จุดเด่น NANLITE COMPACT LIGHT SET 2 ชุดไฟใช้งานสำหรับคนทำงานสตูดิโอ

จุดเด่น Nanlite Compact light SET 2 ชุดไฟใช้งานสำหรับคนทำงานสตูดิโอ Nanlite Compact light SET 2 เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วย Nanlite Forza 60B กำลังไฟ 60 วัตต์ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเมนที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector และที่ 6500K ความสว่างสูงถึง 5560 ลูเมน สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% สะดวกในการทำงาน ปรับมู้ดและโทนเพื่องานสตูดิโอ ทั้งยังเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้เนียน ๆ ละในชุดยังมีซอฟท์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 เพื่อปรับแสงให้นุ่ม กระจายแสงได้ฟุ้งละมุนพร้อมขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่รับน้ำหนักไฟและซอฟท์บ็อกซ์ได้พอดี ทั้งยังเป็นขาตั้งแข็งแรงช่วยให้การทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอสะดวกมากขึ้น เหมาะทั้งการทำงานสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก และการโยกย้ายถ่ายทำนอกสถานที่

ไฟน้ำหนักน้อย 0.8 กิโลกรัม พกพาง่าย ให้ความสว่างได้อย่างเหมาะสมสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก 

ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก Nanlite Forza 60B ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเมนที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector ให้แสงสว่างเพียงพอต่อความต้องการใช้งานในสตูดิโอขนาดเล็ก และการใช้งานแสงสว่างเฉพาะจุด ขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบาสบายพร้อมกระเป๋าจึงช่วยให้การพกพาเป็นเรื่องง่าย แม้ต้องโยกย้ายหรือเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำบ่อย ๆ 

เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แนบเนียน ใช้งานในสตูดิโอแต่ได้แสงแบบธรรมชาติ  

Nanlite Forza 60B เป็นไฟที่สามารถปรับสีได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2700-6500K สีของไฟจึงสามารถสร้างมู้ดและโทนให้กับบรรยากาศได้ทั้งโทนอบอุ่น เหลืองทอง และแบบโทนเย็น เพื่อสื่อความหมายของรูปและงานวิดีโอ ให้ได้อารมณ์ที่ชัดเจนขึ้นและยังสามารถใช้งานเพื่อเลียนแบบช่วงเวลาของแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติได้อีกด้วยลดข้อจำกัดกับการทำงานลง และความสว่างที่ 5600K ที่ให้แสงสว่างแบบกลางวันสำหรับถ่ายงานรีวิว และงานเชิงพาณิชย์ เพื่อให้ได้สีสันตรงตามสีสันที่ได้จากแสงในธรรมชาติ

สีวัตถุ สีผิวไม่เพี้ยน ให้สีตรงไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้เมื่อได้รับแสงจากธรรมชาติ

ที่อุณหภูมิ 5600K ของไฟ Nanlite Forza 60B จะมีความแม่นยำสี CRI / TLCI 96/98 คือเมื่อแสงไฟกระทบกับสีผิวและสีวัตถุแล้วสีจะไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากการใช้แสงธรรมชาติ ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้เมื่อกระทบกับแสงในธรรมชาติมากที่สุดจึงใช้สำหรับการอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เอฟเฟคมีให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ เพิ่มความสมจริง และอารมณ์ของผู้ชมคล้อยตามมากยิ่งขึ้น 

เอฟเฟคแสงช่วยให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถชักจูงจิตให้คล้อยตามเรื่องเล่าได้ดีมากยิ่งขึ้น โดย Nanlite Forza 60B มีเอฟเฟคแสงให้ใช้งานได้ตามความต้องการถึง 12 แบบทั้งแสงที่มีในธรรมชาติ เช่น แสงฟ้าแลบ และแสงที่เป็นแสงสังเคราะห์ เช่นไซเรน พลุไฟและแสงหลอดไฟกะพริบ

จัดชุดมาพร้อมใช้ เลือกอุปกรณ์ใช้งานมาให้อย่างเหมาะสม 

อุปกรณ์ภายในชุด Nanlite Compact light SET2 ประกอบด้วย Nanlite Forza 60B ที่มาพร้อมกับซอฟท์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 พร้อมขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่รับน้ำหนักไฟและซอฟท์บ็อกซ์ได้พอดีพร้อมทำงานในราคาที่ไม่สูงมาก 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *