พรีวิว NANLITE FORZA 300B BICOLOR LED ไฟสตูดิโอปรับสีได้ตามอุณหภูมิอย่างแม่นยำ สีตรง ให้ความสว่างสูง ไฟน้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ

พรีวิว Nanlite Forza 300B Bicolor LED ไฟสตูดิโอปรับสีได้ตามอุณหภูมิอย่างแม่นยำ สีตรง ให้ความสว่างสูง ไฟน้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ ไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 300B Bicolor LED เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูง 42750 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตรและเมื่อใส่กรวยแสง FL-20G เพิ่มทำให้ได้แสงที่สว่างสูงสุดถึง 185760 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร (6500K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 100% และลดลงถึง 1% ควบคุมการทำงานได้ง่ายดายทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สายด้วยแอพพลิเคชั่นบนมือถือ และด้วยรีโมทคอนโทรล

ปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่แสงโทนส้มจนถึงแสงขาว ( 2700K ถึง 6500K) จึงสามารถจำลองแสงให้เหมือนแสงในธรรมชาติได้หลายช่วงเวลา ทั้งยังสามารถปรับให้ตรงและกลมกลืนไปกับสีของไฟภายนอก และทำงานกับไฟตัวอื่นได้อย่างสะดวก ให้สีตรงไม่เพียนโดยให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/97 ใช้งานได้กับ Light modifier ได้หลายรูปแบบมีเอฟเฟคแสง 12 แบบช่วยให้งานวิดีโอสมจริงรองรับการใช้งานที่แบตเตอรี่ทำงานได้ขณะเคลื่อนที่และนอกสถานที่ โดยมีน้ำหนักที่เบาเพียงประมาณ 2.3 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาใช้งานได้สะดวก

ไฟสตูดิโอให้แสงสว่างต่อเนื่อง ความสว่างสูง ทั้งการเพิ่มความสว่างโดยรวม และการเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุด

ไฟ Nanlite Forza 300B Bicolor LED เป็นไฟ LED ความสว่างสูงน้ำหนักที่เบาเพียงประมาณ 2.3 กิโลกรัม ที่ 6500K ให้ความสว่าง 42750 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตรและเมื่อใส่กรวยแสงเพิ่มทำให้ได้แสงที่สว่างสูงสุดถึง 185760 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร จึงมากพอที่จะสร้างความสว่างให้กับโฮมสตูดิโอขนาดเล็ก และยังสามารถเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดได้อย่างเต็มที่ 

ดีไซน์มู้ดและโทนของภาพและวิดีโอได้ในแบบที่ต้องการ

ปรับความสว่างได้อย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ 0-100% ด้วยการปรับแบบละเอียดค่อย ๆ เพิ่มความสว่างหรือลดความสว่างลง ปรับสีของแสงให้ตรงตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่แสงโทนส้มจนถึงแสงฟ้าขาว (2700K- 6500K) จึงสามารถดีไซน์มู้ดและโทนของภาพและวิดีโอได้ในแบบที่ต้องการ

ให้สีผิวสวยเป็นธรรมชาติ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ทั้งสิ่งของ วัตถุ

ไฟ Nanlite Forza 300B Bicolor LED ให้ความแม่นยำสีสูงโดยมีค่า CRI/TLCI ที่ 98/97 จึงให้สีผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ สีวัตถุไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ เช่น การรีวิวและการไลฟ์ขายสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การสอนแต่งหน้า สอนวาดภาพระบายสี 

ให้ภาพเล่าเรื่องราวด้วยตัวเองได้อย่างสมจริงด้วยเอฟเฟคแสง 12 แบบ

เอฟเฟคแสงทั้งแบบ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding ช่วยให้การสร้างเรื่องราว หรือการนำเสนอเรื่องราว ทำได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฟ Nanlite Forza 300B Bicolor LED มีให้เลือกใช้โดยลดเวลาในการทำเอฟเฟคด้วยตัวเองลง ประหยัดเวลาในการทำงาน 

ควบคุมง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนทั้งจากแผงควบคุม และด้วยระบบไร้สาย

การควบคุมไฟ ทำได้ง่ายทั้งจากปุ่มหมุนบนแผงควบคุม ทั้งยังออกแบบให้มีปุ่มลัด เพื่อเข้าถึงการใช้งานที่ใช้บ่อยได้ง่ายขึ้น และการควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือและรีโมทคอนโทรล นอกจากนี้ รองรับอัพเดท Firmware ผ่านช่อง USB เพื่อการปรับและพัฒนาการทำงานของไฟให้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ ทำงานได้กับ Light modifier หลายรูปแบบ 

เม้าท์แบบ Bowens style เป็นเม้าท์ที่เป็นเม้าท์สากลจึงรองรับการใช้งานกับ Light modifier ได้หลายรูปแบบ ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสง ความนุ่มฟุ้ง ในแบบที่ต้องการได้ 

พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ ต่อเข้ากับอุปกณ์เสริมและปรับทิศทางแสงได้ง่ายดาย 

น้ำหนักของ Nanlite Forza 300B Bicolor LED ที่เบาเพียงประมาณ 2.3 กิโลกรัมจึงใช้งานสะดวก ถือจับ หรือการต่อเข้าขาตั้งก็ทำได้อย่างสะดวกด้วย รองรับเม้าท์ 5/8″ receiver mount และปรับทิศทางของแสงได้ ด้วยด้ามจับที่ปรับหมุนไฟได้รอบทิศทางด้วย 360-degree rotating yolk 

ทำงานได้ทั้งแบบโยกย้ายเคลื่อนที่ด้วยแบตเตอรี่ และการทำงานในสตูดิโอต่อไฟบ้าน 

พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ รองรับการทำงานแม้ขณะเคลื่อนที่ด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries และการทำงานในสตูดิโอต่อไฟบ้าน เพื่อการทำงานที่สะดวกและต่อเนื่อง ทำงานได้ไม่มีสะดุด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *