พรีวิว NANLITE PAVOTUBE T8-7X RGBWW LED PIXEL TUBE LIGHT ไฟแท่งตัวใหม่ล่าสุดจาก NANLITE คุณภาพมืออาชีพ ดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบา ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคในตัว

พรีวิว NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไฟแท่งตัวใหม่ล่าสุดจาก Nanlite คุณภาพมืออาชีพ ดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบา ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคในตัว ไฟ NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไฟแท่ง RGBWW LED เป็นไฟตัวใหม่เพื่อออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานของช่างภาพ Content Creator และ Filmmaker มากที่สุด ทั้งดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ให้แสงสว่างระดับมืออาชีพที่ปรับเปลี่ยนสีและเอฟเฟคแสงเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานที่ต่างกัน 

การปรับเปลี่ยนสีทำได้ทั้งการปรับค่าสีตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K ถึง 7500K และการปรับสีได้แบบ HUE ได้อีกหลายแบบให้สีแม่นยำ CRI/TLCI 96/97 ปรับความเข้มแสง เพื่อให้เหมาะกับการทำงานที่แตกต่างกัน สร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคแสงแสง 15 แบบ นอกจากนี้การควบคุมไฟ ยังทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับการใช้งานได้ ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ควบคุมได้จากแผงควบคุมโดยตรง ผ่านระบบไร้สาย แอพพลิเคชั่นและการควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้น 

ไฟแท่งเพิ่มความสว่าง แต่งเติมเสริมมิติภาพ สร้างมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light เป็นไฟที่ให้ความสว่างที่เพียงพอต่อการทำงาน ทั้งยังให้สีสันที่หลากหลาย ปรับได้ทั้งแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K และปรับค่าสีแบบ HUE ได้หลายโทนสีแต่งเติมเสริมมิติภาพ วาดเส้นแสง แต่งเติมความตื่นเต้นให้กับงานภาพและวิดีโอ และสร้างมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ 

อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ เพื่องานคุณภาพเหมาะทั้งงานถ่ายภาพ งานรีวิว และการไลฟ์

นอกจากจะให้ความสว่างและการปรับสีได้หลากหลายแล้ว ความเป็นมืออาชีพของ NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light คือความแม่นยำของสีที่ให้ค่า CRI/TLCI 96/97 สีผิวของบุคคล สีวัตถุสินค้า ไม่เพี้ยน และให้สีเทียบเคียงได้กับสีที่ได้ในธรรมชาติ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องทั้งงานถ่ายภาพ งานรีวิว และการไลฟ์

ความเข้มแสงปรับได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการใช้งาน

ความเข้มของแสงสามารถปรับระดับเพื่อให้เหมาะกับความต้องการ ซึ่งไฟแท่งสามารถปรับความเข้มแสงได้ ทั้งจากการปรับโดยตรงจากแผงไฟ และการควบคุมไร้สายในแบบต่าง ๆ ทั้ง Bluetooth/Wired Controller/DMX 

มู้ดและโทนแสงปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายน่าประทับใจเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่าง 

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light สามารถปรับสีของแสงทั้งการปรับค่าสีแบบ CCT คือการให้สีของแสงตั้งแต่โทนส้มแดง ไปจนถึงฟ้าขาว 2700K – 7500K และปรับค่าสีแบบ HUE จากกลุ่มสีแดง ส้ม เหลือง ฟ้า เขียว ม่วง เพื่อสร้างสรรค์สีสันที่น่าตื่นเต้นได้อีกหลายรูปแบบ 

เพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยเอฟเฟคแสง 15 แบบที่มีมาให้

เอฟเฟคแสงที่ไฟแท่งมีให้เลือกใช้งาน มีถึง 15 แบบ ซึ่งสามารถเลียบแบบแสงในลักษณะต่าง ๆ ได้ครอบคลุม ทั้งแสงจากธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ต่าง ๆ เพิ่มความสมจริงและทำให้ผู้ชมคล้อยตามในสิ่งที่เล่าได้ดีขึ้น 

ตอบโจทย์ความคล่องตัวในการทำงาน ควบคุมได้โดยตรงจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย 

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ตอบโจทย์การทำงานที่คล่องตัวแบบมืออาชีพด้วยการควบคุมได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นควบคุมได้ผ่านแผงควบคุม การควบคุมแบบใช้สาย Wire Control และการควบคุมแบบได้สายผ่าน Bluetooth และ NANLINK APP รวมไปถึงการควบคุมโดยใช้ DMX/RDM เพื่อการควบคุมอย่างสะดวกเหมาะสำหรับการใช้งานในการผลิตภาพยนตร์

แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ต่อสายชาร์ด้วยทำงานไปด้วยก็ได้เช่นกัน

ทำงานได้อย่างอิสระ รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องเพราะไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ใช้งานสะดวกมีแบตเตอรี่ในตัว และสามารถใช้ไปชาร์จไปได้เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความต่อเนื่อง ทั้งในงานวิดีโอและภาพยนตร์ โดยเวลาทำงานของแบตเตอรี่ที่ความสว่าง 100% ใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมง เวลาที่ใช้ในการชาร์จทั้งหมด 2 ชั่วโมง 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *