ไฟแบบหลอดกลม Nanlite PavoBulb 10C กับ หลอดไฟทั่วไปต่างกันยังไง?ควรเลือกแบบไหนดี ??

สงสัยกันไหมว่า!! ไฟแบบหลอดกลม Nanlite PavoBulb 10C กับ หลอดไฟบ้านทั่วไปต่างกันยังไง?แล้วเราควรเลือกแบบไหน ในบทความนี้จะมาไขข้อสงสัยและมาเปรียบเทียบกันชัดๆว่าแตกต่างกันมากน้อยยังไง!!

1. ปรับลดเพิ่มแสงได้

PavoBulb 10C หลอดแบบกลมคล้ายกับหลอดไฟบ้านทั่วไป แต่ PavoBulb 10C สามารถปรับลดเพิ่มแสงได้ จึงสามารถปรับความสว่าง สร้างแสงเงา ปรับความชัดของมิติแสงเงาได้อย่างที่ต้องการ โดยปรับเพิ่มลดแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ต่างจากไฟปกติทั่วไป ไม่สามารถปรับลดเพิ่มแสงได้

2. ปรับอุณหภูมิของไฟได้

ไฟปกติทั่วไปเปลี่ยนแสงไฟไม่ได้ ถ้าอยากจะเปลี่ยนสีไฟ ต้องซื้อหลอดไฟหลายๆหลอด เป็นแสงไฟส้มและแสงสีขาว ต่างจากไฟของ PavoBulb 10C เปลี่ยนแสงไฟได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อหลอดใหม่ เพราะไฟดวงเดียว สามารถปรับตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า หรือปรับเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ 2700K-7500K

3. เปลี่ยนสีได้มากถึง 36,000 เฉดสี

ไฟปกติทั่วไปเปลี่ยนสีของไฟไม่ได้ ส่วนไฟของ PavoBulb 10C เปลี่ยนสีไฟได้ ให้สีสันที่หลากหลาย เปลี่ยนสีได้แบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ เช่น Red, Orange, Yellow, Blue, Green, Purple และเมื่อควบคุมผ่านแอปพลิเคชันจะสามารถปรับสีที่ต้องการเพิ่มเติมได้อย่างที่ต้องการ ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36,000 เฉดสี ทำให้สร้างสรรค์งานได้ตามที่ต้องการ

4. ควบคุมการทำงานได้หลากหลาย

ไฟของ PavoBulb 10C สามารถควบคุมได้ทั้งโดยตรงจากปุ่มบนตัวไฟ ควบคุมได้ทั้งแบบมีสายและไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM จึงเลือกควบคุมได้อย่างคล่องตัวและตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด แต่หลอดไฟปกติทั่วไป ไม่สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้

5. หมุนเข้ากับขั้วไฟได้ทุกที่

หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ใช้ไฟ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz สามารถใช้ต่อกับขั้วไฟได้ทั่วไป ทั้งยังรองรับเสียงชาร์จกับแหล่งพลังงานสำรอง Power Bank ผ่านพอร์ต USB จึงตอบโจทย์ในการทำงานนอกสถานที่ แต่ไฟปกติทั่วไปต้องใช้ไฟ 240V เท่านั้น ไม่มีพอร์ตแบตเตอรี่ภายนอก จึงไม่สามารถชาร์จไฟสำหรับการทำงานนอกสถานที่ได้

6. เอฟเฟคแสง 15 แบบ

ไฟปกติทั่วไปไม่มีเอฟเฟค ต่างจากไฟของ PavoBulb 10C มีเอฟเฟคมาให้ที่ตั้งโปรแกรมได้ 15 แบบ สำหรับสร้างแสงสีสันผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อใช้งานเอฟเฟคได้หลากหลาย เป็นหลอดไฟอเนกประสงค์ใช้ทำงานสตูดิโอหรือเป็นไฟบ้านก็สามารถทำได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *