รีวิว เครื่องควบคุมไฟไร้สาย Nanlite Wifi Adapter CN-W2 ควบคุมไฟได้หลายตัวในเครื่องเดียว !

Nanlite Wifi Adapter CN-W2 อุปกรณ์ควบคุมไฟสตูดิโอของ Nanlite แบบไร้สาย เพื่อการควบคุมไฟได้อย่างอิสระ รองรับการทำงานที่คล่องตัวสำหรับผู้ใช้งานด้านการถ่ายวิดีโอและภาพยนตร์ ช่วยให้การทำงานได้อย่างง่ายดาย สามารถสั่งการไฟแบบไร้สายในสไตล์ DMX จะควบคุมความสว่างของแสง อุณหภูมิของแสง เปลี่ยนสีของไฟ ก็ทำได้ เพียงการสั่งจากมือถือ ได้ทั้ง IOS และ Android

1.ให้การควบคุมอย่างอิสระ ควบคุมแสงในรุ่นของ Nanlite ได้มากกว่า 15 รุ่น

โดยปกติแล้วการปรับสี ปรับแสงไฟ จะต้องตั้งค่าทีละเครื่อง ถ้าหากต้องใช้งานไฟหลายชนิดและหลายตัว จะเป็นเรื่องยากในการทำงาน ซึ่ง Nanlite Wifi Adapter CN-W2 จะช่วยควบคุมความสว่างของแสงไฟ ปรับสี ปรับอุณหภูมิของแสงของ NANLITE ได้กว่า 15 รุ่นได้อย่างอิสระแบบไร้สาย จึงสะดวกและลดการทำงานได้ดี

2.ใช้งานได้ไม่จำกัดระบบการทำงาน ได้ทั้งระบบ IOS และ Android

Nanlite Wifi Adapter CN-W2 รองรับการควบคุมผ่านระบบปฏิบัติการ IOS และ Android และยังรองรับการทำงานบนมือถือ เเละเเบบ Pad หรือ Tablet ด้วย ทำให้ง่ายเเละสะดวกต่อการใช้งาน ไม่จำกัดการใช้งาน ใช้ได้อย่างอิสระ

3.สามารถใช้งานไฟบ้าน หรือ แบตเตอรี่เสริมได้ สะดวกในการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

Wifi Adaptor CN-W2 ใช้งานกับไฟบ้านในขณะถ่ายในสตูดิโอ และยังสามารถใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่เสริมกับ Sony NP-F Series ได้ทำให้นำออกไปใช้นอกสตูดิโอ สะดวกและคล่องตัวอย่างมาก ในการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่

4.รับสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 15 เมตร ไม่มีหลุด

คลื่นสัญญาณความถี่ 2.4G มีระยะการส่งสัญญาณไกลถึง 15 เมตร จึงเหมาะสำหรับงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ ที่มีการบันทึกภาพ หรือถ่ายทำที่ต้องใช้พื้นที่ เเละมีการจัดวางห้องควบคุมที่มีระยะห่างจากพื้นที่การถ่ายทำ ทั้งยังช่วยให้เเน่ได้ว่า ถ้ายังอยู่ในระยะ 15 เมตร สัญญาณการทำงานไม่มีหลุด

5.ทำงานเชื่อมต่อกันหลายยูนิต เพื่อรองรับการทำงานที่ใหญ่ขึ้น

ใช้ไฟเยอะขึ้น เอฟเฟกต์มากขึ้น การเชื่อมต่อ Ethernet ผ่าน RJ45 ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อหลายยูนิตในการทำงานของ Wifi Adaptor CN-W2 เพื่อรองรับการทำงานที่ใหญ่ขึ้น โดยปรับให้มีการทำงานเเบบตัวหลักเเละตัวรอง (Master / Slave)

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *