NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X ดียังไงสำหรับงานภาพและวิดีโอ

Nanlite Pavotube II 15X 30X และ 60X ดียังไงสำหรับงานภาพและวิดีโอ ไฟแท่งรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาจาก Nanlite Pavotube II ซีรีย์ C เพื่อให้เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากขึ้น ทั้งตัวไฟที่ปรับเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ 2700-12000 K จึงช่วยให้การปรับสีทำได้กว้าง เพิ่มความแม่นยำเรื่องสีสันและแสงในงานวิดีโอภาพยนตร์ได้มากขึ้น ความแม่นยำของสีก็จะสูงขึ้นโดยมีค่า CRI/TLCI 97/98 เอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ที่มีมาให้มากถึง 15 แบบเพื่อการทำเอฟเฟคแสงงานวิดีโอ ภาพยนตร์ รวมทั้งเพิ่มช่องทางการควบคุมไร้สายให้มีหลายช่องทางมากขึ้นเพื่อการทำงานภาพวิดีโอที่คล่องขึ้นและง่ายขึ้น

เพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเพียงพอ ภาพชัด ถ่ายสวย

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X มีความยาวและระดับความสว่างเพื่อให้เลือกใช้กับงานได้อย่างเหมาะสม ทั้งการเพิ่มความสว่างเพื่อให้เห็นตัวแบบได้ชัดเจนขึ้น และการย้อมสีแสงด้วยสีสันของไฟได้อย่างง่ายดาย

เปลี่ยนสีได้แบบ RGB สีรุ้งเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ในช่วงกว้าง ให้ภาพและวิดีโอมีมิติแสงสีที่สวยงาม

การเปลี่ยนสีสันของแสงของไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X จะแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ โดยการเปลี่ยนของรุ่นอื่นจะเปลี่ยนทีละสี แต่แสงไฟที่ได้จากซีรีย์ X จะเป็นการให้สีจากไฟเพียงแท่งเดียวแล้วมีหลายสี จึงสร้างความแปลกตาและน่าสนใจและน่าประทับใจมากขึ้น

ความแม่นยำของสีสูง สามารถใช้ถ่ายทำงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่ถูกต้องและใกล้เคียงสีที่แท้จริงมากที่สุด

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X ให้ความแม่นยำสีสูงถึง CRI/TLCI 97/98 เลยทีเดียว จึงเหมาะสมกับการใช้งานเมื่อต้องใช้เพื่อให้แสงสว่างแก่ตัวแบบในกรณีที่ต้องถ่ายภาพสินค้า หรือตัวแบบที่ต้องการแสงเพื่ออ้างอิงสีที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติมากที่สุด 

เอฟเฟคมากขึ้นถึง 15 แบบให้เลือกใช้เพื่องานที่ดูตื่นเต้น มีสีสันและเล่าเรื่องได้อย่างเต็มอิ่ม

ลักษณะแสงแบบต่างๆ ทั้งแบบเลียนแบบแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติและแสงที่เลียนแบบแสงสังเคราะห์ ช่วยให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอดูสมจริง เติมเต็มอารมณ์และเรื่องราวได้อย่างดี ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงเปิดและเลือกใช้แสงในแบบที่ต้องการ โดยแสงสเปเชียลเอฟเฟคที่มีมาให้เลือกใช้ได้ถึง 15 เเบบ ทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

เม้าท์ 3 จุดต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ได้หลายทาง ต่อใช้งานหรือต่อเข้าใช้งานร่วมกับไฟแท่งอื่น ๆ ได้

จุดต่อเชื่อมที่เพิ่มมาให้เป็น 3 จุด เพื่อให้การต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น โดยมีจุดต่อเชื่อมมากขึ้น ทั้งห่วงแขวนที่ช่วยให้การใช้งานของไฟง่ายขึ้น แขวนจุดไหน หรือต่อเข้าอุปกรณ์กล้อง ขาตั้ง ก็ทำได้อย่างสะดวก ง่ายดายผ่านหมุดยึด 1/4 – 20 

อัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

นอกจากการเพิ่มความสามารถในการควบคุมตัวไฟแท่งที่สะดวกง่ายดาย ทั้งการปรับที่แผงควบคุมของไฟแท่ง และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอพพลิเคชั่นบนมือถือไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X ทั้งยังสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อให้ไฟสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *