5 ฟีเจอร์เด่น NANLITE PAVOTUBE II 15C 1 KIT ที่น่าใช้งานสำหรับคนถ่ายภาพและวิดีโอ

5 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Pavotube II 15C 1 KIT ที่น่าใช้งานสำหรับคนถ่ายภาพและวิดีโอ ไฟแท่งปรับสีได้ Nanlite Pavotube II 15C 1 KIT ที่ช่วยให้การทำงานสนุก และง่ายมากขึ้นโดยคุณสมบัติที่สามารถปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K ให้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับงานได้อย่างเต็มที่ เอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์ 

1. แท่งเดียวเอาอยู่ เพิ่มความสว่าง ตกแต่งสีสัน สร้างความโดดเด่นให้กับงานภาพและวิดีโอ

Nanlite Pavotube II 15C 1 KIT ไฟแท่งเอาใจสายวิดีโอ ด้วยความครบอย่างลงตัว ทั้งเพิ่มความสว่าง ปรับเปลี่ยนสี ใช้ได้ทั้งงานไฟหลัก ตัวเล็กพกพาง่าย เพิ่มความสว่างกับตัวแบบในที่มืด รวมทั้งไฟตกแต่งสร้างความสวยงามและน่าสนใจให้กับงานภาพและวิดีโอ

2. ปรับเปลี่ยนสีได้ ทั้งโทนส้ม เหลือง แดง ขาวฟ้า เลียนแบบแสงได้อย่างเนียน

ใช้งานสีสันได้หลากหลาย ทั้งสีโทนเหลืองส้ม สีขาวฟ้า ปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K สีโทนเขียวแดง ปรับเพื่อย้อมสีแสง สร้างสีสันและความโดดเด่นให้กับงานได้อย่างมืออาชีพ 

3. เอฟเฟคแสงมากมาย ใช้งานได้อย่างจุใจ หรืออยากจะใช้เป็นไฟฉุกเฉินก็ได้ด้วย

เอฟเฟคทั้ง 15 แบบที่เลียนแบบการกะพริบแสง ทั้งแสงที่เกิดจากธรรมชาติ เช่น แสงช่วงที่เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง แสงแบบพลุไฟ แสงไซเรน แสงกะพริบของหลอดไฟ เพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานให้การเล่าเรื่องราวในงานวิดีโอดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

4. พกพาง่าย ติดตั้งสะดวก

ออกแบบมาเพื่อให้พกพาง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบโครงสร้างเพื่อให้วางและติดตั้งได้ง่าย ไม่กลิ้งหมุน พร้อมตัวแขวนและเม้าท์เชื่อมต่อเพื่อให้การติดตั้งทำได้อย่างที่ต้องการมากยิ่งขึ้น 

5. ควบคุมได้ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้

มั่นใจได้ถึงการตอบโจทย์ด้านการทำงาน โดย Nanlite Pavotube II 15C 1 KIT มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานพร้อมความสามารถในการควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือและสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *