่นุ่มนวลมากขึ้น และขาตั้งไฟแบบโช๊คลม Nicefoto 260 เซนติเมตร ปรับทิศทางของแสงได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อการทำงานคอนเทนต์ที่หลากหลายตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ เซ็ตไฟให้แสงนุ่มสวยได้ง่าย ๆ ด้วย NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET ครบจบในชุดเดียว

สินค้าในเซ็ต ชุด FS Live Bicolor Single Set

  • Nanlite Fs-60B x1
  • Nanlite Parabolic Softbox 90 Cm x1
  • ขาตั้งโช๊คลม Nicefoto 260 Cm x1

1. ให้แสงสว่างเพียงพอ สีเที่ยงตรง

ชุดไฟ FS Live Bicolor Single Set มาพร้อมไฟสตูดิโอ Nanlite Fs-60B ซึ่งมีกำลังไฟ 70 วัตต์ ให้ความสว่างเพียงพอกับห้องสตูดิโอขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ให้แสงที่นุ่มนวล สีเที่ยงตรง โดยให้ค่าความแม่นยำของสีสูง (CRI: 96 TLCI: 97) จึงอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ถ่ายงานในเชิงพาณิชย์ได้ สามารถปรับความสว่างผ่านแผงควบคุมหรือจะปรับผ่านมือถือได้ ซึ่งสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ลื่นไหลไม่สะดุดตา เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการไฟประสิทธิภาพสูง ในราคาคุ้มค่า

2. เลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน

Nanlite Fs-60B ไม่เพียงแค่ให้ความสว่าง แต่ยังสามารถปรับสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงานก็ตาม โดยไฟสามารถปรับอุณหภูมิสีได้ทั้งโทนร้อนส้มเหลือไปจนถึงโทนเย็นสีขาวฟ้า 2700K – 6500K จึงสามารถปรับโทนแสงได้ในแบบตามที่เราต้องการได้เลย

3. สร้างบรรยากาศให้งานวิดีโอสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีให้เลือกใช้งานถึง 12 แบบ

ตัวไฟ Nanlite Fs-60B มีเอฟเฟคแสงวาบมาให้เลือกใช้ได้ถึง 12 แบบ ทั้งเลียนแบบแสงวาบจากธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์ เช่น CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Disco Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ หรือเติมเต็มเรื่องราวที่นำเสนอ ทำให้ผู้ชมคล้อยตาม

4. พัดลมระบายความร้อนทำงานเงียบ ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เมื่อทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ตัวไฟจะมีความร้อนสะสมอยู่ในระบบ ด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อนเป็นส่วนสำคัญมาก ซึ่งไฟ Nanlite Fs-60B มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนจะทำงานอัตโนมัติ เพื่อดึงความร้อนสะสมออก ลดความเสียหายที่เกิดจากความร้อน ทั้งยังช่วยยืดอายุการทำงานได้อีกด้วย แม้พัดลมจะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่เสียงของพัดลมก็ไม่รบกวนการทำงานเลย

5. ให้แสงนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ด้วย Parabolic Softbox

FS Live Bicolor Single Set มาพร้อมกับชุดกระจายแสงแบบ Parabolic หรือโดมทรงกลม ขนาด 90 เซนติเมตร ติดตั้งง่ายใช้งานได้ทันที ซึ่งคุณสมบัติของโดมทรงกลมนั้น จะช่วยให้แสงสว่างเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังให้แสงที่นุ่มนวลมากขึ้น น่าหลงใหล สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการถ่ายงานให้ได้แสงสวย เน้นเรื่องของอารมณ์ และเล่นแสงเงาบนใบหน้า เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพบุคคล สัมภาษณ์ รีวิวสินค้า และถ่ายแบบแฟชั่น เป็นต้น

6. ขาตั้งไฟแบบโช๊คลม แข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี ไม่สั่นไหวง่าย

อุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลย คือ ขาตั้งไฟ เพราะขาตั้งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับทิศทางของแสงมากขึ้น ซึ่งขาตั้งไฟที่ดีนั้นจะรับมีน้ำหนักเบา และรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งภายในชุด FS Live Bicolor Single Set มีขาตั้งไฟแบบโช๊คลมที่มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา รับน้ำหนักได้เยอะ พร้อมระบบโช๊คลมที่จะช่วยซับแรงป้องกันการตกหล่นกระแทกของขาตั้ง เพื่อไม่ให้อุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหาย ทำงานได้อย่างมั่นใจ สามารถใช้งานกับไฟ Nanlite Fs-60B ได้สบาย ๆ การปรับทำงานได้สะดวก ทั้งยังปรับความสูงได้สูงสุด 260 เซนติเมตร ทำให้ปรับทิศทางแสงได้ยืดหยุ่น

7. ชุดไฟตอบโจทย์การทำงานสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง

FS Live Bicolor Single Set เป็นเซตที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานกับสตูดิโอขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยไฟให้ความสว่างเพียงพอ ที่มาพร้อมกับ Softbox และขาตั้งที่ติดตั้งง่าย เริ่มใช้งานได้ทันที สำหรับคนที่ต้องการไฟสตูดิโอในการถ่ายคอนเทนต์ทำ Youtube, รีวิวสินค้า, ถ่ายภาพบุคคล, สัมภาษณ์ และถ่ายแฟชั่น ฯลฯ ก็สามารถใช้งานชุดไฟนี้ได้ ให้ความสว่างเพียงพอ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ราคาคุ้มค่า เพื่อให้งานภาพนิ่งและวิดีโอได้แสงสวยงามแบบมืออาชีพ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *